16 Typh ra MV mới cùng BrT: “Có cơ hội là hôn ngay"

13:40 08/04/2021

Mới nhất,16 Typh và 16 Brt quyết định thực hiện 1 MV đậm đặc chất Hip Hop, đặc biệt là chất liệu đường phố - nơi văn hóa Hip Hop ra đời và phát triển mạnh mẽ. Đây được xem là MV đánh dấu chặng đường của nam rapper sau khi rời cuộc thi Rap Việt năm 2020. Trong bài nhạc, 16 Typh cũng nhắc đến nghệ sĩ Chí Tài để thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng, đây là nét đẹp trong văn hoá Hip Hop. 


16 Typh và 16 Brt là bộ đôi rapper ra mắt MV.

Quá trình thực hiện Walk On Da Street (WODS) khá thú vị, 16 Typh chia sẻ: "Thay vì viết lời rap trên beat có sẵn, 16 Typh và 16 Brt đã ghép những đoạn freestyle ngẫu hứng của mình thành một bài nhạc hoàn chỉnh, hạn chế tối đa sự chỉnh sửa câu từ để giữ nguyên tinh thần ban đầu của bài hát. Sau đó, 16 Typh bắt tay cùng producer NVM cùng tham gia sản xuất, hoà âm, phối khí cho WODS thay vì sử dụng beat trên mạng. Đây cũng là lần đầu tiên 16 Typh tham gia trực tiếp vào quá trình làm beat cho bài nhạc của mình từ những bước đầu tiên. Ngoài ra, nam rapper sinh năm 1994 cũng tham gia vào vai trò Art Director của sản phẩm lần này".


16 Northside nguyên team đi vào (MV WODS) hết.


MV đậm chất đường phố.

Chia sẻ về Walk On Da Street, 16 Typh cho biết: “Xuất phát từ tinh thần trong bài rap, tôi muốn mang đến cho khán giả màu sắc Hip Hop đường phố bằng góc nhìn của chính chúng tôi - những rapper, dancer, artists đang hoạt động trong nền văn hoá này. Sau này dù 5 năm hay 10 năm xem lại, tôi và các anh em 16 Northside vẫn sẽ gật gù: Đây là tinh thần Rap Việt, Hip-hop Việt 2021 mà chúng ta đã trải qua cùng nhau. Đặc biệt, MV này hoàn toàn là sự hỗ trợ, đồng hành từ các anh em Hip-hop mà không có bất kì nhãn hàng hay nhà tài trợ nào".

Được biết trong năm 2021, sẽ tiếp tục thực hiện để cho ra mắt thêm nhiều ca khúc dành tặng cho khán giả. Nam rapper chia sẻ: "Màu sắc trong MV cũng mang tinh thần Hip Hop nguyên thuỷ được khai sinh bởi cộng đồng người Mỹ gốc Phi - tươi sáng, trẻ trung, thậm chí có phần rực rỡ, thể hiện rõ nét tinh thần phóng khoáng và khao khát tự do. Ngoài hai nhân vật chính là 16 Typh và 16 Brt cùng các anh em của 16 Northside, WODS còn có sự xuất hiện chớp nhoáng của hai rapper bước ra từ Rap Việt Thành Draw và Gill".

Được biết, ca khúc mới này sẽ được Typh và Brt biểu diễn trong loạt show diễn từ Bắc vào Nam, trong đó có Rap Việt Allstar Concert ngày 10/4. Sau đó, nam rapper sẽ có nhiều dự định cho riêng mình và những kế hoạch dài hơi trong năm 2021.

Ảnh: NVCC

MIN PHỦ NHẬN CHUYỆN HẸN HÒ VỚI RAPPER 16 TYPH 

Thời gian qua, Min và 16 Typh khiến dân tình không khỏi xôn xao với tin đồn hẹn hò. Điều này bắt đầu từ nụ hôn má ở sân khấu Rap Việt, sau đó cặp đôi trở nên thân thiết và nhiều lần thả thính nhau qua mạng xã hội. 

Chưa kể ở những lần tái ngộ trên sân khấu khác, cặp đôi cũng dành cho nhau những hành động tình cảm đáng ngờ. Cách đây không lâu, Min và 16 Typh còn chia sẻ bộ ảnh tình tứ với nhau.

Tuy nhiên trong khi dân tình đang rần rần bàn tán, Min phủ nhận chuyện hẹn hò, khẳng định rằng giữa họ chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!