12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi “thất thu” lì xì ngày Tết?

01/02/2017, 15:21 GMT+07:00

Mùng 5 là một trong những ngày cuối cùng để nhận lì xì trong dịp Tết Đinh Dậu rồi. Cùng chiêm tinh học "bói vui" phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi “thất thu” lì xì nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi không nhận được lì xì, Ma Kết sẽ không nói gì mà ngồi im trong phòng, dùng “eye-contact” yên lặng theo dõi “nhất cử nhất động” của khách khứa trong nhà nhằm “đe dọa” rằng nếu không nhanh nhanh mừng tuổi thì họ sẽ không bước ra khỏi nhà được đâu! Đừng đùa với Ma Kết!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình dịp Tết Đinh Dậu này chẳng mấy khi có mặt ở nhà, nói gì đến chuyện gặp khách khứa để nhận lì xì. Tuy nhiên, nếu không được nhận tiền mừng tuổi, Bảo Bình sẽ không tức giận mà vẫn vui vẻ như thường.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi “thất thu” lì xì ngày Tết?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng quên lì xì cho Song Ngư dịp năm mới nhé! Nếu không được nhận lì xì, Song Ngư sẽ giận dỗi và bỏ vào nhà ngồi tự kỉ một mình.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương với tính cách thẳng thắn sẽ không ngần ngại “nhắc khéo” các cô dì chú bác rằng họ quên không lì xì cho đứa trẻ đáng yêu là mình rồi. Bạch Dương sẽ không thấy xấu hổ vì cho rằng “mình thích thì mình “nhắc” thôi”.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu gặp cảnh “thất thu” trong dịp Tết, Ngưu Ngưu sẽ mang vẻ mặt “khuôn mặt đáng thương” đến trước mặt các trưởng bối và nũng nịu đến khi nào được như ý thì thôi. Gì chứ tiền lì xì dịp năm mới thì không thể thiếu được!

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi “thất thu” lì xì ngày Tết?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đối với Song Tử, đôi khi họ cũng chẳng thể nhớ nổi rằng khách đã mừng tuổi cho mình hay chưa. Chỉ cần có khách đến nhà chúc Tết dịp năm mới là Song Tử đã vui mừng lắm rồi, có lẽ cũng vì vậy mà nếu khách có “quên” không lì xì, Song Tử cũng không quá để bụng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu không được nhận lì xì, Cự Giải với trái tim yếu đuối rất dễ tổn thương và buồn bã. Tuyệt chiêu của Cự Giải là dùng đôi mắt rưng rưng “ngây thơ vô số tội” để người khác “kìm lòng không đậu” mà “rút hầu bao” lì xì thật lớn!

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Mỗi khi thấy khách tới chúc Tết trong nhà, Sư Tử sẽ rất tự giác rót nước pha trà, chào hỏi lễ phép tiện thể kể loạt thành tích mình đạt được trong năm qua, chứng minh rằng mình đã ngoan ngoãn vâng lời và đáng được phần thưởng lì xì như thế nào.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi “thất thu” lì xì ngày Tết?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Không thẳng thừng như Bạch Dương, Xử Nữ sẽ khéo léo gợi mở những câu chuyện liên quan đến lì xì năm mới để không ai có thể trốn tránh. Ngoài ra, tuyệt chiêu “lườm yêu” của Xử Nữ cũng khiến khách khứa không thể cầm lòng mà mừng tuổi ngay tắp lự.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)  

Nếu không nhận được lì xì, Thiên Bình sẽ ngồi buồn bã rồi liệt kê đủ lí do khiến mình không được mừng tuổi năm mới, do mình chưa đủ ngoan hay do không được yêu quý. Vì vậy, để tránh việc Thiên Bình “nghĩ quẩn”, mọi người đừng quên lì xì cho những Thiên Bình đáng yêu nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Nếu quên mừng tuổi cho Bọ Cạp, họ ngay cả việc “hạ độc” vào bánh kẹo mời khách cũng có thể làm! Bọ Cạp luôn nghĩ rằng người keo kiệt thì phải bị “trừng phạt”. Với tình cách thù dai nhớ lâu, ai không lì xì thì Bọ Cạp sẽ “cạch mặt” cả năm luôn.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi “thất thu” lì xì ngày Tết?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)   

Khách chưa bước chân vào nhà Nhân Mã đã chìa tay xin tiền mừng tuổi luôn rồi. Tính cách thẳng như ruột ngựa nên Nhân Mã chẳng ngại gì cả. Không những thế Nhân Mã còn trình bày mình có bao nhiêu thứ phải mua nên khách phải mừng tuổi nhiều vào.

Ảnh minh họa: Internet