Chặn đứng ý định ngoại tình của chàng bằng 6 cách làm thông minh

12/06/2016, 13:00 GMT+07:00

Phụ nữ thông minh không cần đến những cách đánh ghen ầm ĩ, mà hãy tiêu diệt ý nghĩ muốn ngoại tình của các chàng từ “trong trứng” đi.

Những câu chuyện ngoại tình, đánh ghen ngày càng nhiều. Và bạn kiểm soát anh ấy nhiều hơn, xem điện thoại, kiểm tra ví tiền hoặc bắt anh ấy phải có mặt ở nhà… Còn đây là cách của phụ nữ thông minh.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dân gian có câu: “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng”, bởi thế tình yêu cần được sự vun đắp mỗi ngày, hàng ngày và không ngừng nghỉ chứ không phải là việc "chữa cháy" khi bạn phát hiện chàng có những biểu hiện bất thường. Hãy nghĩ đến việc quyến rũ chàng hàng ngày.

Theo thống kê thu được, 33% đàn ông thừa nhận họ đã ngoại tình với hàng tỉ lí do khác nhau. Thế nhưng, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chàng bằng lí trí, bằng trực giác và một trái tim yêu.

Bạn cần học cách của phụ nữ thông minh trước nhất bằng 6 điều siêu đơn giản dưới đây. Nghe có vẻ lí thuyết nhưng lại vô cùng hiệu quả để giữ trái tim của người yêu, chồng bạn luôn cùng chung nhịp đập với mình

Có ai đó nói rằng tại sao tôi phải là người lo giữ mà không phải anh ấy. Đừng thắc mắc, hãy làm tốt phần việc của mình trước đi đã. Còn anh ấy cũng sẽ phải có nghĩa vụ thực hiện việc này theo cách khác.

Hãy ôm chàng trai của bạn mỗi ngày

Những cử chỉ âu yếm như nắm tay, nhìn vào mắt nhau, hôn hít, vuốt ve… sẽ khiến giữa bạn và chàng có sự gắn kết không rời. Điều hiển nhiên này khiến chúng ta có thể bỏ quên trong quá trình yêu nhau dài lâu hoặc cuộc hôn nhân lâu năm. Chúng ta đã quên hoặc cho rằng không cần thiết hoặc sự bận rộn đã khiến bạn chẳng có thời gian để nghĩ hay hành động. Nhưng điều gì cũng có giải pháp nếu chúng ta quan tâm đến nó.

Việc dành thời gian cho nhau và bên nhau là cần thiết cho một mối quan hệ dài lâu. Hãy sắp xếp lại suy nghĩ và quỹ thời gian của mình để dành thời gian cho chàng, không chỉ là những hành động nhỏ mỗi ngày, những cuộc yêu nồng nàn say đắm sẽ khiến chàng chẳng bao giờ mảy may tơ tưởng đến người phụ nữ khác. Sẽ thật khó có tình huống xảy ra với một anh chàng vẫn nhận được nụ hôn, những cử chỉ yêu thương từ bạn mỗi ngày mà lại đi phản bội bạn. Hãy tin đi, vì đó là sự thực!

Tạo ra những bất ngờ

Sự bận rộn cuốn bạn đi, khiến bạn ít có thời gian hơn với anh chàng của mình vì thế hãy tạo ra những khoảnh khắc “chất lượng” bên nhau. Hãy vui vẻ và tạo ra điều kì diệu trong mối quan hệ của bạn bằng cách mang đến những bất ngờ. Nó có thể đơn giản chỉ là một món bánh tráng miệng, một vé xem thể thao, một chiếc áo khoác mà bạn biết là đối phương đã thích từ lâu.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dành thời gian trò chuyện

Một cuộc hôn nhân, một mối quan hệ bền vững bản chất phải có một tinh thần yêu khỏe mạnh, đó là sự trao đổi thông tin và không ngừng giao tiếp. Nếu bạn không trò chuyện thường xuyên làm sao có thể biết chàng đang suy nghĩ gì, mong đợi điều gì. Và ngược lại cũng làm sao họ biết bạn đang cảm thấy thế nào nếu bạn không nói ra. Hãy dành 15 phút mỗi ngày chỉ để nói chuyện với nhau.

Cùng chia sẻ những câu chuyện công việc, những chủ đề thảo luận, bày tỏ tình cảm yêu thương… Tất cả sẽ tránh được câu nói đầy tính chất hình sự như thế này: “Anh có chuyện cần nói với em”.

Tranh thủ ăn trưa nhanh cùng nhau

Nếu cả hai người làm gần một khu vực, hoặc dù không gần nhưng cũng không quá xa, cả hai có thể sắp xếp thời gian để cùng nhau đi ăn trưa, dù là nhanh chóng. Bạn nên làm điều đó khoảng 2 lần 1 tuần hoặc tùy theo mức độ thuận tiện về địa bàn làm việc mà có số lần hợp lí hơn. Điều đó chắc chắn sẽ thêm vị cho tình yêu của hai người rất nhiều.

Đó là cách tốt nhất để bắt kịp những gì đang xảy ra với người kia. Tuy nhiên, cũng đừng hẹn gặp nhau tất cả các buổi trưa vì nó không mang tới sự mới mẻ và thú vị, nó còn khiến cả hai phải mệt mỏi khi di chuyển quá nhiều trong giờ nghỉ trưa ít ỏi.

Hãy dành những phút giây toàn tâm, toàn ý cho anh ấy

Hai vợ chồng cùng chung phòng, chung giường nhưng không có nghĩa là chung tình cảm, chí hướng. Không ít trường hợp “đồng sàng, dị mộng” đã diễn ra. Bạn sẽ không thể lo lắng hay quan tâm cho anh ấy nếu bạn không nhìn thấy anh ấy đang cần gì. Hãy quan sát và để tâm đến nhau bởi những nhận biết tích cực và kịp thời sẽ giúp mối quan hệ của bạn có thể có chút lệch lạc sẽ được chỉnh sửa ngay.

Trong xã hội hiện đại khiến chúng ta có thể bị phân tâm bởi những thiết bị số như tivi, điện thoại, máy tính bảng… Nếu hai người cùng nằm trên cùng chiếc giường nhưng ôm hai cái điện thoại thì có thể hiểu nhau và có dành suy nghĩ cho nhau không? Bạn hãy tập trung suy nghĩ vào anh ấy và cùng nhau đùa vui, trò chuyện. Hãy đặt chiếc điện thoại xuống. Thật khó để khiến người đàn ông cảm thấy được yêu nếu họ biết cô ấy chỉ dành một nửa suy nghĩ của mình cho anh ấy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Và cuối cùng dù sau tất cả những điều này, cuối cùng vẫn khiến bạn cay đắng nhận được là sự phản bội từ người đàn ông của mình thì hãy vui lên đi, anh ta hoàn toàn không xứng đáng với những gì bạn dành cho anh ấy. Và cũng vì bạn đã làm tất cả những điều tốt đẹp có thể đủ để không phải ân hận.

Một chuyến du lịch riêng cho hai người

Chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư cùng nhau là cách làm hiệu quả để tăng thêm vitamin tình yêu cho lứa đôi. Bạn hãy thổ lộ ý tưởng đi du lịch với nửa kia để cả hai cùng sắp xếp thời gian và công việc. Để tăng thêm độ bất ngờ, thích thú cho đối phương, bạn có thể giữ bí mật đến phút chót về toàn bộ chuyến đi này. Tuy nhiên, bạn cần biết rõ lịch làm việc của nửa kia cũng như hiểu rõ về tính cách người kia, nếu không, kế hoạch của bạn có thể bị đổ bể nếu sở thích của chàng hoàn toàn trái ngược với bạn.