15 bí mật về phụ nữ có thể bạn chưa biết

06/02/2017, 15:25 GMT+07:00

15 bí mật về phụ nữ này sẽ khiến bạn thốt lên một cách kinh ngạc

Phụ nữ cũng như đàn ông đều là những sinh vật kì lạ và mang trong mình những điều “bí ẩn” ít ai hiểu hết. Dưới đây là 15 bí mật về phụ nữ này sẽ khiến bạn thốt lên một cách kinh ngạc.  

1. Theo một vài nghiên cứu của các nhà khoa học, hầu hết phụ nữ đều “nghiện” mùi cơ thể của các em bé sơ sinh giống như “nghiện” thuốc hoặc một thứ gì đó.


Phụ nữ nghiện mùi của trẻ nhỏ. (Ảnh: Internet)
Phụ nữ nghiện mùi của trẻ nhỏ. (Ảnh: Internet)

2. Các nhà khoa học tin rằng những phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ thì khả năng bi ung thư vú sẽ thấp hơn người khác.

3. Nếu như  bạn cho rằng chỉ có phụ nữ mới nói nhiều thì bạn đã lầm to rồi đấy. Trung bình một ngày đàn ông nói khoảng gần 15.000 từ, còn phụ nữ thì sao? Một ngày các cô nàng nói nhiều hơn đàn ông một chút, khoảng gần 20.000 từ.

4. Quan niệm màng trinh quyết định trinh tiết của phái đẹp từ lâu đã bị bác bỏ vì màng trinh có thể bị rách do va chạm mạnh trong sinh hoạt hằng ngày.

5. Theo các chuyên gia nghiên cứu thuộc trường Đại học Indiana (Mỹ), nam giới nghe chỉ với một bên não nhưng nữ giới thì nghe với cả hai bên. Vì vậy nữ giới được đánh giá có khả năng thính giác cao hơn nam.

6. Bạn chắc chắn khi biết điều này phải yêu thương mẹ mình nhiều hơn nhé. Cứ 90 giây là có một người phụ nữ bị chết trong khi mang thai hoặc do sinh khó.

7. Vào thời cổ đại, những phụ nữ ở thành Rome thường sử dụng một thứ cực kỳ kỳ quái để chăm sóc cho nhan sắc của mình đó là mồ hôi của các đấu sĩ để cải thiện làn da và làm đẹp.

8. Các bạn nam đừng than phiền rằng bạn gái của mình cứ liên tục mua sắm mãi nhé. Theo các số liệu thống kê thì ở Anh, trung bình một phụ nữ sở hữu 19 đôi giày, nhưng trên thực tế họ chỉ sử dụng 7 đôi cho việc đi lại. Còn túi xách thì mỗi nàng sở hữu 111 cái.


Một trong những đam mê của phụ nữ là giày và túi xách. (Ảnh minh họa)
Một trong những đam mê của phụ nữ là giày và túi xách. (Ảnh minh họa)

9. Tim của phụ nữ đập nhanh hơn so với nam giới.

10. 47 giờ 15 phút là thời gian mà người phụ nữ có thể giữ được một bí mật.

11. Việc phải chờ đời bạn gái thay hết bộ quần áo này đến bộ khác khiến bạn bực bội thì hãy tập dần với điêu đó đi vì phụ nữ hầu như đều mắc phải sự “chậm chạp” này. Bạn chắc chắn sẽ sửng sốt khi biết rằng phái đẹp dành ra một năm trong cuộc đời cho việc lựa chọn trang phục để mặc.

12. Cơ quan vị giác của phái đẹp được nghiên cứu là phát triển hơn cánh đàn ông.

13. Theo các nghiên cứu thì phụ nữ có chiều cao vượt trội dễ mắc bệnh ung thư hơn người bình thường.


Những cô gái có chiều cao vượt trội dễ mắc bệnh ung thư hơn bình thường. (Ảnh minh họa)
Những cô gái có chiều cao vượt trội dễ mắc bệnh ung thư hơn bình thường. (Ảnh minh họa)

14. Bạn chắc chắn sẽ sốc khi biết đàn ông là người đầu tiên mang giày cao gót trong những năm 1600. Thực ra phụ nữ mang giày cao gót là do bắt chước đàn ông để nhìn mình nam tính hơn.

15. Theo cách chuyên gia cho biết, trung bình phụ nữ khóc từ 30 – 64 lần trong một năm. Trong khi đàn ông chỉ dao động từ 6 – 17 lần.


Đàn ông khóc từ 6 đến 17 lần 1 năm. (Ảnh: Internet)
Đàn ông khóc từ 6 đến 17 lần 1 năm. (Ảnh: Internet)