100 chiếc xe đạp Lê Dương Bảo Lâm mua đã sẵn sàng tặng học sinh nghèo

13/01/2021, 07:30 GMT+07:00

Thông tin vợ chồng danh hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ trao tặng 100 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Không để mọi người phải chờ đợi lâu, Lê Dương Bảo Lâm và vợ đã công bố hình ảnh những món quà chuẩn bị kỹ lượng đã an toàn về đến nhà, sẵn sàng trao tặng ngay trong ngày mai.

 
Vợ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh 100 chiếc xe đạp mới đã về đến nhà, chuẩn bị gửi đến các em học sinh nghèo (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh 100 chiếc xe đạp mới đã về đến nhà, chuẩn bị gửi đến các em học sinh nghèo (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái uốn dẻo như diễn xiếc khi mới 3 tuổi

Lê Dương Bảo Lâm hứa tặng 100 chiếc xe đạp đến trẻ em nghèo

Sau khi xuất sắc giành vị trí quán quân trong chương trình Nhanh Như Chớp, danh hài gốc miền Tây đã chia sẻ rằng anh sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng cho công việc từ thiện. Cụ thể là mua xe đạp tặng cho các em học sinh nghèo, giúp các em có điều kiện tốt hơn để đến trường. 

“Tiền thưởng em bù vào thêm để mua 100 chiếc xe đạp tặng các em học sinh nghèo nha mọi người. Tiền thưởng em còn khoảng 60 triệu, em bù 100 triệu mua xe đạp nha mọi người. Em sẽ quay clip cho mọi người xem, cảm ơn mọi người lúc nào cũng yêu thương em”. - Lê Dương Bảo Lâm cho biết.

 
Lê Dương Bảo Lâm tham gia chương trình Nhanh Như Chớp và cùng đồng đội giành vi trí quán quân (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm tham gia chương trình Nhanh Như Chớp và cùng đồng đội giành vi trí quán quân (Ảnh: Cắt từ clip)

Hành động của “anh Dương Lâm Đồng Nai” đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả và người hâm mộ. Rất nhiều lời khen ngợi và động viên đã gửi đến nam danh hài. Được biết, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm rất chăm chỉ với công việc thiện nguyện giúp đời. Cặp đôi rất nhiều lần phát gạo, trao tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì vậy mà quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng để mua xe đạp gửi đến trẻ em nghèo của Lê Dương Bảo Lâm khiến mọi người rất vui mừng và tin tưởng.

Lê Dương Bảo Lâm quyết định dành toàn bộ tiền thưởng của mình cho công việc từ thiện ý nghĩa (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Dương Bảo Lâm quyết định dành toàn bộ tiền thưởng của mình cho công việc từ thiện ý nghĩa (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Mừng vợ giảm cân thành công, Lê Dương Bảo Lâm mua tặng ngay iPhone 12

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm không giấu được sự vui mừng khi xe đạp đã về đến nhà

Một lần nữa, quán quân Cười Xuyên Việt 2015 đã chứng tỏ mình không hứa suông. Trên trang cá nhân của mình, vợ chồng anh đã từng chia sẻ về quá trình đi mua và chọn từng chiếc xe đạp. Vừa mới đây, những món quà trao tặng đến các học sinh nghèo đã tập kết đầy đủ tại nhà riêng. Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng “khoe” với cộng đồng mạng trong niềm vui mừng: “Xe đạp tặng các em về rồi, sắp tới đi học có xe đạp mới rồi nha. Mai cô Quỳnh phát cho tụi con nha”.

Lê Dương Bảo Lâm đã tận tay đi chọn những chiếc xe đạp phù hợp làm quà tặng các học sinh khó khăn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLê Dương Bảo Lâm đã tận tay đi chọn những chiếc xe đạp phù hợp làm quà tặng các học sinh khó khăn (Ảnh: FBNV)

 
Những chiếc xe mới tinh đã có mặt tại nhà riêng của nam danh hành (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chiếc xe mới tinh đã có mặt tại nhà riêng của nam danh hành (Ảnh: FB Quỳnh Quỳnh)

 
Vợ nam danh hài không giấu được sự vui mừng, chia sẻ ngay với mọi người (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ nam danh hài không giấu được sự vui mừng, chia sẻ ngay với mọi người (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi xe mới đẹp rất nhiều bình luận còn bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân trọng “tấm lòng vàng” của vợ chồng “anh Dương Lâm Đồng Nai”, không quên gửi đến gia đình nam danh hài những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

 
Cư dân mạng dành vô số lời ngợi khen và chúc sức khỏe đến vợ chồng quán quân Cười Xuyên Việt 2015 (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng dành vô số lời ngợi khen và chúc sức khỏe đến vợ chồng quán quân Cười Xuyên Việt 2015 (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm "dìm hàng" tơi tả sao Việt sau chuyến từ thiện

Với nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến và ủng hộ từ cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về hành động này của nam danh hài? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

VỪA HẾT Ở CỮ, VỢ LÊ DƯƠNG BẢO LÂM ĐÃ CHỞ CẢ XE QUÀ ĐI LÀM TỪ THIỆN

Gia đình Lê Dương Bảo Lâm rất nhiệt tình với công việc từ thiện. Sau chuyến đi về miền Trung cùng Trường Giang và nhiều nghệ sĩ khác giúp đỡ đồng bào trong trận lũ lụt lịch sử vừa qua, nam danh hài và vợ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Vừa mới hết thời gian ở cữ sinh con thứ hai, vợ Lê Dương Bảo Lâm - cô nàng Quỳnh Quỳnh đã tích cực tham gia công việc từ thiện trở lại.

Trên trang cá nhân, Quỳnh Quỳnh chia sẻ hình ảnh ô tô gia đình đầy ắp các phần quà bao gồm sữa, bánh, mì tôm và các loại lương thực, thực phẩm khác. Được biết, đích thân vợ quán quân Cười Xuyên Việt 2015 sẽ chở số quà này trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ. Hành động của cô nàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời ngợi khen bởi sự tốt bụng và chân thành.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!