12 con giáp

Loạt bài viết về 12 con giáp - YAN - Your Adventure Now

Xông đất 2020: Chủ nhà tuổi Dậu lựa "trâu vàng", tuổi Mùi chọn Hợi

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng gia chủ tuổi Dậu thì nên lựa người xông đất tuổi Sửu, nếu tuổi Mùi thì tuổi Hợi mới mang lại an khang cả năm.

5 con giáp quá tin người, dễ nhận thiệt thòi: Hợi, Mão đứng đầu!

Trong số 12 con giáp có đến 5 con giáp mang bản tính hiền lành, gặp ai cũng nghĩ người đó tốt mà tin tưởng hết lòng. Bạn có nằm trong số đó không?

4 con giáp có số khổ trước sướng sau, tuổi Dần lọt top "bảng vàng"

Sau khi trải qua những tháng ngày vất vả, khổ cực, 4 con giáp dưới đây bước sang tuổi trung niên sẽ được sống trong sự thảnh thơi, tiền bạc về như vũ bão.

Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

Tử vi tháng đầu năm dự báo người tuổi Tỵ, tuổi Sửu có vận đào hoa. Trong khi đó, những người tuổi Thìn lại có đôi chút lận đận trong chuyện tình duyên.

Con giáp nào gặp trắc trở chuyện tình duyên năm 2020?

Mỗi năm lại có những sự thay đổi về vận hạn mỗi khác, vậy trong năm 2020 những con giáp nào nên cẩn thận trong đường tình duyên? Cùng YAN tìm hiểu ngay nhé!

Những con giáp nào sinh con năm 2020 thì tốt?

Xem tuổi và xem tháng để sinh con đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, vậy trong năm 2020 bố mẹ thuộc con giáp nào sẽ phù hợp để săn Chuột vàng?

4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài phát lộc năm 2020

Chào đón năm Canh Tý 2020, những con giáp dưới đây sắp sửa nhận được “thần tài gõ cửa”. Cùng YAN khám phá đó là những con giáp nào tại đây nhé!

2020 là năm tam tai của những con giáp nào?

Con giáp nào trong năm Canh Tý 2020 sẽ gặp Tam tai, những điều không may sẽ đến và cần lưu ý những gì để tránh xa rắc rối, xua tan vận đen.

Con giáp nào nên kết hôn vào năm 2020?

Kết hôn là việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người, vậy những con giáp nào cưới vào năm 2020 sẽ có tình duyên phơi phới gặp nhiều may mắn?

Đường tình duyên của Ất Hợi 1995 trong năm 2020

Năm 2019 người tuổi Ất Hợi "khởi sắc" bao nhiêu thì đến 2020 dường như ai cũng đều phải dè chừng và cẩn trọng với những mối quan hệ bên cạnh mình.

Xem thêm