[14 NGÀY ĐẤU TRÍ] T8m cùng 2 "mọt sách" Thi Nga- Bảo Bảo

09/05/2014, 10:20 GMT+07:00

Cùng t8m với 2 diễn viên trẻ Duy Khánh Zhou Zhou và Tam Triều Dâng để nghe các bạn í bật mí về mình nha!

Sitcom 14 ngày đấu trí đang diễn ra những trận đấu trí căng thẳng và với lượt đấu vừa rồi, cặp đôi mọt sách Thi Nga – Bảo Bảo đã để lại cho khán giả những ấn tượng rất đặc biệt: 1 chút ngố ngố, 1 chút rụt rè đáng yêu hay tình cảm gà bông ngốc xít. YAN quyết định "bắt cóc" cặp đôi này để t8m cùng fan.

*   Chào bạn, bạn có thể tự giới thiệu về mình với các fan và khán giả 14 ngày đấu trí? Nhớ bật mí cung hoàng đạo luôn nhé!

Tam Triều Dâng (TTD): Xin cho phép Dâng được gửi đến lời chào tất cả các bạn đã yêu thích Dâng nói riêng và bộ phim 14 ngày đấu trí nói chung. Dâng xin tự giới thiệu mình tên họ đầy đủ là Lê Tam Triều Dâng, sinh ngày 10/07/1998 và thuộc cung Cự Giải ^^!

Duy Khánh Zhou Zhou (DK): Xin chào các bạn khán giả yêu mến 14 Ngày Đấu Trí, mình là Duy Khánh ZhouZhou, mình là một Ma Kết.

Đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo của bạn là gì? Bạn thấy mình có điểm nào giống như vậy?

TTD: Mọi người hay nói Cự Giải là cung khá khó hiểu, nhưng thuộc týp người tình cảm, yêu thương gia đình và người thân rất nhiều.

DK:  Đặc điểm nổi bật của cung Ma Kết là đa cảm, sống nội tâm và khuyết điểm lớn nhất của mình là suy nghĩ tiêu cực trong mọi vấn đề. Nhưng bù lại, Ma Kết sống tình cảm lắm à nhaaaaa ;)

*  Nếu tự chấm điểm về ngoại hình, bạn cho mình bao nhiêu điểm?

TTD: Dâng nghĩ mình chỉ dễ nhìn thôi chứ không đẹp đâu, chấm điểm chắc để mọi người comment cho Dâng điểm với nha! hihi

DK: Mình nghĩ chỉ ở mức trung bình 5 điểm thôi, hihi. Vì mình khá tự ti về ngoại hình của bản thân khi tham gia trong môi trường nghệ thuật.

[14 NGÀY ĐẤU TRÍ] T8M CÙNG MỌT SÁCH
Tam Triều Dâng với hình ảnh trẻ trung đời thường

*   Bạn có nghĩ rằng ngoại hình đóng một phần lớn quyết định thành công trong sự nghiệp nghệ thuật của mình?

TTD: Chính xác, Dâng luôn ý thức được rằng nhiều bạn hiện nay rất đẹp, vì vậy mình phải cố gắng từng ngày. Đẹp là điều kiện cần, và nếu như có được nền tảng vững chắc về kinh nghiệm, giao tiếp và kiến thức thì còn gì bằng.

DK: Mình thì suy nghĩ khác với bé Dâng, bởi phần lớn do gương mặt hài hước, sự dí dỏm trong cách nói chuyện với những biểu cảm vốn có ... tất cả những điều đó đã tạo nên một Duy Khánh được mọi người yếu mến ngày hôm nay đấy! Hihi

[14 NGÀY ĐẤU TRÍ] T8M CÙNG MỌT SÁCH
Nụ cười tươi thiệt tươi, mắt 1 mí là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của Duy Khánh Zhou Zhou

*  Trong 14 ngày đấu trí, bạn là một mọt sách có phần khờ khạo, vậy bạn ở ngoài đời là một học sinh như thế nào?

DK: Ở ngoài mình là một học sinh khá lanh lợi và nói rất nhiều, haha. Nhưng có vẻ trong tình cảm, mình cũng có chút khờ khạo và nhút nhát như nhân vật Bảo Bảo vậy á!

TTD: Thú thật là Dâng không phải là dân mọt sách, nhưng luôn ý thức sự quan trọng của việc học nên luôn cố gắng từng ngày. Có những lúc quay phim phải nghỉ học, nhưng nhờ thầy cô, bạn bè thông cảm, giúp đỡ, chỉ dạy nên Dâng cũng không đến mức bị scandal liên quan đến việc học.

[14 NGÀY ĐẤU TRÍ] T8M CÙNG MỌT SÁCH
Duy Khánh ZhouZhou trong tạo hình mọt sách Bảo Bảo dễ thương

Môn gì bạn giỏi nhất? Và bạn sợ nhất môn gì?

DK: Mình thích môn Văn nhất, điều này trái ngược với nhân vật Bảo Bảo, mình sợ Toán lắm, mà những năm cấp 3, giáo viên chủ nhiệm của mình toàn là giáo viên Toán... hic hic

TTD: Chính xác là Dâng rất thích học Văn, Anh Văn, Giáo dục công dân, Sử, Địa, và sợ nhất môn Toán, Lý, Hóa.

*  Có thể kể 1 kỷ niệm vui của bạn trong 14 ngày đấu trí?

DK: Kỉ niệm vui nhất là suốt khoảng thời gian quay 14 Ngày đấu trí là mình bị các bạn khác ganh tị bởi bối cảnh quay kế bên nhà mình luôn. Các bạn diễn viên khác phải dậy thật sớm để tập trung và di chuyển đến phim trường, còn mình thì tha hồ ngủ, gần tới giờ mình mới chịu đi quay... haha. (nhưng luôn đúng giờ nhá)

TTD: Kỷ niệm vui buồn có nhiều lắm, nhiều khi quay đến 1-2 giờ sáng, rồi chụp poster đến 3-4h. Trời Sài Gòn lúc quay nóng 39 độ, ai cũng mệt, nhưng được cái các anh chị diễn viên đều dễ thương nhiệt tình. Nghĩ lại mà nhớ đoàn làm phim da diết.

[14 NGÀY ĐẤU TRÍ] T8M CÙNG MỌT SÁCH
Trong phim Tam Triều Dâng là một cô nàng mọt sách cực mê Văn nhưng ghét Toán

*  Nếu như không làm nghệ thuật, bạn thích làm gì?

TTD: Dâng thích được dạy Anh văn, hoặc thanh nhạc, còn không thì sau này nhất định sẽ theo ngành thiết kế thời trang, truyền thông, sản xuất chương trình như chị Mai Thu Huyền vậy.

DK: Còn Khánh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện làm một nghề khác. Bởi mình tin mình sinh ra chỉ để đi trên con đường làm nghệ thuật. Công việc diễn viên mình đang theo đuổi không chỉ dừng lại ở sự đam mê mà con là cả sự tôn thờ!

*   Bạn có thể bật mí 1 số kế hoạch của mình trong tương lai gần?

TTD: Hiện tại Dâng đang quay phim dự án phim sitcom 260 tập (đã được 100 tập) Gia đình ngũ quả” cùng nhiều bộ phim khác, mọi người cùng chờ xem nha.

DK: Sắp tới mình sẽ tiếp tục tham gia diễn xuất với một số dự án phim chưa thể bật mí được. Nói trước sợ bước không qua ý mà hehe. Mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến Duy Khánh nhé... I love all u :*

[14 NGÀY ĐẤU TRÍ] T8M CÙNG MỌT SÁCH
Cặp đôi mọt sách Thi Nga - Bảo Bảo ngoài đời cực kỳ năng động luôn nha!

Sẽ còn những thú vị gì sẽ xảy ra giữa 2 đội Gà Bông – Gà Rừng, 2 tập cuối cùng hứa hẹn nhiều bất ngờ cho khán giả của YANTV. Nhớ đón xem 14 ngày đấu trí 20h45 Thứ Sáu hàng tuần trên YANTV để khám phá nhé.

Đón xem phát lại vào 23h00 Thứ Bảy và 11h45 Thứ Năm nhé!