Tròn mắt kinh ngạc với 11 thương hiệu nhang thơm "sang chảnh", đắt đỏ không thua gì Gucci

01/11/2018, 19:00 GMT+07:00

Gần đây, dư luận đang xôn xao về loại nhang thơm được sản xuất từ thương hiệu thời trang đình đám Gucci. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có rất nhiều thương hiệu xa xỉ không chỉ giúp thư giãn tinh thần mà còn tạo nên không gian vô cùng dễ chịu.

1. Gucci Esotericum Bamboo Incense Sticks

Đây có lẽ là dòng sản phẩm lạ mắt nhất từ trước đến giờ của Gucci, nó đang "gây sốt" trên các trang mạng xã hội gần đây. Với sắc đỏ thời thượng, hương thơm mà nó mang lại cũng đặc biệt thú vị không kém.


Nhang thơm Gucci với giá 70 USD, khoảng hơn 1,6 triệu VNĐ.
Nhang thơm Gucci với giá 70 USD, khoảng hơn 1,6 triệu VNĐ.

2. Meraki Nomad Copal Incense Bundle

Mỗi bó nhang 4 cây được buộc lại bằng sợi dây có xuất xứ từ Guatemala. Loại nhựa thơm để làm loại nhang này được lấy từ một loài cây ở Mexico, tỏa mùi thơm tươi mát như hương trầm Châu Phi. Cảm giác rất thanh dịu, mang bạn đến những khoảnh khắc thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.


Meraki Nomad Copal Incense Bundle có giá 8 USD, gần 190,000 VNĐ cho 4 cây nhang.
Meraki Nomad Copal Incense Bundle có giá 8 USD, gần 190,000 VNĐ cho 4 cây nhang.

3. Incausa Palo Santo Incense

Nhìn thoáng qua không khác gì mấy que thịt xiên, nhưng sản phẩm nhang handmade này lại được làm bằng kỹ thuật độc nhất. Theo thông tin tìm hiểu, thương hiệu này dùng lợi nhuận thu được góp phần bảo tồn di sản và giúp đỡ nghệ nhân địa phương.


Loại nhang thơm sang trọng này có giá 14 USD, tương đương khoảng gần 330,000 VNĐ.

4.  CEDRE - JAPANESE INCENSE DISCOVERY BOX

Hộp nhang độc đáo này có 40 cây với mùi hương tươi mát, bao gồm thành phần: hoa bưởi, hạt nhục đậu khấu, gỗ tuyết tùng, đinh hương, hoắc hương, đàn hương, cây bóng nước (balsam) và cây vani. Phần hộp cũng được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc nhã nhặn.


Hộp nhang toát lên vẻ tinh tế này có giá 15 USD, tương đương khoảng 350,000 VNĐ.
Hộp nhang toát lên vẻ tinh tế này có giá 15 USD, tương đương khoảng 350,000 VNĐ.

5. Fredericks and Mae Juniper Rope Incense

Nhang thơm này có hình dạng nhìn giống dây thừng với 8 sắc màu, tương đương với các mùi hương khác nhau để chọn lựa như xanh nước biển (40 cây nến paraffin), xanh đậm (40 cây nến sáp ong), xanh mòng két (chiết xuất từ cây ngải đắng), xanh lá (chiết xuất từ cây thông miền Tây Nam), vàng sáng (làm từ cây sả), màu mù tạc vàng (làm từ cây trắc xanh),....

 


Với thương hiệu này có tận 8 sự lựa chọn với những mùi hương khác nhau, chúng có giá 18 USD, khoảng 420,000 VNĐ.

6. Plant Makeup Incense Sample Pack

Set 7 cây nhang handmade hình nón được đóng gói từ vật liệu sinh học, có khả năng tự phân hủy, chiết xuất từ: cây tuyết tùng đỏ, hoa cúc, hoa hồng, cây tầm xuân, hoa oải hương, cây ngải đắng (mọc ở Mỹ) và vỏ cam.


Những thỏi nhang trầm màu sắc này có giá 20 USD, khoảng hơn 460,000 VNĐ.

7. Wonder Valley Oud Incense


Đây là loại nhang sanh chảnh đến từ Nhật Bản, được làm từ trầm hương. Hộp có 50 cây và mang giá 30 USD, tương đương gần 700,000 VNĐ.

8. Comme des Garçons Incense Series 3 Jaisalmer

Loại nhang với 40 cây mỗi hộp, nó đang được hơn 5.000 người trên toàn thế giới chọn mua trong việc thờ cúng. Thành phần: Alcohol Denat., 79% Vol., Water (Aqua), Fragrance (Parfum), Eugenol, Cinnamal, Farnesol, Linalool, Benzyl Benzoate, Limonene.


Hộp nhang có màu đen ma mị, "sang chảnh" đang được bán với giá 48 USD, khoảng hơn 1 triệu VNĐ.

9. Astier de Villatte Awaji Incense Box

Mỗi một hộp có 120 cây nhang được làm thủ công theo phương pháp truyền thống tại đảo Awaji (Nhật Bản), có mùi hương tinh tế kết hợp giữa mùi của gỗ, nhựa cây, hoa nhài và hoa cúc trường sinh.


Hộp nhang thơm tinh tế có giá khoảng 50 USD, tương đương gần 1,2 triệu VNĐ.

10. Floraiku Incense Set

Hộp nhang có 3 loại với những gam màu khác nhau, đại diện cho các mùi hương đa dạng. Đặc biệt, đi kèm chính là đồ cắm nhang sang trọng, cực tinh tế.


Sản phẩm bằng giá với nhang thơm Gucci - 70 USD, hơn 1,6 triệu VNĐ.
Sản phẩm bằng giá với nhang thơm Gucci - 70 USD, hơn 1,6 triệu VNĐ.

11. Fornasetti Pensee Incense Box

Cuối cùng là hộp nhang 80 cây cực đẳng cấp của Nippon Kodo từ xứ ở mặt trời mọc, phần nắp làm bằng sứ, có thể cắm nhang vào vị trí đặc biệt trên nắp. Thành phần bao gồm hoa oải hương, húng tây, gỗ tuyết tùng, bạch dương...


Giá cho một hộp nhang thơm ngát và bệ cắm độc đáo là 187 USD, khoảng gần 4,4 triệu VNĐ.

Mỗi thương hiệu đều có những đặc trưng rất riêng về mùi hương, nguyên liệu và thành phần chiết xuất để tạo nên những trải nghiệm khác nhau. Đặc biệt hơn, chúng được bán với mức giá cao ngất, nhưng suy cho cùng, với ngần ấy công dụng cũng như tính năng mang lại thì "tiền nào của nấy", hoàn toàn xứng đáng để "đầu tư".

Ảnh: Tổng hợp