Khi 12 cung hoàng đạo đối diện với khủng hoảng: Người béo quay, kẻ mua sắm thả cửa

18/10/2017, 06:45 GMT+07:00

Mỗi chòm sao một tính cách, khi gặp áp lực ai sẽ là người bình tĩnh giải quyết, ai sẽ rơi vào trạng thái bất lực?

Cuộc sống lúc nào cũng có những khó khăn luôn thường trực khiến chúng ta phải đau đầu. Đôi khi, nhiều việc không thuận lợi ập đến khiến chúng ta căng thẳng, tuyệt vọng. Có người vẫn lạc quan đối mặt, có người lại chọn cách tiêu cực. Hãy cùng xem 12 chòm sao làm gì khi gặp căng thẳng và tham khảo những lời khuyên hữu ích cho cung của mình nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính cách năng động, luôn tràn đầy năng lượng của Bạch Dương sẽ giúp chòm sao này tìm thấy “lửa” ngay từ giây phút đối mặt với áp lực. Nhưng điều này có thể khiến Bạch Dương lâm vào stress vì quá lún sâu vào công việc, đôi lúc dễ sinh hấp tấp mà hỏng việc. Những lúc này, bạn nên cân bằng và thả lỏng bản thân. Đi du lịch sẽ là lời khuyên hợp lý nhất cho Bạch Dương khi gặp nhiều áp lực. Đi rồi lòng thảnh thơi, đủ dũng khí sẽ về giải quyết hết mọi rắc rối như một người có trách nhiệm.


Du lịch là cách tốt nhất để xốc lại tinh thần khi gặp áp lực
Du lịch là cách tốt nhất để xốc lại tinh thần khi gặp áp lực

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Càng mệt mỏi khổ sở thì Kim Ngưu ăn càng nhiều, ăn như để quên buồn, tiếp thêm năng lượng vực dậy bản thân. Thế nên bảo sao người ta buồn thì gầy đi còn Kim Ngưu buồn chán chỉ có béo quay. Thế nhưng, một Kim Ngưu điềm tĩnh sẽ đối phó với những rắc rối theo chiến lược “chậm mà chắc”.

Điểm lợi là họ sẽ luôn giữ được tinh thần thép, không bao giờ mắc phải stress. Lời khuyên cho Kim Ngưu là nên lên kế hoạch giải quyết công việc một cách thông minh để hoàn thành nhanh hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể bên ngoài Song Tử rất vui nhộn, hoạt bát nhưng thực ra họ khá hướng nội, không thích thể hiện ý nghĩ của bản thân, chỉ ở trong hoàn cảnh quen thuộc mới dám chân chính bày tỏ.

Khi áp lực nhất, khó khăn nhất chòm sao này tuyệt đối sẽ tìm một chỗ vắng vẻ, nghe nhạc một mình hoặc mua vé đi xem hòa nhạc một mình. Đây cũng chính là cách tốt nhất mà một Song Tử nên làm khi gặp những áp lực trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đứng trước áp lực vẫn giữ được bình tĩnh và cố gắng thực hiện vì họ ý thức được rằng đó là những việc cần phải hoàn tất. Điều có thể gây khó khăn cho Cự Giải là sự lo lắng quá mức, sợ rằng mình sẽ không làm đúng ý người khác,…

Lời khuyên dành cho Cự Giải chính là nên quyết đoán và tự tin hơn vào bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là chòm sao kiêu ngạo, tỏa ra vẻ đẹp rạng rỡ như ánh mặt trời, nên không có chuyện cúi đầu trước khó khăn. 12 chòm sao khi gặp thử thách phần lớn là tìm thú vui, giải trí để tạm quên đi còn riêng Sư Tử sẽ cố chấp tới cùng, làm việc quên ngày, quên đêm, nỗ lực hơn nữa để khẳng định năng lực. 

Thế nhưng, hãy nhớ là sức người có hạn, dành thời gian tận hưởng và chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé Sư Tử.


Có chòm sao tìm chốn yên bình thư giãn, có chòm sao lại mạnh mẽ đối mặt với áp lực
Có chòm sao tìm chốn yên bình thư giãn, có chòm sao lại mạnh mẽ đối mặt với áp lực

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một Xử Nữ kỹ tính và nghiêm túc luôn biết rằng những công việc này cần phải được hoàn thành, áp lực đến mấy cũng phải đối mặt vượt qua.

Vấn đề của Xử Nữ là họ quá cầu toàn, đưa ra kỳ vọng quá cao và tự làm mình bế tắc vì điều đó. Cách giải quyết là các Xử Nữ nên hiểu rõ rằng “hoàn hảo chính là khi đã cố gắng hết sức” chứ không phải là những tiêu chuẩn “trên trời”.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thích làm đẹp, họ tin rằng khi đẹp sẽ đỡ buồn, sẽ tự tin và yêu đời hơn. Vì thế, khi tuyệt vọng chòm sao này sẽ đi mua sắm, làm kiểu tóc mới, lên đồ và ra đường dạo chơi. Khí thế mới mẻ, tinh thần sảng khoái, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp cả thôi phải không nào!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn giữ được cái đầu lạnh khi đối mặt với áp lực, quyết tâm hoàn thành mọi thứ tới cùng. Vấn đề gây khó khăn cho chòm sao này là bởi bản tính nghiêm trọng hoá vấn đề, suy nghĩ sâu sắc thái quá và đôi khi hờ hững với xung quanh.

Bọ Cạp nên thêm một chút “lửa” cảm hứng vào sẽ giúp cuộc sống của bạn mang màu sắc bớt u tối hơn.


Nhân Mã sẽ tìm bạn bè vui chơi nếu rơi vào tình trạng stress
Nhân Mã sẽ tìm bạn bè vui chơi nếu rơi vào tình trạng stress

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi Nhân Mã cảm thấy áp lực quá lớn, không biết nên đi con đường nào thì lập tức sẽ tìm bạn bè vui chơi, nói chuyện phiếm để giải toả. Chỉ cần trong lòng không vui, huyên náo một hồi với bạn thân thì bao nhiêu lo lắng cũng tan biến.

Con người Nhân Mã trời sinh lạc quan, thích hướng về phía trước, thích sống tích cực nên lúc nào họ cũng cố gắng để đạt được điều đó. Sau khi vui đùa, Nhân Mã lại trở về mạnh mẽ thu dọn những ngổn ngang.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thực ra bản thân Ma Kết là người rất lưu luyến người thân, muốn cảm nhận được hơi ấm thân quen. Vì thế, khi cuộc sống quá khó khăn, quá mệt mỏi họ sẽ trở về với vòng tay của cha mẹ, đơn giản chỉ là ăn một bữa cơm thôi cũng được.

Lời khuyên cho Ma Kết là nên thư giãn giải trí nhiều hơn, đọc sách để thư thái đầu óc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người phóng khoáng như Bảo Bình cũng có lúc cảm thấy nản lòng thoái chí, thời điểm ấy họ thích tham gia hoạt động xã hội hoặc làm tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng. 

Khi làm những công việc công ích, Bảo Bình cảm thấy nhẹ nhõm hơn, cũng thấy lạc quan hi vọng hơn. Chính nhờ những con người kém may mắn mà Bảo Bảo xốc lại được tinh thần, tìm cách vượt qua chướng ngại.


Song Ngư lại muốn bên cạnh người yêu mỗi lúc nản lòng
Song Ngư lại muốn bên cạnh người yêu mỗi lúc nản lòng

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những lúc cảm thấy tuyệt vọng chán nản Song Ngư chỉ muốn ở bên cạnh người thương, tựa vào vai nhau tìm kiếm sự ấm áp và tĩnh lặng. Thế giới có bất an đến mức nào thì ở đây luôn có một người để Song Ngư tin tưởng và yêu thương, vậy là đủ.

Thất vọng bao nhiêu, mở mắt ra có người đó bên cạnh là như được tiếp thêm dũng khí để đối diện với thực tại khốc liệt. Nguyện ước của Song Ngư bình dị mà thật đáng yêu phải không!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Internet