Đời quá ngắn, nếu thích "tắm tiên" hãy đến 10 bãi tắm thiên đường này

15:01 18/07/2017

Đây sẽ là điểm đến lí tưởng cho những du khách ghét sự gò bó và yêu thích “hòa quyện” cùng thiên nhiên. Hãy cứ xách ba lô lên và đến tận hưởng sự thú vị ở những “đảo tiên” này nhé!

Gunnison (Mỹ)

Đời quá ngắn, nếu thích

“Đời quá ngắn, hãy khỏa thân đi” là câu khẩu hiệu riêng của bãi biển "tắm tiên" hợp pháp duy nhất tại bang New Jersey. Du khách có thể thoải mái vận động, tắm biển, phơi nắng mà không cần phải mặc quần áo. 

 Moshup Beach (Mỹ)

Đời quá ngắn, nếu thích

Bãi biển thuộc đảo Martha’s Vineyard (bang Massachusetts) này có lịch sử lâu đời về chủ nghĩa khỏa thân. Đặc biệt, nó có một khu riêng dành cho những người thích “tắm tiên”. 

Haulover Beach (Mỹ)

Đời quá ngắn, nếu thích

Bãi biển nằm ở bang Miami này có điểm cộng lớn là thời tiết và nhiệt độ nước dễ chịu quanh năm. Nơi đây vẫn đón hơn 7000 lượt khách mỗi ngày. 

Collins Beach (Mỹ)

Đời quá ngắn, nếu thích

Bãi tắm nằm ở đảo Sauvie thuộc bang Oregon. Có chiều dài khoảng 1,6km, nơi đây được thiết kế dành riêng cho những người thích tắm khỏa thân. 

Baker Beach (Mỹ)

Đời quá ngắn, nếu thích

Nằm ở thành phố San Francisco, đây là điểm đến lí tưởng cho những người theo chủ nghĩa tự nhiên. Bởi họ có thể thoải mái khỏa thân mà không lo bị làm phiền. 

Cap d’Agrde (Pháp)

Đời quá ngắn, nếu thích

Cap d’Agrde là khu nghỉ mát thuộc thị trấn Adge, vùng Languedoc, nước Pháp. Ở Cap d'Agde, người ta xóa bỏ tất cả sự phân biệt đẳng cấp, chênh lệch giàu nghèo vì ai cũng giống nhau khi cởi bỏ hết quần áo. Với bãi tắm dài khoảng 2 km dọc theo bờ biển Địa Trung Hải cingf nắng ấm, cát trắng, biển xanh, việc khỏa thân tại đây được coi là hợp lệ nơi công cộng

Spiaggia di Guvano (Italia)

Đời quá ngắn, nếu thích

Bãi biển dành cho những người yêu thích sự phóng khoáng, tự do, có lịch sử lâu đời nằm ở vùng Cinque Terre, nhưng khu vực này được cho là rất khó tiếp cận. 

Samurai Beach (Australia)

Đời quá ngắn, nếu thích

Đây là bãi biển có bờ cát trắng rất đẹp, nằm tại khu vực hẻo lánh ở Port Stephens. Đến đây, du khách có thể tự do giữa đất trời mà không cần phải rườm rà với trang phục. 

Valalta (Croatia)

Đời quá ngắn, nếu thích

Bãi biển này là một trong những điểm đến dành cho người khỏa thân nổi tiếng nhất ở châu Âu. 

Praia do Pinho (Brazil)

Đời quá ngắn, nếu thích

Bãi biển được bao bọc bởi dãy núi ven biển nên khá kín đáo dành cho người theo chủ nghĩa tự nhiên.