12 con giáp và nghề nghiệp giúp họ trở nên giàu có

02/07/2020, 12:55 GMT+07:00

Các chuyên gia phong thủy có thể dự đoán những nghề nghiệp phù hợp với từng con giáp, dựa vào các đặc tính riêng biệt của họ.

Nghề nghiệp luôn là một trong những mục tiêu quan trọng của cuộc sống mỗi người. Nhờ vào tính cách riêng mà chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình. 

Mỗi con giáp đều sở hữu những nét tính cách riêng, thế nên họ cũng sẽ phù hợp với những nghề khác nhau. Cùng xem bài viết để biết con giáp của bạn phù hợp với nghề nghiệp nào nhé.

 
Những nét tính cách khác nhau sẽ phù hợp với loại ngành nghề khác nhau (Ảnh: Anh Chan)
Những nét tính cách khác nhau sẽ phù hợp với loại ngành nghề khác nhau (Ảnh: Anh Chan)

>> Bạn đã biết: 3 con giáp phất lên nhanh chóng trong 7/2020: Mão, Thìn, Ngọ

Tuổi Tý

Tý được đánh giá là một con giáp lanh lợi, thông minh, giỏi quan sát lại còn rất cẩn thận nên họ phù hợp với những công việc liên quan tới vận chuyển, giải trí hay tư vấn giáo dục. Ngoài ra, người tuổi Tý nếu có sự mạnh mẽ và sức khỏe dẻo dai thì hãy thử sức trở thành vận động viên vì nghề này sẽ mang lại họ nhiều thành công ấn tượng.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thường có nhiều tài lẻ và óc sáng tạo phong phú. Không chỉ vậy, họ còn rất thật thà, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao. Nhờ những tính cách đó mà họ phù hợp với những nghề liên quan tới bất động sản, nghệ thuật, nghiên cứu y học hay nông nghiệp. Nếu họ chọn đi theo con đường chính trị cũng là một lựa chọn tốt, vì nhiều khả năng họ sẽ có được chức vụ cao.

 
Tuổi Sửu rất hợp với những nghề liên quan tới nghiên cứu (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi Sửu rất hợp với những nghề liên quan tới nghiên cứu (Ảnh: Anh Chan)

>> Đáng chú ý: Phụ nữ sẽ có vận mệnh cực may mắn nếu chào đời vào 3 thời khắc này

Tuổi Dần 

Theo tử vi, người tuổi Dần nếu làm công an hay bộ đội sẽ là một lựa chọn phù hợp vì ở họ có sự mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn ra tay bênh vực cho những người yếu thế. Với những công việc này, họ có thể bộc lộ mọi kỹ năng và cá tính của mình, đồng thời giúp họ gặt hái được nhiều thành quả tốt.

Tuổi Mão 

Ngay từ nhỏ, người tuổi Mão thường đam mê học hành, tìm tòi để trau dồi kiến thức bản thân. Kết hợp với tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng và lương thiện, thế nên người cầm tinh con giáp này phù hợp để trở thành giáo viên. Họ sẽ trở thành những thầy giáo, cô giáo giỏi giang, mẫu mực và được học sinh quý mến.

 
Tuổi Mão phù hợp với công việc đứng trên bục giảng (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi Mão phù hợp với công việc đứng trên bục giảng (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn thường được biết tới với khả năng lãnh đạo tài tình và trí tuệ hơn người. Vận mệnh của họ, nhất là đường công danh sự nghiệp vô cùng tốt đẹp. Vì thế, họ có thể thành công trong vai trò làm chủ một công ty riêng. Bên cạnh đó, họ cũng có thể đạt được thành công nếu như đi theo con đường chính trị. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tý thường sống theo tiêu chí "chậm mà chắc", tính cách họ cẩn trọng và không quá tham lam nên họ phù hợp với những công việc thiên về chi tiết như họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà thiết kế thời trang. Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ cùng tài chính dồi dào nhiều khả năng sẽ đến với họ khi làm những công việc này. 

 
Tuổi Tý thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi Tý thích hợp làm những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ mạnh mẽ, năng động, giàu ý chí và luôn tiến về phía trước, thế nên người cầm tinh con giáp này phù hợp với những nghề đòi hỏi phải di chuyển nhiều. Một số công việc dành cho người tuổi Ngọ có thể kể ra như phi công, tiếp viên hàng không hay công việc trong ngành du lịch. 

Tuổi Mùi 

Mùi là con giáp chăm chỉ và cần cù tuy nhiên đôi khi đường công danh sự nghiệp của họ lại gặp đôi chút trắc trở không đáng có. Người tuổi Mùi phù hợp để làm những công việc như ngân hàng, bất động sản, kế toán, tài chính. Họ cũng nên kiên trì làm việc để có thể vượt qua được những thử thách và khó khăn trong công việc của mình. 

 
Tuổi Mùi cần kiên trì và nỗ lực để có được lợi lộc trong sự nghiệp (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi Mùi cần kiên trì và nỗ lực để có được lợi lộc trong sự nghiệp (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Thân 

Theo tử vi vận số, người tuổi Thân phù hợp với những công việc trong ngành ẩm thực, kinh doanh mạng, công nghệ hay cổ phiếu. Người tuổi Thân được đánh giá là thông minh, nhanh trí nhưng hay mất kiên nhẫn, do đó họ phải chọn lựa nghề nghiệp của mình thật kỹ càng.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sẽ thành công hơn nếu họ làm việc một mình. Vì người tuổi Dậu thông minh, hiểu nhiều biết rộng nhưng đôi khi có một chút kiêu ngạo và hiếm khi lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác. Những công việc liên quan đến chăn nuôi, máy tính, điện tử là những công việc phù hợp với họ. 

 
Tuổi Dậu nên làm việc một mình để có được nhiều thành công hơn (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi Dậu nên làm việc một mình để có được nhiều thành công hơn (Ảnh: Anh Chan)

Tuổi Tuất

Theo tử vi, người tuổi Tuất được biết đến với tính cách cởi mở, vui vẻ và khả năng giao tiếp tốt. Họ còn rất cố gắng học hỏi để nâng cao bản thân và có trách nhiệm trong công việc. Do đó nếu người cầm tinh con giáp này làm công việc liên quan tới tiền bạc như kế toán, tài chính, ngân hàng thì họ sẽ sớm có được thành công đáng mơ ước. 

Tuổi Hợi 

Người tuổi Hợi thường có vận trình cuộc đời may mắn thế nên họ phù hợp với mọi công việc, miễn là bản thân đam mê và thấy yêu thích. Nếu họ làm trong ngành kinh doanh, giải trí hay du lịch thì sẽ thu về nhiều lợi lộc hơn cho bản thân.

 
Tuổi Hợi phù hợp với mọi công việc miễn là họ có đam mê với nó (Ảnh: Anh Chan)
Tuổi Hợi phù hợp với mọi công việc miễn là họ có đam mê với nó (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: 4 con giáp trí tuệ hơn người, biết phát huy sẽ có được thành công

Mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Việc chọn nghề nghiệp ngoài phù hợp với tính cách còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thực lực, sư yêu thích hay vấn đề tài chính. Vì thế, hãy xem xét tất cả khía cạnh một cách kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân mình.

* Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

Đón đọc những tin tức tử vi thú vị và hấp dẫn tại YAN

Độ tuổi gặp đại hạn mà 12 con giáp cần biết để phòng tránh

Cuộc sống của một người ngoài những lúc huy hoàng, phát triển rực rỡ thì cũng có những lúc mọi thứ tụt dốc và khó khăn liên tiếp kéo đến. Theo tử vi vận số, đến năm bản mệnh, phạm Thái tuế thì cuộc sống của 12 con giáp sẽ gặp nhiều điều không may và khó khăn.

Không chỉ gặp xui rủi trong đường công danh sự nghiệp, mà vào những năm đại hạn, đường tình duyên, sức khỏe cũng như tinh thần của các con giáp cũng không được thịnh vượng  và tốt đẹp.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!