12 thảm họa photoshop kinh khủng nhất

20/03/2013, 08:25 GMT+07:00

Các ngôi sao luôn muốn hình ảnh của mình lung linh hơn trong mắt công chúng với hàn da hoàn hảo, các số đo mơ ước. 

Thật may mắn khi với công nghệ hiện nay chỉ cần vài cú click chuột và sự giúp đỡ đắc lực từ phần mềm photoshop bất kỳ ai cũng có thể đẹp hơn mà không cần tốn thời gian hay đi thẩm mỹ. Nhưng không phải lúc nào giải pháp này cũng mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Không ai có thể phủ nhận công nghệ trở nên tuyệt vời hơn khi xóa mờ lằn ranh giữa thật và ảo, giữa đời thật và những hình ảnh lung linh. Bạn sẽ chẳng thể tin được khi những người mẫu bước sang tuổi 40 vẫn giữ được làn da sáng, những đường cong đáng ao ước, hay những ngôi sao thừa cân giảm hẳn phân nửa cân nặng chỉ sau thời gian ngắn. Photoshop, đôi khi là một thiên thần khi mang đến sắc đẹp cho ngôi sao nhưng có khi lại trở thành quỷ dữ với đúng nghĩa đen khi vô tình lấy mất đi 1 cánh tay, 1 cái chân trong những sản phẩm hình ảnh của mình. Hãy cùng nhìn qua những thảm họa photoshop và tự cảm nhận xem đáng cười hay đáng thông cảm.

Adam Levine

Trong hình ảnh, dường như Adam Levine của Maroon 5 thon thả, mảnh mai hơn bình thường. Co lẽ đơn giản vì các tay chỉnh sửa hình ảnh đã bỏ mất một phần bụng của anh

Beyonce

Beyonce nổi tiếng khắp thế giới nhờ vào thân hình đầy đặn, gợi cảm của mình với những đường cong sắc sảo. Tuy nhiên hình ảnh của cô trên trang bìa Harpers Bazzar đã bị các nhà photoshop hãm hại quá đà nên kết quả là người xem chẳng thể nhận ra bất kỳ đường cong nào của nàng ong chúa.

Christina Aguilera

Bức ảnh của nữ huấn luyện viên The Voice Christina Aguilera thoáng nhìn qua thì chẳng có gì phải phàn nàn với màu sắc đẹp, chú cún dễ thương. Nhưng nếu bạn để ý kỹ, có lẽ bàn tay của Xtina đã bị chỉnh sửa đến nỗi trở nên dị dạng.

Eminem

Eminem đã thành công khi thể hiện thông điệp 'ánh mắt điên dại' trên bìa tạp chí XXL. Nhờ vào sự lao động vất vả của các tay chỉnh sửa hình ảnh mà trông tay rapper mới nhân tạo làm sao.

Ema Watson

Nàng phù thủy Hermione - Emma Watson của Harry Potter có vẻ như có khả năng mang bùa phép của mình ra ngoài màn ảnh. Cô ấy có thể làm mất đi chân phải của mình trong bức ảnh thời trang này.

Có vẻ như có ai đó bị cắt khỏi tấm ảnh của những nhà vô dịch Olympic của Mỹ này. Thật tội nghiệp khi nhân vật này chỉ có thể được nhận ra bởi ba ngón tay.

Những nhà thiết kế hình ảnh cho mẩu quảng cáo của Disney có lẽ đã học hỏi rất nhiều từ tiến sĩ Frankenstein. Có thể dễ dàng nhận ra rất nhiều bộ phận cơ thể thừa chỉ trong một tấm ảnh. Nhiều người vẫn đùa rằng có khi đây là kết quả của việc học tập quá sức trong trường học.

50 tuổi, Madonna trông nuột nà hơn hẳn những phụ nữ trẻ tuổi hơn cô. Chẳng ai có thể phản đối điều này nếu như không đặt ảnh thật bên cạnh ảnh đã chỉnh sửa. Sự cách biệt giữa 2 bức ảnh dễ làm người xem bị sốc vì khoảng cách quá xa.

Cuộc thi người giảm cân nhanh nhất đã không hề nhận ra rằng cô gái không chỉ mất đi cân nặng thừa, mà còn mất luôn một bên chân.

Nhìn hình ảnh này có thể dễ dàng nhận ra các tay xử lý hình ảnh đã cắt đầu của Rihanna ở hình này để bỏ vào hình khác. Vấn đề duy nhất ở đây là không thể hiểu được lý do vì sao.

Dù ai cũng biết là cánh người mẫu vẫn chuộng thân hình mình hạc xương mai, nhưng mẩu quảng cáo này của Ralph Lauren đã đi quá xa. Như mọi người đều thấy được, nội tạng con người vẫn phải cần khoảng trống để tồn tại nhưng trong ảnh này, có vẻ như người mẫu không cần đến gan hay lá lách.

Dù Kim Kardashian vẫn đang là gương mặt đại diện cho những sản phẩm giảm cân nhưng có vẻ như sản phẩm này chẳng đóng vai trò gì trong shoot hình cả. Thay vì sử dụng nó, cô Kim siêu vòng 3 chỉ cần nhờ cậy photoshop.