1001 chuyện bi hài khi phát hiện người yêu “cặp bồ” với bạn thân

11:00 10/05/2017

Nếu bị rơi vào hoàn cảnh “trớ trêu” này thì bạn sẽ làm gì?

Thời gian qua có không ít câu chuyện về việc bị bạn thân cướp người yêu được các cô gái chia sẻ lên mạng xã hội. Việc này luôn nhận được sự quan tâm, và chú ý của dư luận. Tuy vậy, trong tình huống đau lòng ấy, mỗi người lại có một cách giải quyết hoàn toàn khác nhau.


Bài đăng được chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.
Bài đăng được chia sẻ và thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Chẳng hạn như mới đây, trên một diễn đàn xuất hiện bài viết của một cô gái chia sẻ rằng: “Người yêu em ngủ với bạn của em. Em biết nhưng giả vờ không biết, vẫn đối xử tốt, người yêu ra người yêu, bạn ra bạn. Hôm em đọc được tin nhắn chúng nó rủ nhau vòa nhà nghỉ nên đã cố tình lấy kim chọc vào bao cao su ở ví thằng người yêu em. Y như rằng, con bạn em chửa. Chúng nó chuẩn bị lấy nhau rồi các mẹ ạ.

Nhưng mà con đấy thì cả làng cả xã ghét nó vì tính trộm cắp, đanh đá và lăng nhăng… nhiều tật xấu lắm. Chúng nó thích nhau thì em vun vén cho lấy nhau luôn, em còn chuẩn bị hẳn phong bì 500.000 đồng để mừng cơ”.

Không ít người tỏ ra vô cùng bất ngờ trước màn trả thù “bá đạo” của cô gái này. Bài viết trong thời gian ngắn cũng đã thu hút tới hơn 25.000 lượt like cũng như bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng.


Chuyện tình yêu từng được chia sẻ cách đây không lâu.
Chuyện tình yêu từng được chia sẻ cách đây không lâu.

Sự việc này cũng chẳng phải là hi hữu khi cách đây không lâu, chúng ta cũng từng được nghe câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" phiên bản có thật tại Việt Nam. Sau khi phát hiện người yêu cùng cô bạn thân đi du lịch với nhau bằng số tiền của chính mình, cô gái đã không giấu nổi sự bức xúc mà thẳng thắn nói chuyện với hai người.

Thế nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là cô bạn thân này không những cướp người yêu của bạn một cách trắng trợn mà còn nói giọng thách thức, châm chọc khi bị phanh phui sự thật.


Một câu chuyện khác tương tự cũng được mọi người vô cùng quan tâm cách đây không lâu.
Một câu chuyện khác tương tự cũng được mọi người vô cùng quan tâm cách đây không lâu.

Còn nhớ một câu chuyện tương tự xảy ra vào giữa tháng 4 vừa qua, cũng do một cô gái chia sẻ trên một diễn đàn về tình yêu 8 năm của mình đã bị bạn thân “nẫng tay trên” nhưng lại có cái kết khó ngờ.

Sau khi phát hiện người yêu và bạn thân len lút hẹn hò sau lưng mình, cô gái đã thẳng thắn nói chuyện với cả hai. Cô bạn thân không hề hối hận mà còn sẵn sàng chấp nhận từ bỏ tình bạn bao năm thân thiết để nhất quyết giữ chàng trai này bên cạnh.

Còn về phần anh chàng sau khi bị bạn gái biết được sự thật đã van xin cô nàng tha thứ và nói rằng lựa chọn duy nhất của anh ấy chính là lấy cô gái này làm vợ. Thế nhưng sau khi để cô bạn thân hiểu được người mà chàng trai này lựa chọn sống trọn đời là mình thì cô nàng cũng thẳng thắn từ chối người yêu phản bội vì cô cho rằng: “Nếu chỉ với chút thử thách ấy, trái tim anh cũng không thể vẹn tròn đợi em mà vượt qua, thì anh nói em lấy gì để giao phó cuộc đời của mình cho anh đây?”.

Mỗi người đều có riêng cho mình sự lựa chọn để giải quyết sự việc khác nhau, thế nhưng dường như câu chuyện cướp người yêu của bạn giờ đang ngày càng xảy ra nhiều hơn, không còn là chuyện hiếm nữa. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn sẽ xử trí như thế nào? 

Ảnh: Internet.