10 thần tượng Kpop đình đám bị đặt nghi vấn giới tính

05/07/2016, 11:00 GMT+07:00

Danh sách do trang Kpopmap đưa ra có Jo Kwon (2AM), L.Joe (Teen Top), Ryeo Wook (Super Junior), Sung Jong (Infinite), Ren (Nu'est),...

Danh sách do trang Kpopmap đưa ra có JoKwon (2AM), L.Joe (Teen Top), RyeoWook (Super Junior), Sung Jong (Infinite), Ren (Nu'est), Key (SHINee) và hàng loạt những thần tượng Kpop đình đám khác.

Sau nhiều cuộc đấu tranh giành quyền lợi cho cộng đồng LGBT diễn ra trên thế giới, Hàn Quốc cũng bước đầu đấu tranh cho phong trào Love Win. Đất nước kim chi vẫn còn rất nhiều định kiến khắt khe đối với những người thuộc giới tính thứ 3 nhưng với sự đấu tranh bền bỉ, cộng đồng LGBT tại quốc gia này không ngừng phát triển thông qua các hoạt động được tổ chức hàng năm.

Có một điều thú vị là cộng đồng LGBT xứ Hàn còn lập ra hẳn một danh sách những thần tượng Kpop mà họ tin là gay. Trong khi một số người hoạt động trong showbiz Hàn như diễn viên, đạo diễn đã mạnh dạn thừa nhận xu hướng tính dục khác biệt của mình thì đối với idol, đây là điều cấm kỵ. Dù vậy, LGBT tin rằng không ít idol nam xứ Hàn là gay. Danh sách dưới đây do trang Kpopmap đưa ra.

10 thần tượng Kpop đình đám bị đặt nghi vấn giới tính

Jo Kwon từng bị bắt gặp xuất hiện trong một bar đồng tính ở Thái Lan năm 2013. Trưởng nhóm 2AM cũng thường giả gái, biểu diễn vũ đạo của các nhóm nữ và từng thể hiện rất thành công vai đồng tính trong vở nhạc kịch Priscilla. Cách nói chuyện cùng cử chỉ của nam ca sĩ cũng bị nhận xét là khá nữ tính.

10 thần tượng Kpop đình đám bị đặt nghi vấn giới tính

Kwang Hee cũng bị liệt vào danh sách này vì những lý do tương tự Jo Kwon. Ngoài những biểu hiện về ngoại hình thì chất giọng cao cùng cách nói chuyện, cử chỉ nữ tính của anh cũng bị chú ý. Nhiều người tin việc anh luôn miệng nói thích UEE chỉ là cách để che giấu giới tính thật của mình.

10 thần tượng Kpop đình đám bị đặt nghi vấn giới tính

Ren bị nghi ngờ về giới tính vì gương mặt quá xinh đẹp, concept nữ tính. Nam ca sĩ cũng từng gây bất ngờ khi tự tin cho rằng mình gợi cảm hơn các idol nữ. Vừa qua, Ren gây sốc khi mặc váy quảng cáo cho một thương hiệu ở Trung Quốc.