Vì sao chúng ta không thể nắm tay nhau đến cuối đời?

13/05/2016, 14:00 GMT+07:00

Bạn xuất hiện vào lúc anh ta còn tràn đầy hiếu kì với thế giời này, thì cho dù bạn có xinh đẹp ưu tú dường nào cũng vô dụng.

1. Vì người đưa bạn đến quán rượu uống một trận no nê, sẽ không có cách nào đưa bạn về nhà được.

2. Thời điểm xuất hiện giữa người với người là vô cùng quan trọng.

3. Tình cảm đã không còn như lúc đầu nữa, mọi thứ đều không còn do anh hay em quyết định.

4. Anh là người đầu tiên đề cập đến chuyện chia tay, nhưng anh cũng là người hiểu rõ hơn ai hết, anh chính là tên bị bỏ rơi.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5. Hồi đại học mới bắt đầu yêu lần đầu, cứ ngỡ sẽ cùng nhau đi đến cuối cùng, nhưng anh ấy vẫn dùng cách thức lạnh lùng nhất để chia tay. Sau đó tôi mới hiểu, tôi sai không phải vì tôi không để anh ấy biết tôi thích anh ấy nhiều như nào, mà là không nên quá chủ động với anh ta. Cái giành được sau tất cả những gì tôi làm lại là sự không trân trọng của anh ta. Còn nữa, tôi hi vọng chuyện yêu đương lần tới của tôi sẽ mãi mãi không chia tay, mất đi một lần là đã đủ đau khổ lắm rồi.

6. Có thể khi anh đang hôn người khác bỗng nhiên lại nhớ tới dáng vẻ của em. Có thể em cũng đang dựa vào bờ vai người khác lại tưởng tượng ra nụ cười của anh. Nhưng tất cả những điều này không liên quan gì tới anh hay em cả. Anh cái gì cũng tốt, chỉ là không có duyên cùng nhau sống đến già mà thôi.

7. Cái đáng ghét nhất của thế gian này chính là vô duyên lại còn vô phận.

8. Trước kia có một người yêu anh rất lâu, nhưng gió cứ từ từ thổi khoảng cách dần xa, không dễ dàng gì mà cố yêu thêm một ngày, nhưng cuối câu chuyện này, dường như anh vẫn sẽ nói chia tay.

9. Châu Kiệt Luân dành tuổi trẻ của mình cho Thái Y Lâm, dành sự trưởng thành cho Hầu Bội Sâm, dành sự chấp thuận cho Côn Lăng. Hai người có thể ở bên nhau hay không thì thời điểm là rất quan trọng. Bạn xuất hiện vào lúc anh ta còn tràn đầy hiếu kì với thế giời này, thì cho dù bạn có xinh đẹp ưu tú dường nào cũng vô dụng. Bạn xuất hiện vào lúc anh ta muốn ổn định, vậy thì bạn đã thắng rồi đấy. Yêu sâu đậm hay yêu sớm đều không bằng yêu đúng thời điểm.


Khi bạn xuất hiện với lúc anh ấy còn trẻ, còn nhiều hiếu kỳ với thế giới, thì bạn dù có xinh đẹp tới mấy cũng vô dụng. (Ảnh minh họa)
Khi bạn xuất hiện với lúc anh ấy còn trẻ, còn nhiều hiếu kỳ với thế giới, thì bạn dù có xinh đẹp tới mấy cũng vô dụng. (Ảnh minh họa)

10. Bạn gặp được ai bạn cũng cho rằng đó chính là cả đời. Bạn đã bao lần tưởng tượng ra mọi thứ trong tương lai, tưởng tượng ra bao kết quả. Bạn từng cho rằng cả đời này nếu không phải anh ta thì sẽ không là ai khác, sau đó không biết vì sao mà bỗng nhiên không thể đi tiếp được nữa.

Bạn cũng sẽ đau lòng, buồn bã, rốt cuộc là vì cái gì mà khiến bạn trở nên như ngày hôm nay, nhưng mà thế nào cũng không muốn nghĩ thông. Thực ra nguyên nhân thực sự của việc không thể cùng nhau đi tiếp được nưa đó là sự im lặng đến nghẹt thở khiến người ta nói không ra rốt cuộc là vì sao.

11. Con gái vĩnh viễn không nên quá chủ động, 90% sẽ chết, có 9% đã chết rồi ý.

12. Ngày mai anh ấy nhập ngũ rồi. Thích anh ấy 3 năm, ở bên nhau được 1 năm. Anh ấy cùng tôi trải qua tất cả mọi thứ. Hỉ nộ ái ố của tôi, tất cả mọi dáng vẻ của tôi anh ấy đều biết. Nhưng 2 tháng trước chúng tôi đã chia tay. Chia tay mấy hôm đầu luôn cảm thấy bờ vai duy nhất của mình không còn nữa. Suốt ngày buồn bã, dằn vặt, không tài nào giải thoát chính mình được. Hi vọng sau này anh ấy sống thật tốt. Ngày mai sẽ đi tiễn anh ấy, nhìn anh ấy lần cuối. 3 năm thanh xuân của tôi cũng bị anh ấy mang đi rồi.

13. Rất vui vì anh có thể đến. Không hối hận vì anh đã rời đi.

14. Bời vì những vì sao không biết nói, hòn đá cũng chẳng thể nở hoa, Sau khi đi qua những cơn mưa mùa hạ và gió tuyết mùa đông, chúng mình vẫn không thể ở bên nhau.

15. Nếu như cuối cùng có thể ở bên nhau, vậy thì muộn một chút cũng không sao.

16. Có một chân lí như thế này: Chàng trai 17 tuổi năm đó đi cùng bạn, không thể đi cùng bạn mãi mãi được.

17. Tình nông duyên phận ngắn.

18. Nói thích quá ít, nói yêu quá sớm.