“1000 ngày” của JYJ ra mắt cùng lúc tại Hàn Quốc, Nhật Bản

22/01/2013, 00:00 GMT+07:00

C-JeS vừa thông báo tạp chí kỷ niệm 1000 ngày kể từ khi debut của JYJ sẽ phát hành tại Hàn Quốc và Nhật Bản trong vài ngày tới.

C-JeS Entertainment vừa thông báo tạp chí kỷ niệm 1000 ngày kể từ khi debut của JYJ sẽ phát hành tại Hàn Quốc và Nhật Bản trong vài ngày tới.

Được biết, tạp chí này bao gồm tất cả những gì JYJ đã thực hiện từ khi debut bao gồm 1 album tiếng Anh phát hành toàn thế giới, tour du lịch thế giới, hoạt động solo, hoạt động nhóm và hình ảnh các thành viên với vai diễn của họ trên các bộ phim truyền hình.


	
	Album toàn cầu của  JYJ
Album toàn cầu của  JYJ

C-JeS Entertainment thậm chí còn nói về việc giải quyết với SM Entertainment gần đây về tình trạng hợp đồng của JYJ. Họ nói, " JYJ đã đấu tranh pháp lý hơn 3 năm vì một hợp đồng không công bằng. Giờ thì họ đã được tự do. Đây là một việc rất ý nghĩa vì JYJ đã giúp các nghệ sĩ khác cũng có những hợp đồng tốt hơn trước. Qua các cuộc phỏng vấn  trong tạp chí này, JYJ sẽ chia sẻ về những khó khăn họ đã trải qua.

Giám đốc điều hành C-JeS Ent cho biết ông và JYJ muốn dùng cơ hội này để tặng một quyển sách đáng nhớ cho người hâm mộ, đặc biệt là những người sẽ ở bên  JYJ đến giây phút cuối cùng.

Các chàng trai cũng chia sẻ: "Nhìn lại 1000 ngày vừa qua, đã có rất nhiều thời điểm khó khăn nhưng thành thật mà nói  chúng tôi đã được hạnh phúc. Chúng tôi đã rất cố gắng. Vượt qua những khó khăn, chúng tôi học được rất nhiều điều. Chúng tôi muốn nói với người hâm mộ rằng "Hạnh phúc" – đó là những gì chúng tôi cảm nhận được trong suốt 1000 ngày qua".

Quyển tạp chí này dày 139 trang với trên dưới 25 bài phỏng vấn kèm theo một DVD đặc biệt. JYJ 1000 ngày sẽ bắt đầu bán trên khắp Hàn Quốc và Nhật Bản vào đầu tháng hai. Hãy cùng đón chờ sản phẩm ý nghĩa này của chàng trai  JYJ


	
	Một số hình ảnh trong teaser "1000 ngày" được công bố cách đây không lâu
Một số hình ảnh trong teaser "1000 ngày" được công bố cách đây không lâu


2 Teaser được phát hành 

CTV - Puli (Theo OhKpop)