Câu chuyện xúc động đằng sau bộ ảnh 10X và bà nội 89 tuổi mặc váy cưới: "Cả thế giới để con lo"

Nếu thiên sư ban nội là thiên thần thì con sẽ vì nội xây 1 thiên đường hạnh phúc và ngập tiếng cười.

Bộ ảnh cưới của bà nội 89 tuổi và cậu cháu trai 10X đã được nhiều người chia sẻ và khen ngợi.

Những bức ảnh thể hiện sinh động các trạng thái cảm xúc của bà cụ tuổi 89 trong bộ váy cưới trắng tinh khiết cùng cháu trai đã nhận được sự yêu mến nhờ tình cảm gần gũi, chân thành. Để hiểu rõ hơn về câu chuyện đằng sau những bức ảnh này, chúng tôi đã liên hệ với Tạ Công Bằng (sinh năm 2000, Cà Mau), người cháu thực hiện bộ ảnh cưới với mong muốn giúp cho bà nội trở về thời thanh xuân.

>>Xem thêm: Trọn bộ ảnh cưới đậm chất Hàn Quốc của Vlogger Huy Cung và người yêu hot girl

Cùng nội đi khắp thế gianCùng nội đi khắp thế gian

Chụp ảnh cưới để đưa nội về thanh xuân

Trao đổi với chúng tôi, 10X cho biết mình mất 1 tháng để lên ý tưởng, chọn lựa concept và thuyết phục bà nội là Nguyễn Thị Dư (89 tuổi) mặc váy cưới và chụp hình. 

Em sống với bà trước khi ba má em mất. Sau đó vượt qua nhiều biến cố mới được ấm no như bây giờ. Trong thời gian ngần ấy năm có thể nói bà vừa là người thân, vừa là người bạn giúp em tâm sự trải lòng”, Bằng chia sẻ. 

Poster thật ngầu nội nhé!Poster thật ngầu nội nhé!

Nói về trang phục mình chọn cho bà, Bằng cho biết cậu đã tốn rất nhiều thời gian, tâm huyết với hi vọng bà nội được hạnh phúc và có cho mình những hồi ức đẹp nhất: “Em biết ngày xưa bà cưới chẳng mặc được váy cưới . Em cũng tò mò không biết bà mặc váy cưới sẽ như thế nào. Rồi em suy nghĩ rất nhiều chủ đề để chụp ảnh nhưng em lại quay lại chủ đề cưới . Em muốn bộ ảnh khiến bà sẽ nhớ hoài những năm tháng còn trẻ, một bộ ảnh ấn tượng cho cả 2 bà cháu và điều cuối cùng em muốn là bà em sẽ sống vui vẻ và hạnh phúc ở quãng đời còn lại".

"Cả thế giới để con lo"

Một đời người giống nhau hay không còn phụ thuộc vào cuộc sống bản thân tạo ra.

Cuối cùng người phụ nữ vĩ đại của cuộc đời tôi cũng đã khoác lên mình bộ váy cưới rực rỡ, tinh khôi. Điều mà tưởng chừng như cả đời không nghĩ tới. Và không quên trao trả lại thanh xuân một nụ cười thật tươi!

Nếu thiên sứ ban nội là thiên thần thì con sẽ vì nội xây 1 thiên đường hạnh phúc và ngập tiếng cười. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. Cực khổ nhiều rồi , bây giờ hãy an nhiên mà hưởng thái bình nội nhé. Cả thế giới để con lo!”, đó là những lời cậu trai trẻ nói về bà nội 89 tuổi của mình. 

Câu chuyện xúc động đằng sau bộ ảnh 10X và bà nội 89 tuổi mặc váy cưới:

Câu chuyện xúc động đằng sau bộ ảnh 10X và bà nội 89 tuổi mặc váy cưới:

“Nội nhìn con cười n蔓Nội nhìn con cười nè”

Bằng tâm sự đôi khi bản thân có lỗi sai là bà nội giận rồi khóc nhưng sau đó chàng trai 10X đã cảm thấy rất ân hận và hối lỗi. 

Đó là lúc em còn bồng bột kìa chứ giờ em không để nội buồn đâu. Công việc hiện tại của em là streamer và mẫu ảnh tự do. Thường đi làm ở Sài Gòn nhưng em đã không nhận nhiều việc đi xa nữa vì bà nội. Em không muốn đi xa bà và cũng chẳng dám bỏ bà nhiều”, 10X bộc bạch. 

Chia sẻ về những mong muốn của mình với bà nội, chàng trai cho biết bản thân chỉ hi vọng mình kiếm được nhiều tiền, đưa bà đi du lịch Đà Lạt. 

Câu chuyện xúc động đằng sau bộ ảnh 10X và bà nội 89 tuổi mặc váy cưới:

Câu chuyện xúc động đằng sau bộ ảnh 10X và bà nội 89 tuổi mặc váy cưới:

 
Bà ơi, cả thế giới cứ để con lo!
Bà ơi, cả thế giới cứ để con lo!

Ảnh: Nguyễn Hải Tài

Bình An - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 11/08/2019