5 cách làm lành với bạn gái "cực đơn giản"

01/07/2016, 16:00 GMT+07:00

Trong tình yêu, khó tránh những trường hợp các bạn gái sẽ giận hờn, đôi khi chỉ là vô cớ hay giận dỗi bất thường. Dưới đây là 5 cách làm lành với bạn gái mà các chàng trai nên biết.

1. Tìm lí do tại sao nàng giận

Đôi khi, bạn sẽ không biết là bạn gái của mình giận vì những lí do gì, việc đầu tiên bạn là tìm những lí do ấy.

Sau khi biết được đó chỉ là một sự hiểu nhầm thì bạn hãy giải thích rõ ràng để bạn gái được hiểu. Đừng vội trách hay để bạn gái của mình tự suy diễn, rồi bõ mặc nàng muốn nghĩ như thế nào thì nghĩ. Như vậy không tốt nhé!

2. Đừng cố gặng hỏi

Nàng ghét nhất những kiểu "hỏi cho ra nhẽ" khi nàng đang giận, hãy làm lành với nàng bằng cách thực hiện những hành động chân thành, rồi nàng sẽ từ từ mà "khai" ra lí do tại sao lại giận.


Hãy làm lành với nàng bằng cách thực hiện những hành động chân thành, rồi nàng sẽ từ từ mà "khai" ra lí do tại sao lại giận.
Hãy làm lành với nàng bằng cách thực hiện những hành động chân thành, rồi nàng sẽ từ từ mà "khai" ra lí do tại sao lại giận.

Bởi những điều đơn giản, những hành động chân thành từ bạn sẽ khiến người bạn gái của bạn thấy được rằng, bạn thân họ tự giận dỗi vô cớ là không đúng. Nàng sẽ thấy được rằng, tình cảm của bạn vẫn còn dành cho cô ấy nồng nàng và chân thành lắm. Còn ngược lại, nếu cứ cố gặng hỏi thì, không những nàng sẽ không nói mà còn dễ "nổi điên" hơn thôi.

3. Giải quyết những giận dỗi của nàng

Nếu như đã có những lí do mà bạn gái đưa ra tại sao họ lại giận dỗi như vậy, thì cách tiếp theo là bạn nên tạo cho nàng sự tin tưởng hơn bằng cách "hâm nóng" lại những kì niệm giữa 2 người. Luôn tạo ra sự bất ngờ và cho nàng thấy rằng, không những bạn luôn nhớ những kỉ niệm ấy mà trong trái tim bạn luôn chỉ có nàng mà thôi.

Hãy thể hiện tình cảm theo cách của bạn, như vậy, bạn sẽ không cảm thấy bị áp lực từ cô ấy, mà bạn còn có thể làm lành vớ họ từ những chân thành mà bạn đã tạo ra cho họ.

4. Cho bạn gái thấy rằng bạn chỉ yêu cô ấy

Những cái hôn nhẹ nhàng thoáng qua ở chốn đông người, hãy những cái ôm tinh tế mỗi khi bạn gái giận dỗi sẽ khiến họ không "nổi cáu" mỗi khi 2 người đang có khuất mất. Cách làm lành như vậy luôn là hữu hiệu và tức thời nhất, tiếp đến, dẫn người ấy đến một nơi chỉ có bạn và cô ấy, giải thích và tìm ra nguyên nhân.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cô ấy sẽ tự thấy bản thân quá vội vàng khi giận bạn, như vậy, không có người bạn gái nào có thể không yêu sự chân thành từ một chàng trai có trách nhiệm, sự chân thành với những hành động của mình đối với họ.

5. Tạo sự tin tưởng từ cô ấy

Con gái, tuy họ hay giận dỗi vô cớ, nhưng họ luôn dành một tình yêu chân thành nhất cho người mà họ yêu. Nên, các chàng trai ạ, hãy cho nàng sự tin tưởng, đừng bỏ mặc nếu như họ có vô cớ hay thường giận hờn vì những chuyện không đâu. Bởi, làm lành với họ không khó, cái khó là bạn có muốn làm lành với cô ấy hay không.

Bởi nàng yêu nhiều, nên nàng hay ghen nhiều mà thôi. Chỉ cần bạn thực sự chân thành, họ sẽ nhanh bỏ qua ấy mà.