Bị đồng nghiệp chê bai thẳng mặt, sao Việt người im lặng, kẻ "xù lông" đáp trả sâu cay

09:00 27/11/2017

Ngoài anti-fan, không ít sao Việt còn bị chính đồng nghiệp lên tiếng chê bai thẳng thừng chỉ bởi một sự việc ngoài mong muốn. Tuy nhiên, mỗi sao Việt lại có một phản ứng khác nhau khi vướng phải ồn ào này.

Chuyện công khai chê bai nhau giữa các sao Việt đã không còn lạ trong làng giải trí. Vậy nhưng, điều khiến người ngoài cuộc chú ý nhất vẫn là thái độ ứng xử của các sao Việt khi nhận được lời chê đó như thế nào. Và với cá tính của mỗi cá nhân, các sao Việt đều có cách phản ứng khác nhau.

Chi Pu - Im lặng và chỉ lên tiếng khi cần

Thời gian qua, Chi Pu là cái tên "hot" nhất làng giải trí Việt, sau khi cô chính thức debut với vai trò ca sĩ với lời tuyên bố khá thẳng thắn: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ". Ngay lập tức, cựu hotgirl Hà thành đã nhận về vô vàn phản hồi tiêu cực từ công chúng. Đa phần khán giả cho rằng, giọng hát của Chi Pu quá yếu và không thể phù hợp với vai trò ca sĩ, do đó việc cô cô lấn sân âm nhạc là quá sớm.

Đáng nói, giữa ồn ào dư luận, Hương Tràm là nữ ca sĩ đầu tiên lên tiếng "bóng gió" vè Chi Pu trên trang cá nhân. Giọng ca Em gái mưa cho biết cảm thấy bị xúc phạm khi nghề nghiệp bị đem ra để cố gắng kiếm tiền, bất chấp có hát được hay không.


Hương Tràm là ca sĩ đầu tiên lên tiếng chê bai Chi Pu khi cựu hotgirl Hà thành vừa chính thức debut với vai trò ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm là ca sĩ đầu tiên lên tiếng chê bai Chi Pu khi cựu hotgirl Hà thành vừa chính thức debut với vai trò ca sĩ.

Xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả sau đó, Chi Pu đã trực tiếp lên tiếng nói về phát ngôn của Hương Tràm. "Chi nghĩ mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Hương Tràm nói về ai hay điều gì Chi cũng không quan tâm lắm", Chi Pu nói.

Bên cạnh đó, tại buổi họp báo debut với vai trò ca sĩ tại TP.HCM. Trước đông đảo truyền thông, Chi Pu cũng không ngại trả lời câu hỏi  về việc bị đồng nghiệp "ném đá" khi quyết tâm lấn sân lĩnh vực ca hát: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng, cảm nhận riêng. Tôi luôn lắng nghe và đón nhận những ý kiến đóng góp từ mọi người. Thế nhưng, nếu đồng nghiệp đó bàn luận, chia sẻ chủ quan và không văn minh thì sẽ miễn bình luận".


Ngoài việc đáp trả lời chê bai của Hương Tràm thông qua truyền thông, Chi Pu hoàn toàn giữ im lặng trước các bình luận khác của đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài việc đáp trả lời chê bai của Hương Tràm thông qua truyền thông, Chi Pu hoàn toàn giữ im lặng trước các bình luận khác của đồng nghiệp.

Cho đến khi clip Chi Pu hát live trong sự kiện ở một trường học tại TP.HCM và biểu diễn tại một chương trình truyền hình được cư dân mạng chia sẻ tràn lan với những lời chê bai khiếm nhã về giọng hát chênh phô, lạc nhịp, đã có một số nghệ sĩ như Văn Mai Hương, Quốc Thiên, Hương Tràm... cùng phản ứng khá gay gắt trước phần hát của cô. Không những thế, nhiều ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Uyên Linh... đều nhận định chưa thể gọi Chi Pu là ca sĩ bởi giọng hát không phù hợp.

Bị đồng nghiệp chê bai thẳng mặt, sao Việt người im lặng, kẻ


Văn Mai Hương và Quốc Thiên là hai ca sĩ gây chú ý lớn khi thẳng thắn chê bai khả năng hát live của Chi Pu trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn Mai HươngQuốc Thiên là hai ca sĩ gây chú ý lớn khi thẳng thắn chê bai khả năng hát live của Chi Pu trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, Chi Pu vẫn giữ thái độ im lặng và đáp lại bằng việc miệt mài cùng ê-kíp chuẩn bị ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới trong dự án debut. Đáng nói hơn, chính thái độ phớt lờ dư luận của Chi Pu càng khiến cô nhận thêm nhiều chú ý từ khán giả và cả đồng nghiệp suốt thời gian này.

Miu Lê - Thẳng thắn đáp trả

Miu Lê cũng là nữ ca sĩ những ngày qua bị đồng nghiệp chê bai giọng hát. Cụ thể, khi tham gia một chương trình truyền hình, nhạc sĩ Dương Cầm đã thẳng thắn nhận xét Miu Lê: "Tôi không nghe rõ Miu Lê hát, giọng hát yếu ớt, hời hợt. Tôi muốn ai đến đây cũng phải đầu tư ngoài ngoại hình phải đầu tư giọng hát, họ phải nâng tầm mình lên".

Chưa dừng lại ở đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, nhạc sĩ Dương Cầm còn cho biết trong cảm nhận của anh, Miu Lê không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ mà chỉ đơn thuần coi cô là một diễn viên.


Nhạc sĩ Dương Cầm không ngại nhận xét Miu Lê có giọng hát yếu và không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Cầm không ngại nhận xét Miu Lê có giọng hát yếu và không đủ trình độ để được gọi là ca sĩ.

Sau phát ngôn của nhạc sĩ Dương Cầm, Miu Lê cho biết không hề chạnh lòng vì đây không phải lần đầu bị nhạc sĩ Dương Cầm chê bai. Nữ diễn viên Em là bà nội của anh đáp trả: “Anh Dương Cầm không xem tôi là ca sĩ thì tùy anh, còn tôi Google tên anh ra toàn ảnh... piano”.


Đáp lại đàn anh, Miu Lê cũng có câu trả lời khá sâu cay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đáp lại đàn anh, Miu Lê cũng có câu trả lời khá sâu cay.

Trấn Thành: Trân trọng góp ý của đồng nghiệp

Năm 2004, Trấn Thành từng gây ồn ào khi bị danh hài Tấn Beo thẳng thắn chê diễn hài dở. Theo đó, Tấn Beo trả lời với truyền thông rằng: "Việt Hương là lứa đàn em sau này, Trấn Thành còn sau nữa. Riêng với Trấn Thành, tôi thấy em có tài năng rất đa dạng, trong đó nổi trội là làm người dẫn chương trình, còn về khoản hài, Thành vẫn chưa thể xếp ngang hàng với tôi. Khả năng của Thành về tấu hài chỉ có như vậy. Đó là những tâm sự thật lòng của Tấn Beo về các đồng nghiệp đi sau”.


Cùng là diễn viên hài nhưng Tấn Beo thẳng thắn cho rằng Trấn Thành không đủ khả năng để xếp ngang hàng với anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng là diễn viên hài nhưng Tấn Beo thẳng thắn cho rằng Trấn Thành không đủ khả năng để xếp ngang hàng với anh.

Trước ý kiến của đàn anh, Trấn Thành phản ứng khá chừng mực và lễ phép, anh bộc bạch: “Việc anh Beo nhận xét cách diễn của tôi, tôi không có ý kiến gì! Vì anh Beo là đàn anh đi trước, nên khi anh nhận xét thì dù là khen hay chê, mình cũng nên nghe và điều chỉnh.

Nghệ sĩ không thể làm vừa lòng hết mọi khán giả của mình được, có thể cách diễn của Thành được người này rất thích nhưng người kia thì không. Nghệ sĩ luôn luôn cần những lời góp ý để hoàn thiện mình và Trấn Thành rất trân trọng những điều đó để đến gần hơn với khán giả. Anh Tấn Beo khen chê là rất bình thường, tôi trân trọng những góp ý đó để hoàn thiện mình hơn".


Phản ứng của Trấn Thành khi bị Tấn Beo chê diễn hài dở được nhận xét khá chừng mực và lễ phép. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Trấn Thành khi bị Tấn Beo chê diễn hài dở được nhận xét khá chừng mực và lễ phép.

Đàm Vĩnh Hưng: "Xù lông" đáp trả

Chắc hẳn khán giả Việt vẫn không quên được ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cách đây vài năm. Theo đó, khi trả lời một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thẳng thắn nhận xét giọng hát Đàm Vĩnh Hưng: “Giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa Nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không có và lối hát cũng vậy. Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng đi hát chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót, không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu".

Trước lời nhận xét của vị nhạc sĩ lão làng, Đàm Vĩnh Hưng không nén nổi tức giận và "xù lông" đáp trả. "Ông hoàng nhạc Việt" không ngại gọi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là "ngụy quân tử", "kịch sĩ", "đeo mặt nạ" và tuyên bố: "Từ nay trở đi sẽ không bao giờ hát bài nào của chú mặc dù con chưa bao giờ nhận được một lời nói nào của chú kiểu như chú đã trả lời phỏng vấn "năn nỉ con đừng hát nhạc của Bố".


Đàm Vĩnh Hưng từng "xù lông" đáp trả nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau khi bị chê về giọng hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng từng "xù lông" đáp trả nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 sau khi bị chê về giọng hát.

Tuy nhiên một thời gian sau, ca sĩ lại bất ngờ viết tâm thư thể hiện lòng kính trọng và hối lỗi, đồng thời còn khiến khán giả bất ngờ khi trực tiếp gặp Nguyễn Ánh 9 để ôm khóc xin lỗi.


Sau khi bị nhiều người lên tiếng chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp trực tiếp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để xin lỗi và khóc nức nở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi bị nhiều người lên tiếng chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp trực tiếp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để xin lỗi và khóc nức nở.

Ngoài ồn ào với Nguyễn Ánh 9, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng có phản ứng tức giận đó với diva Thanh Lam. Thời điểm anh và Hồ Ngọc Hà cùng ngồi "ghế nóng" The Voice mùa đầu tiên, diva Thanh Lam đã thẳng thắn cho biết: “Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được”.

Sau vài ngày im lặng, Đàm Vĩnh Hưng đã chọn cách phản pháo quyết liệt và thẳng thừng tuyên bố: "Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao thì người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh".


Đến hiện tại, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam vẫn chưa trở lại bình thường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến hiện tại, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng Thanh Lam vẫn chưa trở lại bình thường.

Hồ Ngọc Hà: Đáp trả hết sức sâu cay và "bóng gió"

Cũng liên quan với ồn ào của diva Thanh Lam về trình độ chuyên môn ngồi "ghế nóng" The Voice, thay vì tức giận đáp trả như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại chọn cách "bóng gió" rất sâu cay. Cô đăng hình ảnh vỗ mông con trai kèm dòng trạng thái: "Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó: Yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân. Ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo".

Tuy nhiên, cách đáp trả của Hà Hồ cũng nhận phải không ít “gạch đá”, bởi theo nhiều người, phản ứng này của người đẹp là hơi quá đà.


Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mông con trai lên trang cá nhân để "bóng gió" đáp trả Thanh Lam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mông con trai lên trang cá nhân để "bóng gió" đáp trả Thanh Lam.


Vậy nhưng, cách phản ứng này của "nữ hoàng giải trí" lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vậy nhưng, cách phản ứng này của "nữ hoàng giải trí" lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!