Phụ nữ có những hành động "ngốc nghếch" này càng khiến đàn ông mê tít

17/05/2016, 15:30 GMT+07:00

Đôi khi, những hành động ngốc nghếch, vô tư của con gái lại là một "điểm mạnh" khiến các đấng mày râu càng thêm say đắm.

Đôi khi, những hành động ngốc nghếch, vô tư của con gái lại là một "điểm mạnh" khiến các đấng mày râu càng thêm say đắm.

Phụ nữ không hề biết rằng, đôi khi, có những hành động ngốc nghếch của mình đã khiến cánh đàn ông không thể không yêu. Bạn có hay vô tình thể hiện những hành động như thế này trước chàng không? Nếu có thì bạn đã ghi được rất nhiều điểm trong lòng chàng rồi đấy!

Thường xuyên dậy muộn

Con gái mà, ngủ nướng là sở trường! Vậy nên cái cảnh thấy nàng rón rén đi vào phòng học và phòng làm việc mỗi khi đi muộn nhìn yêu không chịu nổi.

Cánh đàn ông nhìn vào, không những không thấy bạn xấu xí mà lại thấy rất thú vị và đáng yêu. Vậy nhưng ở trong một tập thể, việc tuân thủ các quy tắc là điều rất cần thiết nhé cô gái!

Dù vụng về nhưng vẫn lăn vào bếp vì chàng

Biết mình vụng về trong cách nấu ăn nhưng nàng vẫn xắn tay áo vào bếp, học hỏi và tìm tòi để làm cho người đàn ông của mình những món ăn mà chàng thích. Với các đấng mày râu, điều đó đáng quý biết bao.

Dù canh nàng nấu không ngon lắm, cá hơi cháy hay thịt kho hơi mặn nhưng chàng sẽ cực kì cảm động bởi chàng biết, nàng nấu món đó vì chàng, nàng dù vụng về cũng sẽ không ngại gian khổ.

Và vì nàng, chàng cũng không có cách gì để từ chối, lại còn cảm thấy nàng đáng yêu hơn bao giờ hết.

Tô son môi bị lem


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong một buổi hẹn hò với chàng, vì quá vội nên vô tình nàng bị lem một chút lớp son môi. Nhìn nàng e ngại và xấu hổ khi phát hiện ra khiến chàng càng bị thu hút, không thể rời mắt khỏi nàng.

Lúc này, chàng chỉ muốn đặt ngay lên môi nàng một nụ hôn ngọt ngào, say đắm. Đối với chàng, đôi khi những gì không hoàn hảo ở nàng lại mang đến thật nhiều thú vị.

Thi thoảng quên mặc đồ đủ ấm

Thi thoảng, các cô gái thường đãng trí nên quên mặc đồ đủ ấm ra đường mặc cho trời đang rét mướt. Nhìn nàng lạnh run, chàng vừa thương lại không nỡ mắng mỏ. Chàng sẽ nhường cho nàng chiếc áo ấm của mình, chịu lạnh, quàng thêm cho nàng chiếc khăn ấm hoặc ôm chặt nàng vào lòng để nàng không bị cảm lạnh.

Chỉ những hành động nhỏ này cũng đủ để các nàng cảm nhận được sự yêu thương nồng nàn của chàng.

Làm nũng khi giúp chàng việc gì đó

Đôi khi, nàng lười rửa bát, lười quét nhà, lười làm những việc mà thường ngày nàng vẫn hay làm. Những lúc này, nàng bắt đầu làm nũng chàng, nhờ chàng làm giúp nàng hoặc làm cùng nàng.

Chính sự trẻ con ấy của nàng lại khiến các đấng mày râu không nỡ từ chối giúp đỡ. Thật ra, đó là cách để nàng kéo người đàn ông của mình gần lại mình hơn.

Yêu con nít, tỏ ra thích thú khi ở bên chúng


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đa phần các chàng trai đều rất thích những người phụ nữ yêu con nít, bởi người sau này mà họ chọn phải là một người vợ biết cách chăm sóc con.

Chính vì vậy, khi bên cạnh chàng có một cô nàng luôn tỏ ra thích thú, đùa giỡn với chúng càng khiến chàng cảm thấy bạn là một cô nàng đáng yêu hơn bao giờ hết.

Là con gái, phải biết cách kéo chàng lại gần mình hơn, thay vì cố gắng thay đổi bản thân mình vì một ai đó, hãy khiến mình trở nên "xinh đẹp" dù vẻ bề ngoài ấy cũng không hơn hẳn bất cứ ai.

Chính vì vậy, dù đàn ông có yêu bằng mắt, cũng không thể ép bản thân mình yêu một cô gái xinh đẹp nhưng tâm hồn luôn có sự toan tính. Chính vì lẽ ấy, chỉ cần chúng ta sống thực với con người thật của mình, thì cũng sẽ có lúc một người nào đấy yêu bạn chân thành.