16/7 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: Sky hay Potato “máu” hơn?

19:00 12/07/2017

Việc tặng miễn phí vé “check in” Đại nhạc hội Viettel với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac và Soobin Hoàng Sơn sẽ tạo cuộc đua giành vé Fanzone của cộng đồng Sky, Potato. 

Thông tin về một đại nhạc hội có sự góp mặt của nhiều ca sỹ hot nhất hiện nay như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, IsaacSoobin Hoàng Sơn nhưng miễn phí hoàn toàn vé vào cửa đang gây sốt cộng đồng mạng.

Để tận mắt chứng khiến thần tượng toả sáng trên sân khấu, các SkyPotato hẳn đang tìm mọi cách “săn lùng” tấm vé Fanzone (đứng sát sân khấu). Nhưng đừng vội mà “xôi hỏng bỏng không”, hãy nắm chắc những thông tin dưới đây:

Sự kiện diễn ra khi nào? 

Trong hai ngày 15 và 16/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức Đại nhạc hội Viettel 2017

Với thông điệp “Kết nối triệu tâm hồn”, điểm nhấn của Đại nhạc hội Viettel 2017 là chương trình nghệ thuật hoàn toàn miễn phí diễn ra đêm 16/7. 

16/7 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: Sky hay Potato “máu” hơn?

16/7 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: Sky hay Potato “máu” hơn?

16/7 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: Sky hay Potato “máu” hơn?

Làm thế nào để có vé đứng sát sân khấu? 

Ban tổ chức sẽ dành 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Để nhận vé Fanzone hoàn toàn miễn phí, từ ngày 10/7 đến ngày 14/7, khách hàng chỉ cần đến 1 trong 11 cửa hàng Viettel trong danh sách dưới đây để đổi sim 4G (miễn phí) hoặc thực hiện 1 giao dịch bất kỳ tại cửa hàng, sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha. 

Ngoài ra, 400 vé Fanzone được dành tặng cho FC của Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac. 100 vé cho các minigame trên fanpage facebook.

Có cần bảo mật thông tin vé? 

Vé điện tử có QR code dùng để “check in” đêm nghệ thuật 16/7 sẽ được chuyển cho khách hàng qua ứng dụng Mocha. Khách hàng xuất trình vé điện tử hoặc in ra giấy để được đứng ở khu vực gần sân khấu (Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 1 vé duy nhất, khách hàng chủ động trong việc bảo mật thông tin vé mời, vì thế đừng có chụp ảnh “cúng phây” mà bị kẻ khác hớt tay trên nha). 

Đại nhạc hội có được livestream không?

Chương trình sẽ được livestream (phát trực tiếp) trên fanpage Viettel Telecom, youtube channel Viettel Telecom. Đặc biệt, khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha sẽ được miễn phí data.

Chương trình còn gì hấp dẫn? 

Ngoài đêm diễn nghệ thuật diễn ra hôm 16/7, tham gia Đại nhạc hội Viettel 2017 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ người dân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Viettel, đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm qua công nghệ thực tế ảo với nhiều phần quà hấp dẫn. Khách tham quan cũng được thưởng thức chương trình hoà nhạc đường phố và tham gia màn Flash Mob vui nhộn. 

Thông tin chi tiết về Đại nhạc hội Viettel 2017, được cập nhật tại http://vietteltelecom.vn/; https://www.facebook.com/Vietteltelecom/.