Thói quen mỗi ngày của cặp đôi hạnh phúc

10/06/2016, 10:30 GMT+07:00

Chắc chắn rằng, thói quen này không những khiến người ấy yêu bạn hơn mỗi ngày mà còn khiến chính bạn bắt đầu ngày mới của mình một cách hăng say hơn đấy.

1. Chào nhau ngày mới

Nếu bạn muốn được ở bên người mình yêu thương đến lúc đầu bạc răng long, vậy thì hãy nhớ chào người ấy một ngày mới tốt lành mỗi ngày. Hãy để mình là người đầu tiên người ấy nhìn thấy vào mỗi sáng mai, bắt đầu một ngày dài với lời chúc tốt lành may mắn. 

2. Một nụ hôn thật sâu

Hãy cố gắng trao cho chàng một nụ hôn sâu mỗi ngày. Nụ hôn chính là hành động rõ ràng nhất để thể hiện tình yêu nồng nàn của bạn dành cho người ta. Nếu như bạn không duy trì hành động này, dần dần cả hai người sẽ lạnh nhạt với nhau mà không có cách gì có thể hóa giải được. Có đôi khi, nụ hôn chính là liều thuốc hữu hiệu nhất để chữa lành mọi vết thương.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Nắm tay mỗi khi ra đường 

Nhìn những cặp đôi yêu nhau dài lâu, ta không thể không để ý thấy được rằng, họ lúc nào cũng tay trong tay cùng nhau đi đến mọi nơi. Được nắm tay người mình yêu thương để đương đầu với bao sóng gió của cuộc đời, chính hành động nhỏ này lại là điều cực kì ý nghĩa mà không phải ai cũng nhận ra và không phải cặp đôi nào cũng duy trì được.

4. Nấu cho nhau ăn 

Nếu sau này hai người được về chung một nhà thì việc nấu cho nhau ăn mỗi ngày chỉ là việc tất yếu và diễn ra hằng ngày. Vậy nên, ngay từ bây giờ, hãy cố gắng học hỏi thật nhiều món ăn ngon để cùng nhau thưởng thức, nhân thêm nhiều cơ hội được ở bên nhau cho cả hai. Cha ông ta có câu, cách nhanh nhất để đi đến trái tim của một người đàn ông chính là dạ dày của anh ta, điều ấy chẳng sai chút nào cả.

5. Tâm sự đến lúc đi ngủ

Nếu là người đầu tiên chàng nghĩ đến khi mở mắt thì bạn hãy trở thành người cuối cùng chàng nghĩ về mỗi ngày. Đừng quên những tâm sự, sẻ chia về mọi vướng mắc trong cuộc sống. Có chia sẻ thì con người mới hiểu nhau hơn. Nhớ thủ thỉ với chàng mỗi ngày, làm điều đó ngay cả lúc hai người được về cùng một nhà bạn nhé!


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

6. Vun đắp những sở thích chung

Duy trì, vun đắp sở thích chung là một bí kíp tốt dành riêng cho các gia đình hạnh phúc. Chung sống với một người không có nghĩa bạn phải thay đổi mọi sở thích của cá nhân để làm hài lòng người đó. Không phải cặp đôi nào cũng có những đam mê, hứng thú như nhau, nhưng điều quan trọng là các bạn phải biết tôn trọng lẫn nhau. Hãy cùng nhau trao đổi và tìm ra các sở thích chung để hai người luôn có nhiều khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Hãy luôn cổ vũ, tạo niềm tin và sức mạnh cho nửa kia phát triển đam mê, sở thích của mình.

7. "Điều răn" 10 giây

Những khi nóng giận, hoặc có những bất đồng xảy ra giữa hai người. Bạn hãy cho mình 10 giây để suy nghĩ về những điều bạn định sẽ nói ra và hậu quả của nó. Lúc nóng giận, tất cả mọi người đều có xu hướng nói tất cả những gì có trong đầu mà không hề suy nghi về hậu quả của nó. Đôi khi chúng ta chỉ muốn giải tỏa sự bực tức trong lòng mà không quan tâm đến những tổn thương có thể gây ra cho người kia. Và những lời nói gây tổn thương lúc nóng giận lại gây ảnh hưởng lâu dài đến các mối quan hệ.

8. Giữ liên lạc với nhau trong ngày

Các cặp vợ chồng hạnh phúc là những cặp đôi thường giữ liên lạc với nhau trong ngày. Bạn đừng nghĩ việc này là kiểm soát đối tác của mình, cũng đừng hành động như vậy nhưng hãy làm việc này theo cách quan tâm nhau. Việc giữ liên lạc với nhau giúp cả 2 biết được những chuyện xảy ra trong ngày với người kia và khi trở về nhà, sẽ co thái độ cũng như cách cư xử phù hợp để cả 2 đều cảm thấy thoải mái.