11 bạn trẻ dưới 30 tuổi "quyền lực" nhất thế giới ảo

15/04/2016, 11:33 GMT+07:00

Tạp chí Time mới đây công bố danh sách 30 người có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội.

1. Laci Green (26 tuổi) là ngôi sao YouTube, blogger, nhà hoạt động vì nữ quyền nổi tiếng người Mỹ. Với mong muốn cung cấp phiên bản giáo dục giới tính gần gũi với giới trẻ, Laci liên tục chia sẻ các video tư vấn về những chuyện thầm kín, định nghĩa lại văn hóa hookup, khuyến khích nữ giới tự tin vào vẻ đẹp của bản thân…

2. Josh HolzDaniel Lara (14 tuổi) bất ngờ nổi tiếng sau khi video 30 giây - Damn! Daniel - do họ thực hiện gây chú ý trên mạng. Hai nam sinh nhanh chóng trở thành khách mời đặc biệt trong show truyền hình Ellen.

3. Pew Die Die (27 tuổi) là game thủ, nhà bình luận game nổi tiếng. Kênh YouTube của anh thu hút hơn 42,8 triệu người đăng ký theo dõi và 11,4 tỷ lượt xem, mang về cho chàng trai hàng triệu USD mỗi năm.

4. Lele Pons (20 tuổi) là ngôi sao đình đám nhất trên Vine. Nhờ các video hài hước, vui nhộn, Pons đã cán mốc 7 tỷ lượt xem tại đây. Tháng 10/2015, cô gái 20 tuổi vinh dự được phu nhân Michelle Obama mời tới thăm Nhà Trắng.

5. Essena O’Neill (20 tuổi) sở hữu tài khoản Instagram thu hút hơn nửa triệu fan, kênh YouTube cũng có gần 300.000 người theo dõi. Tuy nhiên, Essena chỉ thực sự nổi tiếng sau khi tự xóa tài khoản cá nhân, đổi tên Instagram thành Social Media Is Not Real Life (Mạng xã hội không phải cuộc sống thật).

6. Elise Andrew (26 tuổi) là blogger, chuyên gia truyền thông, nhà quản trị web và nhà sản xuất chương trình truyền hình ở Anh.

7. Lilly Singh (28 tuổi) là vlogger, diễn viên hài nổi tiếng với nickname Superwomen. Không có nhiều người theo dõi như Pew Die Die, Lilly vẫn nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao YouTube lớn nhất.

8. Angie Nwandu (25 tuổi) sở hữu Instagram The Shade Room và blog ghi chép lịch sử trên mạng xã hội của những người nổi tiếng.

9. Andrew Bachelor (27 tuổi) - còn gọi là King Bach - là diễn viên điện ảnh và hài kịch nổi tiếng người Mỹ gốc Canada. Tháng 3/2015, anh trở thành người dẫn đầu về số lượt theo dõi trên Vine (15 triệu). Chỉ một vài tháng sau khi tham gia cộng đồng mạng này, King Bach được nhiều đạo diễn để mắt tới.

10. Kayla Itsines (24tuổi) là huấn luyện viên thể hình người Australia. Kayla nổi tiếng nhờ chia sẻ các bài tập lên mạng. Đặc biệt, với phương pháp Bikini Body Guides, cô nhanh chóng được rất nhiều người hưởng ứng. Instagram của cô hiện thu hút hơn 4,6 triệu lượt theo dõi.

11. Jonetta Elzie (27 tuổi) là nhà hoạt động nhân quyền người Mỹ. Năm 2015, cô được trao giải thưởng Howard Zinn Freedom và Write Award nhờ những cống hiến của mình.Sau khi tích cực ủng hộ phong trào #BlackLivesMatter, Elzie còn lọt vào danh sách 53 nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới do Forture bình chọn.

Những bạn trẻ chưa 30 tuổi nhưng đã có sức ảnh hưởng lớn đến thế giới "ảo". Hãy cùng tìm hiểu vì sao họ lại có sức ảnh hưởng như vậy nhé!

Theo nguồn: tổng hợp

11 bạn trẻ dưới 30 tuổi "quyền lực" nhất thế giới ảo

11 bạn trẻ dưới 30 tuổi "quyền lực" nhất thế giới ảo

11 bạn trẻ dưới 30 tuổi "quyền lực" nhất thế giới ảo