12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim "dễ lay động" nhất

17/06/2016, 07:00 GMT+07:00

Bạn hãy thử xem mình có nằm trong những cung hoàng đạo này hay không nhé!

Không phải hiển nhiên mà người ta tính toán và đưa ra 12 cung hoàng đạo gồm 12 nhóm khác nhau, 12 cung tượng trưng cho 12 thuộc tính Trái Đất. Chính vì sự khác nhau đó mà những người thuộc nhóm cung khác nhau sẽ có cách cư xử khác nhau. Trong tình yêu cũng vậy, sẽ có những người thuộc nhóm "yêu mãnh liệt" , tuy nhiên cũng có những người thuộc nhóm "lười yêu" hoặc chỉ thích "được yêu mà không muốn yêu". Sau đây là top 3 cung hoàng đạo dễ rung rinh trong chuyện tình cảm.

Hạng 1: Nhân Mã (23/11-21/12)

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim

Bản tính của Nhân Mã cũng giống như chính tên gọi của nó, là người nhưng chạy nhanh như ngựa. Nhân Mã cực kì yêu chuộng sự tự do, không bao giờ thích bị gò bó trong một giới hạn hay bởi một ai. Khi yêu, Nhân Mã rất nồng nhiệt và hào phóng, tuy nhiên lúc nào cũng giữ cho mình một khe hở để kịp "trốn đi bất cứ lúc nào".

Họ tuỳ hứng, lúc vui vẻ thì sẵn lòng cho đi nhưng chẳng được bao lâu thì những hứng thú đó sẽ bị nguội bớt. Đặc biệt là khi đã chinh phục được người mình "muốn", khi đã mất dần cảm giác "săn đuổi" ban đầu thì cũng là lúc Nhân Mã thu hồi lại những ân cần, ngọt ngào mà ít nghĩ đến cảm nhận của người kia.

Các Nhân Mã nhanh rung động nhưng ít khi rơi vào lưới tình, tất cả chỉ là cảm giác thoáng qua. Trong tình yêu, Nhân Mã phấn khích và rất hào hứng, lúc nào cũng khát khao về những chuyến phiêu lưu đầy lãng mạn với nửa kia của mình, nhưng để giữ được ngọn lửa nhiệt tình bộc phát mãi trong tim Nhân Mã là một điều rất hi hữu.

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim

Nếu phải lòng một Nhân Mã và muốn đi cùng họ suốt cuộc đời, bạn nhất định phải là người rất khôn ngoan và tinh tế. Nhân Mã mong muốn một người bạn đời có thể chia sẻ với họ một cách cởi mở, biết chấp nhận những ưu khuyết điểm của đối phương và sống với nhau thật chân thành. Chiếm hữu và ghen tuông là hai điều không thể chấp nhận đối với một Nhân Mã. Nếu phải chịu quá nhiều ràng buộc, họ nhất định sẽ thay lòng.

Hạng 2: Song Ngư (19/2-20/03)

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim

Song Ngư được mệnh danh là lãng mạn nhất trong 12 chòm sao, khoan dung và tử tế. Chòm sao này có cách ứng xử rất khéo léo trong các mối quan hệ. Dù yêu hay hết yêu, họ cũng đối xử với đối phương rất dịu dàng và thân mật, chỉ là họ không còn bất kì dự định nào cho tương lai của hai người. Cũng chính vì lẽ đó mà bạn không thể nào biết được liệu các Song Ngư có còn tình cảm với mình hay không.

Song Ngư rất dễ yêu, thậm chí có khá nhiều người nói rằng tỏ tình với Song Ngư là nắm chắc 100%. Do tính cách có phần mơ mộng nên Song Ngư có phần ảo tưởng về tình yêu. Vì vậy mà sau mỗi lần đổ vỡ một cuộc tình, Song Ngư lại nhanh chóng bắt đầu một chuyện tình mới, "cặp đôi cá vàng" này dường như không thể sống một ngày mà không có cảm giác yêu thương.

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim

Nếu yêu phải Song Ngư, bạn chắc chắn phải có một trái tim đa cảm. Bởi vì Song Ngư sẽ buông tay khi đối phương không còn sự lãng mạn của lúc ban đầu. Vì vậy, muốn yêu được họ phải không ngừng giữ lửa cho trái tim của mình.

Hạng 3: Sư Tử (23/07-22/08)

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim

Sư Tử rất mong có tình yêu và sự quan tâm, nhưng xét cho cùng cái họ cần là bản thân mình. Sư Tử rất cần và rất mong một người yêu có thể dựa dẫm tuyệt đối vào mình. Đó không chỉ là cách Sư Tử thể hiện bản lĩnh mà còn là sự tự tôn của Sư Tử. Chỉ khi đối phương hoàn toàn ỷ lại và phụ thuộc vào Sư Tử thì họ mới cảm thấy thoả mãn. Những người thuộc cung Sư Tử, dù nam hay nữ cũng rất thích cảm giác chinh phục người khác. Đôi khi Sư Tử mở lòng mình không phải vì tình yêu mà chỉ là do họ muốn những người xung quanh tỏ ra "ngưỡng mộ" mình.

12 cung hoàng đạo, cung nào có con tim

Những người thuộc cung Sư Tử luôn có cảm giác không an toàn, chính vì vậy họ thường tìm đến những cuộc tình mới mà họ cảm thấy đáng tin hơn. Sư Tử khi chia tay cũng rất tuyệt tình, họ thường sẽ không có cảm giác hối hận hay muốn quay lại. Bởi vì lòng tự tôn của họ rất cao, họ sẽ không bao giờ chấp nhận chuyện bản thân bị phản bội.

(Ảnh: Internet)