100% số người không nhận ra cô gái này không mặc gì ra đường

18/08/2016, 19:00 GMT+07:00

Bằng tài năng vẽ body painting chuyên nghiệp, người họa sĩ đã giúp Jolie dù chỉ mặc mỗi đồ lót ra đường nhưng vẫn không ai nhận ra.

Họa sĩ body painting chuyên nghiệp Pashur House đã thực hiện bộ tranh vẽ cơ thể người hết sức đặc biệt; thay vì vẽ những hình hoa lá thông thường, ông quyết định khoác lên mình người mẫu một thứ chân thực và gần gũi hơn: quần áo. 

Nhiều người sẽ tự hỏi một bộ quần áo được vẽ bằng màu thì có gì thú vị. Điều đặc biệt nằm ở chỗ dù là quần áo bằng màu nhưng đa phần mọi người đều không nhận ra được điều đó. Khi cô gái nhân vật chính trong thử nghiệm, Julie đồng ý làm mẫu cho họa sĩ Pashur, cô đã có một chút lo lắng khi e ngại rằng mọi người có thể phát hiện ra việc cô không mặc quần áo. 

Từng cảm thấy mặc cảm với cơ thể khi có nhiều các nếp nhăn nheo trên cơ thể, Julie không thể rời khỏi được bộ quần áo của mình. Tuy nhiên, cô gái trẻ này vẫn quyết tâm thực hiện làm mẫu vẽ tranh cơ thể để xem có điều gì sẽ xảy đến.

Với cô gái trẻ, đây không phải chỉ là buổi vẽ hình cơ thể thông thường mà nó còn giúp mọi người hiểu ra rằng dù đôi khi cảm thấy trần trụi, đầy sợ hãi hay bẽ bàng trước đám đông, điều bạn cần làm là cứ dám bước tới dù phía trước là điều gì đang chờ bạn.

Chúng ta không cần thiết phải để tâm mọi điều người khác nói. Sao đi nữa, đây vẫn là cuộc sống của ta và không ai có thể sống hộ được. Điều quan trọng không phải lớp quần áo bên ngoài mà là vẻ đẹp và sự kiên cường từ bên trong con người bạn.

>> Cô gái đứng giữa phố cho sờ ngực và vùng kín để đòi… bình đẳng giới