10 tựa game "chơi là ghiền" cho iPhone được Apple khuyên nên cài

12:01 29/06/2016

Giới thiệu cho bạn những game với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn được Apple khuyên nên cài cho iPhone.

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game nào hay ho để chơi trên iPhone bằng cách loay hoay vào App Store để tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp với ngập tràn đủ mọi thể loại game khác nhau. Nếu bạn không phải là dân game thủ và cũng không có nhiều thời gian để tìm kiếm, lựa chọn game để cài vào thì Apple đã có một danh sách những game được khuyến khích cài cho iPhone, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức.

1. Crossy Road

10 tựa game 10 tựa game

Bạn sẽ đóng vai thành gà hoặc thỏ và dùng ngón tay để điều khiển các con vật này tránh những chướng ngại vật trên đường đi. (Ảnh: Internet)

Game này rất vui nhộn và thú vị. Trong game, bạn sẽ đóng vai thành gà hoặc thỏ và dùng ngón tay để điều khiển các con vật này tránh những chướng ngại vật trên đường đi. Nếu bạn để những chướng ngại vật chạm trúng vào người thì bạn sẽ thua và chơi lại từ đầu.

2.Thumb Drift Furious

10 tựa game 10 tựa game

Đây là game thể loại đua xe và bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để điều khiển. (Ảnh: Internet)

Đây là game thể loại đua xe và bạn chỉ cần sử dụng một ngón tay để điều khiển. Với Thumb Drift Furious, bạn sẽ được tận hưởng những pha đánh lái, drift ngoạn mục tương tự như game đua xe nổi tiếng khác là Need for Speed.

3. Lara Croft Go

10 tựa game 10 tựa game

Bạn có một mục tiêu duy nhất là đưa cô nàng Lara đến điểm chỉ định bằng cách sử dụng những kĩ năng sẵn có của nhân vật. (Ảnh: Internet)

Game được đánh giá là game giải đố hấp dẫn nhất với lối chơi dẫn dắt bạn đi từ những thử thách dễ rồi nâng cấp độ khó lên dần. Bạn có một mục tiêu duy nhất là đưa cô nàng Lara đến điểm chỉ định bằng cách sử dụng những kĩ năng sẵn có của nhân vật.

4. Downwell:

10 tựa game 10 tựa game

Bạn sẽ đóng vai là một cậu bé được trang bị một thứ vũ khí là chiếc giày có gắn súng để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm kho báu bên dưới giếng sâu. (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ đóng vai là một cậu bé được trang bị một thứ vũ khí là chiếc giày có gắn súng để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm kho báu bên dưới giếng sâu. Hãy sử dụng chiếc giày súng của mình để bắn phá những vật cản và tiêu diệt những con quái vật xuất hiện trên đường đi.

5. Clash Royale

10 tựa game 10 tựa game

Đây là một tựa game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có tài thao lược cũng như óc phán đoán xuất sắc. (Ảnh: Internet)

Đây là một tựa game chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có tài thao lược cũng như óc phán đoán xuất sắc. Trong game, bạn sẽ xây dựng và phòng thủ vương quốc của mình và phần thưởng là những thẻ bài giá trị. Game này có đồ họa giống với Clash of Clans vì được phát triển bởi cùng một đội ngũ làm game.

6. Badland 2

10 tựa game

Nhân vật bạn điều khiển trong game là một sinh vật biết bay có hình thù khá ngộ nghĩnh. (Ảnh: Internet)Nhân vật bạn điều khiển trong game là một sinh vật biết bay có hình thù khá ngộ nghĩnh. (Ảnh: Internet)

Nhân vật bạn điều khiển trong game là một sinh vật biết bay có hình thù khá ngộ nghĩnh. Bạn hãy di chuyển làm sao để tránh những chướng ngại vật trong chuyến hành trình khám phá hành tinh. Game này được đánh giá là có đồ họa siêu đẹp mắt và lối chơi cực gây nghiện.

7. Wonky Ship

10 tựa game 10 tựa game

Bạn bay được càng xa thì số điểm càng nhiều và có cơ hội mở khóa được những loại tàu vũ trụ khác mạnh hơn. (Ảnh: Internet)Bạn bay được càng xa thì số điểm càng nhiều và có cơ hội mở khóa được những loại tàu vũ trụ khác mạnh hơn. (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu vũ trụ và có nhiệm vụ rất đơn giản là tránh các hố đen và những tiểu hành tinh xuất hiện vô cùng bất ngờ. Bạn bay được càng xa thì số điểm càng nhiều và có cơ hội mở khóa được những loại tàu vũ trụ khác mạnh hơn.

8. Capitals

10 tựa game 10 tựa game

Game này để luyện tiếng Anh rất hay với vô số từ vựng. (Ảnh: Internet)Game này để luyện tiếng Anh rất hay với vô số từ vựng. (Ảnh: Internet)

Game này để luyện tiếng Anh rất hay với vô số từ vựng. Trong Capitals, bạn phải dùng những chữ cái để phòng thủ cho bản thân và tấn công vương quốc của đối thủ.

9. iSlash Heroes

10 tựa game 10 tựa game

Mức độ khó của game sẽ tăng dần theo từng level và có đến 290 level để bạn chinh phục. (Ảnh: Internet)Mức độ khó của game sẽ tăng dần theo từng level và có đến 290 level để bạn chinh phục. (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ dùng ngón tay mình như một thanh kiếm sắc bén để cắt những thanh gỗ nhiều mảnh đồng thời khéo léo né những phi tiêu trong màn chơi. Mức độ khó của game sẽ tăng dần theo từng level và có đến 290 level để bạn chinh phục.

10. Star Wars: Galaxy of Heroes

Bạn sẽ không bị giới hạn và được phép chọn bất kì nhân vật nào trong Star Wars để lập đội. (Ảnh: Internet)Bạn sẽ không bị giới hạn và được phép chọn bất kì nhân vật nào trong Star Wars để lập đội. (Ảnh: Internet)Bạn sẽ không bị giới hạn và được phép chọn bất kì nhân vật nào trong Star Wars để lập đội. (Ảnh: Internet)Bạn sẽ không bị giới hạn và được phép chọn bất kì nhân vật nào trong Star Wars để lập đội. (Ảnh: Internet)

Trong game, bạn sẽ tạo lập một biệt đội từ các nhân vật trong phim Star Wars để chiến đấu với các đối thủ.  Bạn sẽ không bị giới hạn và được phép chọn bất kì nhân vật nào trong Star Wars để lập đội. Nhìn chung, game này để giết thời gian khá tốt với lối chơi đơn giản là bắn phá.