14g30 hôm nay, Vân Trang quyết “dìm hàng” Khương Ngọc tại YAN Chat

13:00 31/10/2013

YAN CHAT tháng 10 sẽ đón chào 2 vị khách mời khá đặc biệt là Vân Trang và Khương Ngọc vào hôm nay, 31/10. Chắc hẳn những người đam mê điện ảnh đều biết rất rõ, Vân Trang và Khương Ngọc luôn có một cái duyên khi liên tục đóng phim cùng nhau, họ ăn ý trong diễn xuất, là bạn bè rất thân thiết liệu họ có sẵn sàng…”dìm hàng” nhau để mang đến những điều thú vị cho khán giả của YAN CHAT hay không?

Trước khi đến với YAN CHAT  cả hai khách mời đều rất… thật thà chia sẻ rằng tuy chưa xem qua tập nào của chương trình này nhưng rất sẵn sàng nhận lời và đang vô cùng hào hứng để “đối đầu” cùng nhau. Cả Vân Trang Khương Ngọc đều thể hiện máu chịu chơi của mình khi sẵn sàng đối đầu với những tình huống bất ngờ, câu hỏi “hóc búa” và những trò chơi nho nhỏ nhưng có nguy cơ “làm xấu” gương mặt mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vân Trang hào hứng nói rằng nếu cô tham gia trò chơi thì đừng làm Vân Trang xấu mà phải làm cho… xấu đến mức không nhận ra thì cô mới chịu. Còn Khương Ngọc thì không sợ những màn “bóc mẽ” của YAN CHAT, anh khẳng định mình là một người rất chân thật, nếu có thể bóc mẽ được anh thì phải chấp nhận để anh bóc mẽ lại.

Đồng thời Vân Trang cũng “tiết lộ” rằng cô sẽ có một món quà đặc biệt cho các khán giả của chương trình, đó là nhìn thấy Vân Trang trong vai trò là một… ca sĩ, Vân Trang sẽ hát tặng khán giả YAN CHAT, nhưng là ca khúc gì thì cô cương quyết giữ bí mật. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Riêng về anh chàng tài hoa Khương Ngọc thì “ngượng ngùng” anh chia sẻ rằng mình không giỏi trong việc thể hiện và không khéo léo khi thực hiện theo yêu cầu thế nên… ”lâm trận” thì sẽ tính tiếp, có thể anh sẽ mang đến món quà bất ngờ cho chương trình để khán giả hồi hộp chờ đợi đến phút chót.

Cũng là một món quà bất ngờ, YAN quyết định làm một cuộc phỏng vấn ngắn để xem Vân TrangKhương Ngọc nghĩ gì về nhau:

Vân Trang:

Diễn chung cùng  Khương Ngọc trong rất nhiều bộ phim, bạn có nhận xét gì về anh chàng này?

 Khương Ngọc là một người rất có tâm với công việc, bạn có thể nhìn thấy anh ấy hay cười hay giỡn, thế nhưng khi bắt tay vào công việc thì sẽ là một người hoàn toàn khác.

Giả sử Khương Ngọc đeo đuổi Vân Trang, bạn sẽ cho anh chàng này mấy điểm?

(Cười lớn) Tôi sẽ cho anh bạn thân này 7 điểm cho tiêu chuẩn người yêu theo đuổi tôi.

Khi nhắc đến Khương Ngọc bạn nhớ đến những tính cách nào của anh ấy?
Khương Ngọc là một người cực vui tính, thẳng thắn và rất nam tính, chính sự nam tính này khiến cho anh ấy ngày càng đào hoa.


	
	
	Vân Trang rất thân thiết với Khương Ngọc và cô cũng rất sẵn sàng..."dìm hàng" anh chàng này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vân Trang rất thân thiết với Khương Ngọc và cô cũng rất sẵn sàng..."dìm hàng" anh chàng này.

Khương Ngọc:

Cảm giác đầu tiên khi anh biết nhân vật thứ 2 tham gia YAN CHAT là Vân Trang?

Tôi rất vui sướng vì nghĩ có người bị "dìm hàng "chung với mình.

Điều anh ấn tượng nhất về cô bạn diễn quan thuộc này?

Vân Trang là một người rất biết lắng nghe, tuy nhiên cô ấy cũng rất hay nổi cáu.

Khương Ngọc tỏ ra không quan tâm lắm vào kết quả thắng thua ở mỗi trò chơi trong YAN CHAT nhưng Vân Trang thì hoàn toàn ngược lại, cô sẽ hết mình nhiệt tình tham gia và chiến thắng Khương Ngọc.

Cùng đón xem màn thể hiện của “cặp đôi điện ảnh” vào ngày 31/10 trên YANTV, đồng thời đón xem thông tin trực tiếp được cập nhật liên tục về chương trình này trên YAN- www.yan.vn.