15 vị trí xăm hình hấp dẫn nhất dành cho hội chị em

18/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Là ở cổ, ở tay hay ở bả vai,... hãy cùng xem những vị trí đắc địa nhất để các nàng tậu một hình xăm chất lừ trên cơ thể nhé.

Là ở cổ, ở tay hay ở bả vai,... hãy cùng xem những vị trí đắc địa nhất để các nàng tậu một hình xăm chất lừ trên cơ thể nhé.

Để có thể sở hữu trọn vẹn một hình xăm ý nghĩa nhất, vừa mắt nhất thì không phải chỉ nằm ở hình xăm đẹp, mà còn có cả nơi bạn sẽ xăm hình lên cơ thể. Là ở cổ, ở tay hay ở bả vai,... hãy cùng xem những vị trí đắc địa nhất để các nàng tậu một hình xăm chất lừ trên cơ thể nhé.

Phía trong cổ tay

Có thể xem cổ tay là một vị trí đắc địa cần nhắc đến đầu tiên để bạn có thể tham khảo, đặc biệt là phía trong cổ tay. Những hình xăm nhỏ, biểu tượng, kí tự sẽ hoàn toàn phù hợp ở vị trí xăm này, và bạn có thể tạm "che giấu" đi khi đến công sở bằng một vài chiếc vòng hoặc đồng hồ đeo tay. Không quá hở, không quá kín - đây được xem là một trong những vị trí xăm được các chị em yêu thích nhất. Tuy nhiên, ở những ngày đầu mới tậu hình xăm, bạn sẽ hơi khó khăn để bảo vệ hình xăm trọn vẹn đấy. Hãy cẩn thận nhé!

Mắt cá chân

Sẽ khá đau đớn nếu bạn quyết định xăm hình tại vị trí này, tuy nhiên, đây lại là một trong những vị trí được phái đán ông đánh giá là nữ tính nhất khi nhìn thấy hình xăm trên cơ thể phụ nữ. Cũng giống như cổ tay, vị trí mắt cá chân sẽ phù hợp với những hình xăm nhỏ, hoặc những biểu tượng nhỏ, hay đơn giản là vài hình ngôi sao đơn giản.

Phía trong lỗ tai

Tất nhiên, để có thể xăm hình lên vị trí này, bạn chắc chắn sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn so với những nơi thông thường khác. Bạn hoàn toàn có thể khoe hình xăm xinh xắn của mình theo một cách độc đáo và cá tính nhất.

Sau vành tai

Sự quyến rũ của vị trí này chính là việc bạn có thể "kín kín hở hở" thu hút sự chú ý của đối phương. Một hình xăm nằm ẩn sau tóc, hay để lộ một vài đường nét sẽ "kích thích" người khác cảm thấy muốn đưa tay lên vén tóc bạn để khám phá điều đang nằm ẩn sau đó.

Phía trong cánh tay

Vị trí này sẽ thật sự phát huy tác dụng khi bạn mặc áo tay dài và kéo xăn tay áo lên. Một câu nói ngắn gọn nào, một dòng chữ hay chỉ đơn giản là một vài con số cùng sự ẩn mình phía sau tay áo cũng sẽ đủ khiến bạn trông nữ tính và thu hút hơn.

Phía trong bắp tay

Vị trí này được cho là khá kén hình xăm để có thể kết hợp hoàn hảo. Nhiều người cho rằng nơi này chỉ phù hợp với những dòng chữ, hay các kí tự, tên người, chữ số hơn là những hình xăm có hình dạng, biểu tượng.

Trên những ngón tay

Vị trí này phù hợp với những cô nàng cá tính, thích ấn tượng, độc đáo. Tuy nhiên, vì gần với xương, nên có thể sẽ khiến bạn bị đau khi xăm.

Mặt bên ngón tay

Cũng giống như trên ngón tay, vị trí này sẽ chỉ phù hợp cho những hình xăm siêu nhỏ, hoặc một vài chữ cái, từ đơn giản...

Phía sau bả vai

Đây hoàn toàn là một vị trí hoàn hảo để bạn thỏa sức sáng tạo cùng các hình xăm. Tuy nhiên, sẽ hơi khó để bạn chăm sóc vì nằm phía sau lưng, ngay khu vực tay bạn khó mà có thể với tới. Và khi mới xăm về, có thể bạn sẽ phải thay đổi thói quen nằm ngủ của mình để bảo vệ hình xăm đấy.

Phía trên bả vai

Không quá nhiều điều để nói về vị trí này khi nó luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: dễ chăm sóc, phù hợp những hình xăm chữ, câu nói,..., và luôn đủ sức quyến rũ và thu hút ánh nhìn của đối phương đến ngay một trong những nơi hấp dẫn nhất trên cơ thể phụ nữ.

Dọc sống lưng

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cảm thấy không hứng thú với hình xăm này vì rất kén hình xăm phù hợp. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng việc bạn đang mặc một chiếc sơ mi trắng mỏng, và hàng chữ xăm sẽ ẩn hiện phía sau... anh chàng của bạn khi đứng sau lưng sẽ khó mà cưỡng lại được việc muốn khám phá chúng đấy!