16 Typh, Gonzo, Thành Draw đồng loạt ủng hộ Soobin ra MV comeback

16:30 22/11/2020

Dàn thí sinh team Binz đồng loạt chia sẻ MV Trò Chơi mới ra mắt của Soobin kèm những lời khen ngợi không ngớt ngay khi MV mới lên sóng.

Điều này ngay lập tức dấy lên nghi vấn các học trò cưng của Binz đã ngầm gia nhập hội SpaceSpeakers.

 
Soobin vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên Trò Chơi.
Soobin vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên Trò Chơi.

>>>Xem ngay: Bộ sậu Spacespeakers chung sức làm nên EP cực hoành tráng cho Soobin

Không thân thiết nhưng Thành Draw, Gonzo, 16 Typh lại ủng hộ Soobin

Chuyện anh em chơi rap ủng hộ nhau khi ra bài vốn không có gì lạ, nhưng Soobin thì có vẻ không cùng hệ với các rapper trẻ như Thành Draw, Gonzo, 16 Typh cho lắm. Vậy nên khi thấy họ đồng loạt thể hiện sự hưởng ứng cho MV Trò Chơi, cư dân mạng kết luận: “Chỉ có về chung nhà mới chia sẻ vậy, chứ chắc gì đã gặp Soobin lần nào mà nhiệt tình thế!” 

 
16 Typh chia sẻ MV của Soobin.
16 Typh chia sẻ MV của Soobin.

 
Gonzo cũng dành nhiều mỹ từ cho màn comeback của Soobin.
Gonzo cũng dành nhiều mỹ từ cho màn comeback của Soobin.

 
Thành Draw cũng công khai ủng hộ đàn anh.
Thành Draw cũng công khai ủng hộ đàn anh.

Trước đó, cũng có nhiều dấu hiệu cho thấy khả năng các thành viên team Binz gia nhập SpaceSpeakers là rất cao. Người nổi tiếng là lạnh lùng, công tâm như Touliver cũng nhấn follow Gonzo, 16 Typh và Thành Draw trên Instagram. Sau đó, Binz còn mời 16 Typh đi diễn chung, cho ngồi chung xe và thậm chí nhường luôn cả spotlight cho trò cưng.

 
Soobin sử dụng câu rap của 16 Typh.
Soobin sử dụng câu rap của 16 Typh.

Về phía Soobin, anh cũng từng có động thái gây xôn xao khi sử dụng một câu rap của 16 Typh để đăng trạng thái trên Facebook cá nhân. 

>>>Đừng bỏ qua: "Loạn tim" trước loạt ảnh hồi bé của Soobin Hoàng Sơn

SpaceSpeakers liệu sẽ có thêm những thành viên nổi bật?

Nếu chuyện các học trò của Binz đầu quân cho SpaceSpeakers không phải sự thật, sẽ rất khó tìm được lý do nào đủ thuyết phục cho việc Thành Draw, Gonzo, 16 Typh đồng loạt thể hiện sự yêu thích với MV Trò Chơi và khen ngợi Soobin hết lời. Dù vậy, cho tới khi có một thông báo chính thức từ phía SpaceSpeakers thì những giả thuyết trên vẫn chỉ là những lời đồn đoán của cư dân mạng. Biết đâu Soobin và những thí sinh này có mối quan hệ anh em đồng nghiệp mà chưa từng tiết lộ cho khán giả?

  
Soobin là một thành viên của SpaceSpeaker. 
Soobin là một thành viên của SpaceSpeaker.

SpaceSpeakers vốn là 1 trong những tổ chức âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam khi có được những nghệ sĩ “nghe tên đã thấy gắt” như Touliver, Rhymastic, Binz, SlimV,… Soobin cũng là một thành viên của SpaceSpeakers nhưng vừa mới comeback sau 1 năm im hơi lặng tiếng.

 
Bộ ảnh đầy đủ các thành viên SpaceSpeaker.
Bộ ảnh đầy đủ các thành viên SpaceSpeaker.

 
MV Trò chơi của Soobin hiện đang gây tranh cãi.
MV Trò chơi của Soobin hiện đang gây tranh cãi.

MV Trò Chơi của anh cũng đang gây tranh cãi khi quá khác biệt với những gì khán giả đã quen thuộc khi nhắc tới anh. Nếu Thành Draw, Gonzo, 16 Typh gia nhập SpaceSpeakers, thì sẽ như “con hổ mọc thêm hai cánh, con rồng có cái đuôi dài chục mét”. Có thể khẳng định chắc nịch là SpaceSpeakers “không ngán một ai!”

>>>Bạn đã bỏ lỡ: "Tình sử" ghê gớm của Hiền Hồ trước khi yêu Soobin Hoàng Sơn

Ảnh: NVCC

LÝ GIẢI SỰ KHÁC BIỆT CỦA SOOBIN TRONG LẦN TRỞ LẠI

Tuy có sự khác biệt rất lớn với hình ảnh trước đây, nhưng Soobin của hiện tại lại hoàn toàn thuyết phục và khiến người hâm mộ của anh cực kỳ thỏa mãn khi sự chờ đợi hơn 1 năm được đáp lại bằng sản phẩm bắt mắt, bắt tai của thần tượng.

Bên dưới MV cũng như trên Facebook của Soobin, nhiều fan thể hiện sự phấn khích cực độ sau khi được thưởng thức trọn vẹn MV “Trò Chơi”. Mới chỉ là phát súng đầu tiên mà Soobin đã chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc và hình ảnh cực kì thịnh soạn, chỉn chu gần như không khuyết điểm, không biết hai single còn lại sẽ còn khủng khiếp tới mức độ nào.

Xem thêm tại đây!