12 cung hoàng đạo làm gì khi bị deadline đè?

15/07/2015, 14:40 GMT+07:00

12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi bị deadline đuổi tới? Câu trả lời thú vị sẽ được tiết lộ qua bài viết sau đây.

Bạch Dương

Bestie-cung-hoang-dao-01

“Bình chân như vại” là thái độ của Bạch Dương khi công việc tới hạn. Nước đến cổ rồi mà có khi bạn còn chưa thèm bơi ấy chứ. Bạn cứ ung dung, nhẩn nha tựa như chẳng có chuyện gì to tát lắm vậy.

Kim Ngưu

Khá đủng đỉnh khi tới hạn nhưng Kim Ngưu vẫn tính toán chính xác để không làm trễ. Bạn sẽ không bao giờ để phí một giây, một khắc nào trôi qua vô nghĩa hết.

Song Tử

Lười biếng nhưng thông minh nên chỉ cần tập trung một khoảng thời gian là Song Tử hoàn thành công việc vừa kịp lúc. Có vẻ như công việc không làm khó bạn, chỉ có thời gian mới khiến bạn đau đầu thôi.

Cự Giải

Sớm chuẩn bị chu đáo, lên kế hoạch đàng hoàng nên thái độ của Cự Giải khi công việc dồn dập là rất bình tĩnh, tự tin. Bạn chẳng bao giờ lo bị trễ hay chậm tiến độ cả. Mọi việc đã được sắp xếp đâu ra đấy rồi.

Sư Tử

Bestie-cung-hoang-dao-02

Sư Tử khi tới hạn hoàn tất công việc sẽ gấp rút ngày đêm, khẩn trương, nhiệt huyết, không thể để bị mất mặt. Đối với bạn, hoàn thành công việc quan trọng một thì uy tín của bản thân quan trọng gấp mười.

Xử Nữ

Không bao giờ để “nước đến chân mới nhảy”, Xử Nữ cẩn thận xem xét lại công việc vài lần, sửa đi sửa lại rồi mới báo cáo. Cung hoàng đạo này rất ít khi để xảy ra sai sót, kể cả với các thông số phức tạp. Ai có thể bắt bẻ được bạn cơ chứ!

Thiên Bình

Nhờ quan hệ rộng rãi, nhanh chóng tìm người làm giúp là cách ứng phó của Thiên Bình khi công việc túi bụi. Bạn chính là kẻ dùng chiêu “lựa hướng gió mà nương theo” nhưng đôi khi cũng gặp phải tai nạn đột xuất như người nhờ vả đến phút chót lại lăn đùng ra bệnh chẳng hạn.

Thần Nông

“Bế quan luyện công”, làm việc như điên, đúng ngày xuất hiện với công việc đã hoàn thành xuất sắc chính là phong cách làm việc của Thần Nông. Bạn là người luôn tỏ ra bí hiểm, kể cả trong công việc.

Nhân Mã

Bestie-cung-hoang-dao-03

Chơi cho thật đã trước khi cắm mặt vào làm việc chính là phong cách của Nhân Mã. Bạn sẽ chẳng bao giờ để điều gì bó buộc mình, cho dù là deadline đang “dí” sát đi nữa. Tận hưởng cuộc sống mới là tiêu chí hàng đầu của bạn.

Ma Kết

Sẽ không bao giờ có nhiều việc dồn đến vậy, vì Ma Kết đã sắp xếp hợp lý cả rồi, dành thời gian đi nghỉ thôi.

Bảo Bình

“Cái khó ló cái khôn”, Bảo Bình sẽ nghĩ ra phương pháp thông minh. Bạn luôn tìm ra đường tắt để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, sơ suất là điều không tránh khỏi với bạn.

Song Ngư

Cách đối phó của Song Ngư khi đến deadline là hủy hết hẹn hò, không ăn, không ngủ, chỉ cắm đầu vào làm. Bạn cùng với cung Thần Nông chắc chắn là tấm gương sáng chói cho các cung hoàng đạo khác noi theo.

Theo SKCĐ