17 năm "không đội trời chung", Triệu Vy và Phạm Băng Băng bất ngờ tình cảm

17/02/2015, 14:00 GMT+07:00

Có mặt trong sự kiện của công ty ảnh thị Đường Đức, Triệu Vy và Phạm Băng Băng gây chú ý vì bất ngờ thân thiết.

Vào sáng 17/2, truyền thông Hoa ngữ xôn xao vì sự kiện niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán của công ty ảnh thị Đường Đức tại Thâm Quyến có mặt Triệu VyPhạm Băng Băng.


	
	Triệu Vy và Phạm Băng Băng tình cảm trong sự kiện sáng nay
Triệu Vy Phạm Băng Băng tình cảm trong sự kiện sáng nay

Trước ống kính, Triệu Vy Phạm Băng Băng nắm tay tay tình cảm và không ngại trò chuyện với nhau. Những hình ảnh này khiến tin đồn cả hai rạn nứt, thù hằn bị xóa bỏ. Trên trang Weibo cá nhân của hai ngôi sao hàng đầu, người hâm mộ cũng "mừng húm" khi thấy họ bắt đầu quan tâm và đặt chế độ theo dõi nhau.

Với công ty Đường đức ảnh thị, Phạm Băng BăngTriệu Vy là hai cổ đông chiến lược. Cả hai đều đầu tư vào công ty này từ tháng 4/2011 với giá mua chỉ 2,3 NDT/cổ phiếu (khoảng 9.000 đồng). Phạm Băng Băng nắm giữ 1,29 triệu cổ phiếu trong khi Triệu Vy có 1,17 triệu cổ phiếu. Chưa đầy 4 năm, cả hai đã tăng giá trị cổ phiếu lên đến 26 lần khi công ty này lên sàn.

Phạm Băng BăngTriệu Vy bị cho nảy sinh mâu thuẫn từ thời đóng Hoàn Châu Cách Cách vào 17 năm trước. Nguồn tin từ việc nữ diễn viên Trương Hằng đã chứng kiến cảnh Triệu Vy khóc vì bị Phạm Băng Băng bạt tai. Đây là khởi đầu cho mọi sự khó chịu của cả hai dành cho nhau.

Gần đây nhất. khi Phạm Băng Băng được tung hô vì thành công của Võ Mị Nương truyền kỳ, Triệu Vy lập tức đáp trả bằng thông tin phim Mẹ hổ bố mèo của cô phát sóng ở 9 quốc gia cùng lúc vào khung giờ vàng, là điều chưa từng có trong tiền lệ. Dù Triệu Vy lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng cô tranh đấu Phạm Băng Băng nhưng đại đa số ý kiến đều cho rằng, đây là "phản đòn" của Triệu Vy.


	
	Cả hai theo dõi nhau trên trang cá nhân
Cả hai theo dõi nhau trên trang cá nhân

Phạm Băng BăngTriệu Vy tẩy chay nhau gần như một "quy tắc ngầm". Trong các sự kiện có người này thì sẽ không có người kia từ bao lâu nay.

Với lần thân mật vào sáng nay, nhiều người tin rằng mối quan hệ của họ đã cởi mở hơn. Nhưng cũng có vài ý kiến phỏng đoán đây chỉ là lần "nhún nhường" hợp tác vì lợi ích kinh tế.