10 sao Hoa ngữ càng bị ném đá càng nổi tiếng

08:00 16/12/2014

Dù bị khán giả ném đá và công kích ác ý nhưng Phạm Băng Băng, Dương Mịch... vẫn giành được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

1. Phạm Băng Băng

Khác với Triệu VyLâm Tâm Như, sự nghiệp của Phạm Băng Băng vướng phải rất nhiều khó khăn bao gồm sự phản đối của khán giả. Thời gian đó có rất nhiều tin đồn tiêu cực về Phạm Băng Băng khiến cô bị công chúng mỉa mai là nữ hoàng thị phi. May mắn người đẹp này vẫn kiên trì đi theo con đường nghệ thuật và dần dần vươn lên hàng top của Hoa ngữ.

2. Dương Mịch

Dương Mịch

Từ khi mới gia nhập ngành giải trí, Dương Mịch đã vướng phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Vừa mới nổi lên nhờ Tiên Kiếm Kỳ HiệpThần Điêu Đại Hiệp thì Dương Mịch lại dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và bị công chúng mỉa mai là "nghiện phẫu thuật" và "mê tạo scandal". Dù bây giờ Dương Mịch đã vươn lên hàng hoa đán với Cung Tỏa Tâm Ngọc nhưng số lượng khán giả ghét cô vẫn không hề giảm bớt.

3. Lý Vũ Xuân

Lý Vũ Xuân

Nổi lên nhờ khuôn mặt nam tính không giống ai nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến Lý Vũ Xuân trở thành "cái gai" trong mắt khán giả, nhiều người trong số họ còn mỉa mai giới tính thật của cô. Mặc những lời công kích ác ý của cư dân mạng, Lý Vũ Xuân vẫn giành được rất nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc và diễn xuất.

4. Vương Bảo Cường

Vương Bảo Cường

Nổi lên nhờ vai chàng ngốc trong Thiên Hạ Vô Tặc nhưng ngoại hình hàm hậu và chất phác của Vương Bảo Cường lại khiến rất nhiều người coi thường anh. Đa phần khán giả đều khó chịu khi ngôi sao kém sắc này lại dễ dàng nổi tiếng. Mãi cho đến khi giành giải thưởng quốc tế, khán giả mới thôi không soi mói Vương Bảo Cường.

5. Tăng Dật Khả

Tham gia một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhưng Tăng Dật Khả lại là thí sinh bị khán giả coi thường nhất vì không có ngoại hình xinh đẹp và giọng hát xuất sắc bằng những người khác. Dù liên tục bị ném đá nhưng Tăng Dật Khả vẫn nổi tiếng rất nhanh chóng, cho đến thời điểm này vẫn không ai lý giải được nguyên nhân giúp nữ ca sĩ này nổi nhanh đến như vậy.

6. Huỳnh Bột

Huỳnh Bột

Bị mỉa mai là anh chàng xấu nhất làng giải trí Hoa ngữ, Huỳnh Bột có rất ít fan ủng hộ, nhưng nhờ tài diễn xuất và chọc cười mà ngôi sao này lọt vào mắt xanh rất nhiều đạo diễn nổi tiếng. Bởi vậy mà dù bị khán giả ném đá và mỉa mai, các bộ phim anh đóng đều có doanh thu rất cao.

7. Tiểu Trầm Dương

Tiểu Trầm Dương

Những màn giả gái chọc cười khán giả của Tiểu Trầm Dương thường xuyên khiến anh trở thành đối tượng công kích của khán giả. Tuy nhiên anh chàng lại đột nhiên nổi tiếng khắp Trung Quốc khi tham gia đêm nhạc mừng xuân đã khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Dù dính phải rất nhiều scandal nhưng Tiểu Trầm Dương vẫn an ổn ở vị trí sao hài hàng đầu Hoa ngữ.

8. Châu Đông Vũ

Châu Đông Vũ

Khi mới tham gia Chuyện Tình Dưới Cây Táo Gai, Châu Đông Vũ đã bị khán giả ném đá vì cho rằng không có tài diễn xuất. Thời gian sau đó cô lại bị ném đá vì tham gia bộ phim Cung Tỏa Trầm Hương của Vu Chính. Đến khi tham gia Bạn Chung Bàn, Châu Đông Vũ lại bị ghét vì dính nghi án làm kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Lâm Canh Tân. Tuy nhiên càng bị khán giả ghét, Châu Đông Vũ lại càng nổi tiếng.

9. Viên San San

Viên San San

Có thể nói Viên San San là ngôi sao bị ghét nhất Hoa ngữ khi hàng tháng người ta lại đồng loạt kêu gọi tẩy chay cô nàng như một thói quen. Bị ném đá suốt mấy năm trời nhưng Viên San San vẫn rất mạnh mẽ trước những lời công kích của cư dân mạng, thậm chí cô nàng còn lôi chuyện đó ra để trêu đùa và làm từ thiện dựa trên số câu chửi mắng mình.

10. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Sau khi nổi tiếng nhờ Lục Trinh Truyền Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh liền trở thành đối tượng công kích mới của khán giả khi nhiều người cho rằng cô nàng này xấu tính và thích sống giả tạo. Tuy nhiên càng bị ghét, càng bị ném đá nhiều Triệu Lệ Dĩnh lại càng nổi tiếng hơn. Thậm chí năm 2014 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh còn trở thành Nữ thần Kim Ưng trong sự ngỡ ngàng của khán giả.