Những kiểu thủ thỉ đàn ông thích được nghe

01/06/2016, 17:00 GMT+07:00

Cùng là một câu nói nhưng nếu bạn biết cách thủ thỉ với chàng theo cách yêu thương này thì sẽ khiến chàng cảm thấy được tôn trọng hơn rất nhiều.

1. Em muốn nói chuyện với anh về công việc

Trước tiên nên nói rõ nội dung hai người sẽ bàn luận, người con trai đó sẽ ôm bạn và nói rằng “Em cứ hỏi đi” và sẵn sàng nghe bạn tâm sự.

Điều mà đàn ông quan tâm đó chính là kết luận. Do vậy, nếu như khi tâm sự với bạn trai mà bạn cũng làm giống như khi tâm sự cùng mấy cô bạn thân là kể lể câu chuyện một cách rườm rà thì chắc chắn những anh chàng đó sẽ không hiểu rốt cuộc là bạn muốn nói gì. Điều đó sẽ làm cho họ cảm thấy rối loạn. Vì vậy, mới đầu bạn có thể hỏi rằng: “Em muốn nói chuyện với anh về vấn đề công việc, được chứ?” Như vậy, anh ấy có thể tập trung để lắng nghe những điều bạn nói.

2. Em thấy việc này chỉ có thể bàn bạc với anh

Khi nghe những câu như “Em chỉ có thể nói với anh”, đàn ông sẽ có cảm giác họ được tin cậy, từ đó sẽ khiến cho họ càng cởi mở hơn với bạn. Tuy có chút ngốc nghếch nhưng nếu như bạn thực lòng nói ra câu đó thì chắc chắn sẽ khiến anh ấy thấy xúc động.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Anh cho rằng A với B thì cái nào tốt?

Nếu như bạn hỏi thẳng ý kiến của anh ấy về vấn đề 2 người vừa trò chuyện, có thể sẽ hơi khó để anh ấy trả lời luôn. Thế nhưng nếu như bạn đổi thành câu hỏi như “Anh cho rằng Avới B thì cái nào tốt?” thì sẽ tốt hơn. Bởi vì anh ấy có sự lựa chọn và sẽ dễ hơn trong việc đưa ra câu trả lời cho anh ấy.

4. Nói chuyện với anh quả thực rất tuyệt vời

Cho dù vấn đề có nhỏ nhặt đến mức nào, chỉ cần người kia chăm chú nghe bạn nói thì nhất định bạn phải có ý cảm ơn họ hay những lời lẽ cho thấy lời khuyên của họ đã có tác dụng như “Em học được rất nhiều từ anh” “Sau khi nói chuyện với anh, tâm trạng em đã tốt lên nhiều rồi”.

Cho dù những lời khuyên của họ có không đúng đi nữa thì cũng nên tránh những câu mang tính phủ định lời nói của họ như “Anh nhầm rồi” hay “Những lời khuyên đó của hoàn toàn không có tác dụng đối với em.”