10.000 người hâm mộ Malaysia phơi nắng xếp hàng đón chào Chân Tử Đan

08/05/2017, 11:02 GMT+07:00

Ngôi sao Diệp Vấn khiến truyền thông Malaysia cũng phải bất ngờ trước tấm thịnh tình mà người dân nước này dành cho anh.

Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, sức hút của một trong ba ông vua võ thuật hàng đầu điện ảnh C-biz hiện đại dường như vẫn chưa giảm nhiệt.

Báo chí Hồng Kông đưa tin, ngày 07/05 vừa qua, ngôi sao võ thuật hàng đầu C-biz Chân Tử Đan đã cùng vợ mình là Uông Thi Thi đến thành phố Kuching tại Malaysia dự họp báo liên hoan phim quốc tế ASEAN (AIFFA). Chào đón tài tử Diệp Vấn là gần 10.000 người hâm mộ xếp hàng chật kín đường đi, gây ách tắc lối vào hội trường. Khi Chân Tử Đan xuất hiện, các fans đồng loạt hò reo và vỗ tay nồng nhiệt, tạo nên khung cảnh cực kì náo nhiệt. Cảm động trước tình cảm của khán giả hâm mộ điện ảnh tại Malaysia, Chân Tử Đan đã nán lại khá lâu trước khi vào trong và vui vẻ chụp ảnh cùng nhiều người hâm mộ.

chân tử đan
Chân Tử Đan xuất hiện cùng chiếc SUV đen giữa gần 10.000 người hâm mộ tại Malaysia.

chân tử đan


Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh với biển fans.
Nam diễn viên vui vẻ chụp ảnh với biển fans.

Cùng với Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan là ngôi sao võ thuật có lượng người hâm mộ đông hàng đầu châu Á. Loạt phim Diệp Vấn do nam diễn viên đóng chính nhận được đánh giá cao qua từng phần, khiến tên tuổi anh ngày càng lan rộng trong làng điện ảnh. Malaysia là một trong những quốc gia có nhiều fans hâm mộ tài tử này nhất, vào thời điểm Diệp Vấn 3 công chiếu trong năm 2016, bộ phim đã phá vỡ kỷ lục phòng vé, trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất đất nước này.

diệp vấn
Chân Tử Đan vang danh tại Malaysia nhờ phim Diệp Vấn 3.

Hình tượng võ sư Diệp Vấn gắn liền với Chân Tử Đan nên khi xuất hiện tại Malaysia, dọc đường đi có không ít người hỏi nam diễn viên về thời điểm tiến hành thực hiện phần 4 của loạt phim. Sức ảnh hưởng của nhân vật này lớn đến mức mang về cho Chân Tử Đan một lượng lớn các fans nhí, thậm chí phóng viên còn ghi nhận có cậu bé còn cùng mẹ đợi cả buổi sáng chỉ để được nhìn tận mắt thần tượng.

chân tử đan
Biển người hâm mộ chào đón Chân Tử Đan.

Trước sự hâm mộ nồng nhiệt của người dân địa phương, Chân Tử Đan tỏ ra vô cùng xúc động. Chia sẻ về Diệp Vấn 4, anh cho hay: "Diệp Vấn 4 đã bắt đầu tiến hành chuẩn bị. Rất mong trong phần tiếp theo này có thể cùng giám chế Hoàng Bách Minh, đạo diễn Diệp Vĩ Tín và chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình tiếp tục mang đến cho mọi người niềm bất ngờ thú vị".

chân tử đan
Tài tử thoải mái tiết lộ một số thông tin về Diệp Vấn 4.

Khi Chân Tử Đan cùng vợ đến Kuching, đích thân Bí thư thường trực Sở văn hóa du lịch cũng có mặt để chào đón. Niềm tự hào nối tiếp khi anh nhận giải thưởng "Influence" tại LHP quốc tế ASEAN, trở thành ngôi sao võ thuật thứ 3 có được vinh dự này sau Thành Long Dương Tử Quỳnh.

chân tử đan
Chân Tử Đan tại họp báo AIFFA 2017.

Ảnh: tổng hợp