10 dấu hiệu chứng tỏ tình yêu của anh ấy đang thay đổi

17/07/2016, 14:30 GMT+07:00

Hãy dừng những giả định và đọc bài báo này để tìm ra các dấu hiệu chàng đã không còn quan tâm bạn.

“Nếu bạn trai của tôi không còn nói “Anh yêu em”, đó có phải dấu hiệu anh ấy không yêu tôi nữa?”. Hãy dừng những giả định và đọc bài báo này để tìm ra các dấu hiệu chàng đã không còn quan tâm bạn.

Anh ấy đột nhiên đòi hỏi phải có “khoảng trời riêng”

Chẳng có lí do gì để đòi hỏi phải có không gian riêng nếu hai người không có cãi vã. Nhu cầu được ở một mình chỉ có thể là vì anh ấy không còn thích luôn được ở bên cạnh bạn như trước đây. Trong trường hợp này, hãy hỏi lí do tại sao. Nếu đó là một lí do cụ thể, hãy đối mặt và tìm cách giải quyết. Còn nếu đó là một lí do mơ hồ, không rõ ràng thì tức là anh ấy đang bắt đầu muốn giãn ra.

Anh ấy so sánh bạn với những cô gái khác

Một chàng trai không nên nói điều gì khiến bạn gái mình thấy rằng cô ấy ít xinh hơn, ít tài năng hơn hay kém cỏi hơn một cô gái khác. Những ngụ ý so sánh nhỏ giữa bạn với bất kì một cô nàng nào khác là một dấu hiệu cảnh báo.

Hãy cho anh ấy biết rằng bạn không đồng ý với việc đó và hỏi xem anh ấy nghĩ thế nào nếu bạn so sánh anh với một người đàn ông khác?

Anh ấy không trả lời tin nhắn của bạn hoặc để rất lâu mới trả lời

Một trong những dấu hiệu đầu tiên mà bạn trai của bạn đang thực sự bắt đầu đánh mất tình cảm dành cho bạn là khi không trả lời tin nhắn của bạn. Anh ấy nhăn mặt khi thấy tin nhắn của bạn lúc đang ngồi tán phét với lũ bạn trai và phải lúc lâu sau mới trả lời lại.

Ban đầu, anh ấy sẽ tìm các lí do bào chữa cho hành động đó. Nhưng về sau, anh ấy sẽ nổi nóng mỗi khi bạn căn vặn tại sao anh không trả lời ngay. Đây là thời điểm bạn cần phải nhận ra rằng, tình yêu của anh ấy đối với bạn đã tụt xuống một nấc dài.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy dành nhiều thời gian cho bạn bè

Hãy hỏi ngay lí do nếu bạn thấy người yêu mình đang giảm thời gian riêng của hai người và tăng thời gian dành cho bạn bè lên.

Nếu chỉ là vô tình, anh ấy sẽ làm mọi điều để bạn cảm thấy rằng không có điều gì xảy ra. Ngược lại, nếu anh ấy bịa đặt ra một vài lí do thì có nghĩa rằng anh ấy không còn muốn gặp bạn nhiều như trước đây nữa.

Anh ấy bắt đầu trở nên ích kỉ

Khi một chàng trai mất đi sự quan tâm đến bạn gái, những hành vi của anh ta có thể trở nên rất ích kỉ. Anh ấy sẽ đưa mình trở thành trung tâm của mối quan hệ giữa hai người.

Anh ấy chỉ quan tâm đến thói quen của mình, công việc của mình, bạn bè của mình, không cần hỏi ý kiến bạn khi ra ngoài ăn, và không thừa nhận rằng mình đang cư xử ích kỉ ngay cả khi bạn đã chỉ ra cho anh ấy thấy những điều đó.

Anh ấy không còn nói “Anh yêu em”

Nếu như anh ấy thường hay nói “Anh yêu em” thì không có lý do gì để tự nhiên anh ấy không thích nói ba từ âu yếm đó nữa. Vì vậy, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ chứng tỏ rằng anh ta không còn yêu bạn nhiều như trước đây nữa.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy không an ủi bạn ngay cả khi bạn buồn

Một người đàn ông khi yêu sẽ luôn nhận ra lúc nào bạn gái của mình buồn và sẽ làm mọi cách để cô ấy mỉm cười. Ôm lấy bạn gái khi cô ấy buồn, vỗ về khi cô ấy gặp chuyện không vui là bản năng bình thường của mọi chàng trai đang yêu.

Nếu chàng trai ấy không còn làm điều đó nữa và mặc kệ bạn với những nỗi buồn thì tức là anh ấy không còn quan tâm đến cô gái nữa.

Tình yêu của một chàng trai phản ánh những cái ôm, những nụ hôn và cách anh ấy âu yếm bạn gái của mình. Hãy đặt câu hỏi nếu bạn không còn thấy anh ấy ôm bạn thật lâu và chặt như khi hai người mới bắt đầu hẹn hò, hoặc không còn ôm bạn khi chỉ có 2 người ngồi bên nhau. Đó là dấu hiệu của sự thiếu cảm xúc hoặc nhàm chán.Anh ấy không còn những hành động âu yếm

Anh ấy nhắc lại quá khứ không vui của bạn

Mọi người đều biết rằng, chúng ta cảm thấy đau đớn như thế nào khi ai đó nhắc ta về những quá khứ mà đã để lại các vết sẹo không nhỏ trong tâm hồn của ta. Quá khứ ấy cần nhiều năm để quên đi một người, để bỏ lại những kí ức cay đắng.

Bạn trai của bạn không có lý do gì để đào xới lên những ký ức buồn đau trong quá khứ của bạn khi hai người cãi nhau. Đây là một ranh giới mà 2 bên cần phải tôn trọng, không được vượt qua. Nhưng nếu anh ấy bắt đầu làm vậy, điều đó có thể là vì tình cảm của anh ấy dành cho bạn đã bắt đầu chạm đáy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy trở nên cáu kỉnh với những thói quen của bạn

Bạn có thấy bạn trai mình bắt đầu phàn nàn về những thói quen nho nhỏ của bạn, nói rằng chúng chẳng ra sao và chúng khiến anh ấy bực mình?

Nếu những thói quen đó của bạn có từ trước khi gặp anh ta và chưa bao giờ anh ấy tỏ thái độ gì với chúng thì hãy hỏi anh ấy xem lí do tại sao?

Nếu anh ấy không thể đưa ra một câu trả lời thuyết phục, điều đó tức là trái tim của anh ấy không còn đập chung nhịp với trái tim bạn nữa rồi.