"Bắt bệnh" anh chàng gia trưởng các nàng nên tránh càng xa càng tốt

12/07/2016, 16:30 GMT+07:00

Có được một người yêu luôn quyết đoán trong mọi việc và mạnh mẽ trước mọi biến động của cuộc sống là một trong những điều mong ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kẻo nhìn lầm...

Anh ấy luôn cho rằng mình là người đúng duy nhất trên thế gian này

Một chàng trai luôn tự tin vào khả năng và suy nghĩ của chính mình là một điều tốt. Tuy nhiên nếu anh ấy không bao giờ chấp nhận những sai sót và góp ý của mọi người xung quanh thì có lẽ bạn nên xem xét lại…

Mẫu anh chàng này có thể tạo nên sự hấp dẫn người khác phái từ những giây phút đầu tiên tuy nhiên để có thể chung sống “hòa bình” trong tình yêu của chàng thì quả là một vấn đề khó khăn cho bạn đấy. Từ điển của anh ấy hầu như sẽ không có những câu “Anh sai rồi!” hay “Anh xin lỗi!”.

Cho dù là chuyện gì đã xảy ra, với bất kì lí do nào, người đúng sẽ luôn là anh ấy và việc bạn phải thường xuyên nhẫn nhịn là điều hiển nhiên. Vậy bạn có đủ can đảm và kiên nhận để ở bên cạnh một anh chàng như thế không?

Anh ấy luôn muốn kiểm soát sự riêng tư của bạn

Nếu như tất cả những tài khoản liên lạc cá nhân và cả điện thoại hay máy tính của bạn anh ấy đều sở hữu mật khẩu và có thể đăng nhập bất kì lúc nào tùy thích thì bạn hãy xem lại mối quan hệ của chính mình nhé.

Một tình yêu bền vững chỉ được xây dựng trên nền tảng sự cảm thông và tin tưởng lẫn nhau. Nếu anh ấy dường như không cho bạn những không gian riêng và luôn có xu hướng kiểm tra các cuộc điện thoại, các tin nhắn của bạn thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn cảm thấy cuộc sống của mình thật ngột ngạt đâu. Hãy suy nghĩ thật kĩ nếu bạn có ý định chọn anh ấy làm người bạn đời của mình nhé.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh ấy dường như có thể ghen với mọi thứ xung quanh bạn

Ghen tuông trong tình yêu chính là một hương vị không thể thiếu để hai người luôn có thể cảm nhận được tình yêu nồng nàn. Tuy nhiên, nếu anh ấy dành quá nhiều thời gian để ghen tuông “nhân danh” tình yêu thì cũng đã đến lúc bạn không nên quá vô tư trong mối quan hệ hai người rồi.

Sự ích kỉ trong tình yêu là điều dễ hiểu tuy nhiên điều này cần phải được kiểm soát tốt với một người đàn ông. Một anh chàng chỉ biết ghen với tất cả mọi người khác giới mà bạn gặp, bất cứ vấn đề nào anh ấy cho rằng “nguy hiểm cho mối quan hệ”, đều không phải là những anh chàng an toàn cho một mối quan hệ bền vững. Hẳn là bạn cũng đã biết nhiều đến những vụ án nghiêm trọng vì sự ích kỉ của những người yêu nhau rồi đấy.

Anh chàng có thói quen nói xấu người khác

Đây là một trong điểm không thể chấp nhận của một người văn mình. Đặc biệt là đối với một người đàn ông, vốn được xem như những người rất phóng khoáng.

Nếu anh ấy vẫn thường nói xấu mọi người xung quanh kể cả những người bạn của mình chỉ để “tâng bốc” chính mình thì bạn hãy nghĩ xem liệu bạn cũng đã từng là nạn nhân hay chưa?

Một chàng trai biết cách cư xử đúng mực sẽ không bao giờ chọn cách nói xấu người khác chỉ để đề cao bản thân mình. Một anh chàng có thói quen xấu xí như thế này liệu có đáng để bạn dành trọn niềm tin mà đi bên cạnh đến cuối cuộc đời?