10 sao nữ Hoa Ngữ dính nghi án trùng tu vòng 1

16:00 24/08/2014

Ngoại trừ khuôn mặt đẹp thì vòng 1 đầy đặn cũng là mơ ước của rất nhiều cô gái, bao gồm các ngôi sao hàng đầu Hoa Ngữ.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được "điện nước đầy đủ". Để giải quyết vấn đề này, rất nhiều ngôi sao nữ đã quyết định nhờ đến dao kéo nhằm tăng danh tiếng, sự hấp dẫn và gợi cảm cho bản thân mình.

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh: Sau một lần bị té ngựa dẫn đến gãy xương ngực, vòng 1 của Lâm Chí Dĩnh bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn. Thời điểm mới gia nhập ngành giải trí, vòng 1 của người đẹp này không hề ấn tượng và đầy đặn được như bây giờ. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc vòng 1 khủng đã góp sức rất lớn trong việc làm tăng danh tiếng của Lâm Chí Dĩnh.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng: Người đẹp này cũng đua theo mốt mới của làng giải trí khi liên tục khoe phần ngực đầy đặn của mình. Tuy nhiên nếu tinh ý thì nhiều người sẽ phát hiện thuở còn làm Kim Tỏa, vòng 1 của Phạm Băng Băng khá bằng phẳng.

Lý Mạn

Lý Mạn

Lý Mạn: Nếu ai đã từng xem bộ phim Hoàng Kim Giáp thì không thể nào quên được "hoàng kim ngực" của Lý Mạn. Tuy nhiên thời điểm mới gia nhập ngành giải trí, cô nàng này lại rất hiếm khi được chú ý vì ngoại hình "khiêm tốn" của mình.

Thái Y Lâm

Thái Y Lâm

Thái Y Lâm: Nữ hoàng gợi cảm của Đài Loan liên tục khiến khán giả phải choáng váng với những màn "nâng", "ép" và "khoe" ngực hết sức táo bạo. Nhưng nếu lật lại ảnh xưa của Thái Y Lâm thì sẽ có rất nhiều người bị sốc vì vòng 1 "lớn nhanh như Thánh Gióng" của cô nàng.

An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên

An Dĩ Hiên: Thời tham gia Đấu Ngư, An Dĩ Hiên vẫn là cô nàng trong sáng ngây thơ với vòng 1 bằng đầy "tiêu chuẩn". Nhưng sau thời gian chinh chiến ở Đại Lục, An Dĩ Hiên lại đi theo trào lưu mới khi thu hút khán giả bằng vòng 1 đẫy đà của mình. 

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ

Lý Tiểu Lộ: Lý Tiểu Lộ từng đốn tim khán giả nhờ ngoại hình ngây thơ đáng yêu của mình. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn, cô bé thơ ngây ngày nào đã trở nên xa lạ với khuôn mặt gọt nhọn và phần ngực "tấn công" đầy mạnh mẽ. Thậm chí cô nàng phải mua nội y đặc biệt ở nước ngoài vì kích cỡ trong nước không phù hợp. 

Dương Mịch

Dương Mịch

Dương Mịch: Sau khi tham gia Cung Tỏa Tâm Ngọc, không chỉ danh tiếng mà vòng 1 của Dương Mịch cũng được tăng lên theo từng ngày. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ vì cô nàng Dương Mịch gầy gò lại có vòng 1 đầy đặn không kém gì những cô nàng nóng bỏng đến từ châu Mỹ.

Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân

Trần Kiều Ân: Khi mới gia nhập ngành giải trí, Trần Kiều Ân bị rất nhiều chê là quê mùa. Sau khi tham gia bộ phim Định Mệnh Anh Yêu Em, danh tiếng của Trần Kiều Ân đã lan sang tận Đại Lục. Không chỉ thay đổi hình tượng, Trần Kiều Ân còn khiến mọi người phải lóa mắt vì những quảng cáo nội y.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi: Thần Tiên tỷ tỷ càng ngày càng khiến nhiều người bất ngờ với sự lột xác chóng mặt của mình. Không chỉ tham gia những cảnh khỏa thân trong phim, Lưu Diệc Phi còn bắt đầu đi theo phong trào khoe vòng 1 trên thảm đỏ. Tuy nhiên chỉ cần theo dõi đều đặn các hoạt động của Lưu Diệc Phi thì khán giả có thể nhận ra vòng 1 của cô lên xuống rất thất thường.

Hoắc Tư Yến

Hoắc Tư Yến

Hoắc Tư Yến: Hoắc Tư Yến từng nổi tiếng trong ngành giải trí với danh hiệu "công chúa ngực phẳng". Tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó, cô nàng đã khiến những người từng cười nhạo mình phải lóa mắt vì sự lột xác ngoạn mục.