Đàn ông ngán ngẩm những cô nàng có tính cách này

10/07/2016, 15:00 GMT+07:00

Khi mới yêu, có thể chàng sẽ thú vị nhưng để chọn những cô nàng này làm vợ thì chàng tuyệt đối chạy xa.

Phụ nữ đanh đá

Những cô nàng đanh đá thường là có cá tính riêng. Ở một mặt nào đó cá tính của nàng thu hút chàng. Nhất là gặp những tình huống cần phải đáp trả bằng sự chua ngoa, đanh đá. Nhưng không phải lúc nào nàng cũng đứng về phía bạn. Một ngày nào đó, hình dung bạn sẽ chính là đối tượng để nàng thể hiện cá tính đó sẽ ra sao? Đàn ông cần một phụ nữ có cá tính nhưng cũng cần độ sâu lắng để cảm thông, cần độ nữ tính để đáng yêu hơn chứ không phải lúc nào cũng xù lên một cách hung hăng, chàng không lấy vợ để có người bảo vệ.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ ưa dựa dẫm

Phái mạnh luôn muốn được bảo vệ, che chở cho phái yếu. Tuy vậy, không có nghĩa cứ là phụ nữ thì tỏ ra yếu đuối đến mức không cần thiết. Việc gì làm được nên tự làm, chỉ nhờ vả chàng những việc quá khó khăn, hoặc trong phạm vi chàng có thể giúp đỡ, đó cũng là để giữ thể diện cho chàng.

Chàng sẽ ngán đến tận cổ khi phải gồng mình làm những việc không thích vì bạn. Còn bạn mặc sức mà phán xét tình cảm của chàng dành cho mình qua những việc chàng làm. Khi yêu, chàng sẽ không ngần ngại vì tình yêu mà làm tất cả, nhưng mọi thứ sẽ phải trở về đúng quỹ đạo của nó. Sự dựa dẫm vào người yêu của bạn chỉ khiến đàn ông xem thường và càng nhanh “chạy mất dép”. Cái gì quá cũng không tốt, tình yêu cũng không ngoại lệ


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ tự cao

Đàn ông rất ghét những cô nàng tự cao. Có thể tự cao vì bạn xinh đẹp, giỏi, duyên dáng hay chỉ vì bạn cho mình cái quyền tự cao. Nên nhớ, khi yêu chàng có thể làm tất cả vì bạn, nhưng sau đó, việc làm thế nào để giữ chân chàng thì phụ thuộc vào bạn. Xinh đẹp, giỏi giang chưa hẳn đã giữ được chân đàn ông.

Phụ nữ hay than thở

Từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, chuyện vui, chuyện buồn gì bạn đều kể hết với chàng, bất kể tâm trạng của chàng lúc đó ra sao. Bạn chỉ nghĩ rằng, chàng phải lắng nghe vì bạn đang có nhu cầu than thở.

Nên nhớ, không phải bất cứ lúc nào những gì bạn nói chàng cũng muốn nghe. Bởi ngoài chuyện yêu đương ra, các chàng còn có vô số việc phải làm. Chàng cũng có cõi riêng của mình, cũng muốn bạn lắng nghe chàng nhưng bạn tuyệt nhiên quên đi điều đó. Rồi một ngày chàng nhận ra chàng chính là cái… thùng để bạn xả vào tất cả mọi chuyện. Khi đó đừng thắc mắc tại sao chàng ngày càng thay đổi và ngán ngẩm việc gặp bạn.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phụ nữ hời hợt

Với những người đàn ông sống trách nhiệm và tình cảm, chàng luôn cần một chút tinh tế ở người bạn đời. Nếu bạn hồn nhiên đến mức vô tư, nói năng thoải mái không suy nghĩ, cười ha hả mất hết cả nữ tính trong những buổi gặp gỡ thì chàng sẽ rất xấu hổ vì bạn.

Phụ nữ coi trọng đồng tiền

Mới quen nhau nhưng nàng lúc nào cũng kiểm tra bóp tiền của bạn. Hành động đó có thể chàng bỏ qua ở những lần đầu, nhưng sau đó chàng sẽ rất khó chịu. Chưa hết, bạn còn thường xuyên thăm dò chuyện nhà cửa và thu nhập của chàng.

Chàng sẵn sàng chia sẻ hết những chuyện đó với bạn, nhưng đó là khi hay người nghĩ đến hôn nhân, nếu chưa, chàng sẽ không mấy dễ chịu vì cảm giác bạn là người coi trọng đồng tiền hơn tình cảm.