8 mẫu phụ nữ có "điểm liệt" trong mắt đàn ông

01/06/2016, 14:00 GMT+07:00

Tìm được phụ nữ hoàn hảo là ảo tưởng. Nhưng chàng trai nào cũng cầu mong cô gái mình hẹn hò sẽ không gặp phải một trong các mẫu "bóng hồng" trong bài viết này.

Hẹn hò các nàng ấy không khó, thế nhưng, tính cách mỗi nàng như liều thuốc, ngọt rồi lại đắng chát bất thường khiến cho các chàng phải bức đầu suy nghĩ.

Vậy nên, mẫu phụ nữ nào có "điểm liệt" sau cần chỉnh lại một chút để trở thành một người đúng "chất" của một phụ nữ đẹp. Đẹp cả cốt cách lẫn ngoại hình.

"Lả lơi" trong những lần hẹn

Người ta thường nói, "Đàn ông thì yêu bằng mắt", không sai, nhưng nếu họ muốn chọn một người phụ nữ làm người yêu của mình, họ sẽ không muốn người họ yêu là một người "lả lơi".


Chàng sẽ thích thú khi nàng gợi cảm, nhưng sẽ "phát hoảng" khi nàng cứ mãi lả lơi (ảnh minh họa).
Chàng sẽ thích thú khi nàng gợi cảm, nhưng sẽ "phát hoảng" khi nàng cứ mãi lả lơi (ảnh minh họa).

Bởi họ nghĩ, một người phụ nữ đoan trang là một người có cốt cách tốt, nếu gặp phải người phụ nữ "lả lơi" trong tất cả các cuộc hẹn, họ sẽ có một cách nhìn ít thiện cảm ơn và sẽ nhanh mà "cao chạy xa bay".

"Ma-đam cằn nhằn"

Nhíu mày, cau môi, lẩm bà lẩm bẩm là thao tác quen thuộc mỗi ngày trên khuôn mặt đẹp. Cô ta trách bạn đủ thứ, nào là thiếu quan tâm, quên khen nàng xinh, duyên dáng trong bộ váy mới. Chàng trai có liếc mắt một chút qua làn da hở của một qúy bà sồn sồn cũng đủ nàng lồng cơn ghen. Trớ trêu là mặt xị một đống và rạng ngời như hoa biến đổi trên dung nhan các nàng chỉ diễn ra trong vòng …vài phút.

"Nữ thần" lụy tình

“Nữ thần lụy tình” thật dễ thương trong con mắt cánh đàn ông khác chứ không phải với bạn trai!. Mẫu phụ nữ này lụy người yêu đến phát bệnh. Họ đánh mất sạch cá tính riêng. Mỗi ngày có thể đếm được đến 5, 6 lần câu “Em yêu anh!” từ cửa miệng nàng. Lúc nào họ cũng che chắn rào đón để đừng mất nguời đàn ông mình có. Bị nghe dọa bỏ là cô nàng sẽ sụt sùi cả ngày, van vỉ và cầu cứu cả một tiểu đội cánh bạn bè hai người quen biết!

"Bà tám"


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh con trai nào ít nói thường dễ gặp của trời trao là mẫu “bà tám”. Các cô mau miệng này xem người yêu cứ như tri kỉ nên đã ngồi vào điện thoại là như mọc rễ, rồi bắt đầu liệt kê cho đủ những gì cô nàng làm trong ngày. Mẫu giai nhân “nhanh nhảu” ấy thường đi kèm thêm tính đồng bóng. Họ thay đổi ý kiến, yêu cầu và sở thích "xoèn xoẹt" khiến chỉ có những anh nào … có máu lạnh mới không bị tăng huyết áp khi ngồi gần.

"Mỹ nhân độc lập" và "công chúa lãng mạn"

Cuối cùng, phải kể đến hai mẫu “hàng hiếm” chỉ có các đấng nam nhi bản lĩnh và cao tay ấn mới ghép được thành đôi thành cặp. Đó là “mĩ nhân độc lập” và “công chúa lãng mạn”. Một cô chẳng bao giờ để các chàng trổ tài ga lăng giúp đỡ này nọ. Họ giương cao nữ quyền mọi nơi mọi lúc, từ tự trả tiền phần ăn đến chọn địa điểm gặp gỡ, và dễ làm các anh đàn ông thỏ đế quê mặt khi gặp chuyện “bất bình chẳng tha”.

Còn nàng kia lại như sống trên mây với những tình cảm lãng mạn viễn vông. Nếu tinh ý, thế nào bạn trai cô cũng khám phá ra sự trùng khớp. Tuần này nàng cố vào vai một đầu phim ướt át đang chiếu, tuần sau nàng lại sống y hệt nữ diễn viên chính phim tình cảm từng hút khách. Anh nào thiếu cảnh giác có khi ngày sinh nhật của mình sẽ bị cô nàng bí mật đạo diễn, biến thành một màn kịch ngượng chín người trước bạn bè đồng nghiệp. Cảm động đấy! Nhưng phải cảm động cả đời thì hầu hết các chàng cũng đành phải chạy xa.

Nữ hoàng tiệc tùng

Thời nay “nữ hoàng tiệc tùng” hiện diện rất nhiều quanh các chàng ga lăng. Chiếc ví xinh đẹp của các nàng chật cứng danh thiếp nhà hàng, bar rượu, quán xá… số lượng hơn hẳn card doanh thương.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chàng trai luôn được gợi ý các địa điểm ẩm thực sành điệu, còn dung nhan áo quần nàng lúc nào cũng trang điểm kĩ như sẵn sàng nhập tiệc. Một khi vào cuộc vui ăn uống, bạn trai không dễ dứt ra về một mình. Chuyện áp tải mĩ nhân chuếnh choáng hay say khướt lên taxi là viễn cảnh dễ thường xảy ra.

Kiều nữ bám đuôi

Nhu mì, ngoan hiền đấy nhưng “kiều nữ bám đuôi” chính là ác mộng của các chàng trai rộng quan hệ và lắm bạn bè. Nàng luôn đòi tháp tùng trong mọi tiếp xúc, cuộc vui, và sẵn sàng ngồi đồng cả buổi ngay cả khi bạn trai giải trí như chơi game đánh cờ. Mặt nàng dễ xị xuống khi chàng tìm cách "solo" ở một tiệc sinh nhật, tân gia hay đám cưới. Và thường anh ta thua cuộc.

Chuyên gia đào mỏ

Thuật ngữ “đào mỏ” những tưởng chỉ dành để nhắm cánh nam giới "sống bám đàn bà" nhưng hóa ra vẫn vận vào được một số cô nàng. Mẫu nữ nhân này thường đẹp, sắc sảo và luôn cho bạn trai mình là gà đẻ trứng vàng, bò sữa chất lượng. Với họ, người yêu là mỏ quí có trữ lượng tốt đến nỗi họ sẵn sàng nghỉ làm, dù đó là học hành hay công việc, chờ chàng chu cấp. Những gì thụ hưởng họ vẫn chưa cho đủ: luôn cần đẹp hơn, nhiều hơn và kiểu cách hơn. Thế nên túi tiền chàng sẽ phải gánh cả chi phí sinh hoạt rất nhỏ của nàng, từ cái lông cái tóc đến móng tay, móng chân.

Tuổi xuân đi qua, nét đẹp duy nhất còn giữ mãi là cốt cách. Cốt cách, là bạn có ý thức là mình đẹp, và hành động, cách cư xử của bạn luôn đúng mực. Đó là không xinh nhưng lúc nào cũng tươm tất, là sống và nghĩ vì mọi người nhưng luôn có chính kiến riêng, làm dù có gặp phải bao nhiêu sóng gió vẫn thản nhiên đón nhận.

"Gu" thẩm mĩ là một quá trình nuôi dưỡng, chính vì vậy, khó tránh khỏi các chàng sẽ tránh xa những mẫu phụ nữ có "điểm liệt" trên. Các nàng hãy nhớ nhé, không phải bắt bản thân mình thay đổi vì đàn ông, bởi, chúng ta thay đổi vì bản thân là phái đẹp, vì chúng ta muốn hoàn thiện cho riêng ta mà thôi. Sự tự tin, tri thức và cốt cách cũng vậy, nó rất cần cho một người phụ nữ, đừng để người khác phải đánh giá từ những thứ không đáng.