10 quốc gia “cày” view nhiều nhất cho Sơn Tùng 2020: Bất ngờ ở hạng 2

02/01/2021, 20:45 GMT+07:00

Một trang web uy tín đã tiến hành tổng hợp chi tiết lượt xem của nhiều ngôi sao thế giới năm 2020 từ dữ liệu YouTube, trong đó có Sơn Tùng. Kết quả cho thấy các Sky (Tên hội người hâm mộ Sơn Tùng) Việt xuất sắc ở vị trí dẫn đầu top 10 quốc gia chăm "cày" view "sếp" nhất năm vừa qua. Đứng ở vị trí liền sau là một cái tên khó có thể ngờ tới - Mỹ.


Thống kê về tổng số lượt view của Sơn Tùng trong năm 2020 (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thống kê về tổng số lượt view của Sơn Tùng trong năm 2020 (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Dàn sao Việt ủng hộ MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng

Top 10 quốc gia chăm “cày” view nhất cho Sơn Tùng

Kết quả được trang web này tổng hợp trong 12 tháng, từ 1/1/2020 - 1/1/2021. Thống kê cho thấy trong năm 2020, tất cả các video bản quyền thuộc về Sơn Tùng M-TP đăng tải trên YouTube đã thu về tổng cộng 419 triệu lượt xem. Trong đó, tháng 7 và tháng 12 là thời điểm có số lượt xem vượt trội hơn cả. Nguyên nhân được cộng đồng mạng cho rằng nhờ sức ảnh hưởng của hai bản hit Có Chắc Yêu Là ĐâyChúng Ta Của Hiện Tại được phát hành.


Kênh YouTube của Sơn Tùng thu hút đến 8,4 triệu lượt đăng ký (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kênh YouTube của Sơn Tùng thu hút đến 8,4 triệu lượt đăng ký (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể bảng xếp hạng top 10:

1. Việt Nam: 393 triệu view

2. Hoa Kỳ: 5.83 triệu view

3. Nhật Bản: 5.57 triệu view

4. Hàn Quốc: 2.33 triệu view

5. Đài Loan: 2.25 triệu view

6. Australia: 1.32 triệu view

7. Campuchia: 1.05 triệu view

8. Đức: 1.01 triệu view

9. Canada: 947 nghìn view

10. Lào: 831 nghìn view

Không khó đoán vị trí dẫn đầu thuộc về Việt Nam. Các Sky Việt đã có một năm chăm chỉ vì thần tượng, “cày” đến 393 triệu lượt xem. Con số này chiếm 93% tổng số view của Sơn Tùng trong năm 2020. Trong đó, Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng theo thứ tự là 3 thành phố có lượt xem các sản phẩm âm nhạc của “sếp” nhiều nhất.


Các Sky chăm chỉ "cày" view như thế này hỏi sao MV của "sếp" liên tiếp xô đổ các kỷ lục (Ảnh: Fanclub Sơn Tùng) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các Sky chăm chỉ "cày" view như thế này hỏi sao MV của "sếp" liên tiếp xô đổ các kỷ lục (Ảnh: Fanclub Sơn Tùng)

Thứ hạng nhì mới thực sự là cái tên gây bất ngờ. Sự xuất hiện của Mỹ - quốc gia có nền âm nhạc phát triển nhất nhì thế giới ở vị trí á quân khiến người hâm mộ hết sức tự hào về thần tượng. Cư dân mạng đồn đoán rằng, có lẽ sự kết hợp trong MV hơn 200 triệu view Hãy Trao Cho Anh với nam rapper đình đám Snoop Dogg đã giúp cho tên tuổi của Sơn Tùng được biết đến rộng rãi hơn ở xứ cờ hoa.


Sơn Tùng đã có sự kết hợp tuyệt vời với Snoop Dogg trong bản hit Hãy Trao Cho Anh (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng đã có sự kết hợp tuyệt vời với Snoop Dogg trong bản hit Hãy Trao Cho Anh (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Sky kêu gọi cày view cho Sơn Tùng ngay khi Jack trở lại

Top 10 ca khúc của Sơn Tùng được xem nhiều nhất 2020

Sơn Tùng là nam ca sĩ nổi danh trong làng nhạc Việt. Mỗi một sản phẩm ra mắt được anh đầu tư cực kỳ nghiêm túc về chất lượng âm nhạc và hình ảnh. Chính vì vậy mặc dù dính nhiều thị phi, tranh cãi nhưng không thể phủ nhận sức hút khủng và khả năng tạo xu hướng của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Trong năm 2020, Sơn Tùng đã gặt hái được rất nhiều thành công với các dự án âm nhạc cũ và mới của mình. Trang web trên cũng đã tổng hợp top 10 ca khúc của anh được xem nhiều nhất năm vừa qua, cụ thể là:

1. Có Chắc Yêu Là Đây: 120 triệu view

2. Hãy Trao Cho Anh: 49 triệu view

3. Chúng Ta Của Hiện Tại: 43.6 triệu view

4. Nơi Này Có Anh: 33.3 triệu view

5. Âm Thầm Bên Em: 25.1 triệu view

6. Lạc Trôi: 19.5 triệu view

7. Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau: 15.5 triệu view

8. Buông Đôi Tay Nhau Ra: 15 triệu view

9. Chạy Ngay Đi: 14.7 triệu view

10. Chắc Ai Đó Sẽ Về: 10.2 triệu view


Có Chắc Yêu Là Đây mới phát hành tháng 7/2020 nhưng lại là MV có lượt xem nhiều nhất trong năm (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có Chắc Yêu Là Đây mới phát hành tháng 7/2020 nhưng lại là MV có lượt xem nhiều nhất trong năm (Ảnh: Cắt từ clip)


Hãy Trao Cho Anh vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi xếp ở thứ hạng hai trong top 10 MV ca nhạc được xem nhiều nhất 2020 của Sơn Tùng (Ảnh: Cắt từ clip) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hãy Trao Cho Anh vẫn chứng tỏ sức hút mạnh mẽ khi xếp ở thứ hạng hai trong top 10 MV ca nhạc được xem nhiều nhất 2020 của Sơn Tùng (Ảnh: Cắt từ clip)

>>>Xem thêm: Đã ra MV, fan vẫn vừa cày view vừa tranh cãi về sản phẩm của Sơn Tùng

Top 10 quốc gia “cày” view nhiều nhất cho Sơn Tùng vừa công bố đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ nam ca sĩ Chúng Ta Của Hiện Tại. Bạn nghĩ sao về kết quả này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

1001 CÁCH CÀY VIEW CHO SƠN TÙNG CỦA CÁC SKY KHIẾN NHIỀU NGƯỜI “NGẢ MŨ” THÁN PHỤC

Sơn Tùng là nam ca sĩ có lượng người hâm mộ đông nhất nhì ở Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, mỗi khi thần tượng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, các Sky (Tên hội người hâm mộ Sơn Tùng) lại mở các “chiến dịch” stream quy mô khủng, không thua kém các fan K-pop.

Để đem lại thành tích cho sự trở lại của Sơn Tùng, người hâm mộ đã chi mạnh tay bao trọn quán net, thuê dàn máy hiện đại, sử dụng tất cả cả các thiết bị điện tử kết nối mạng hiện có để cày view liên tục, xuyên ngày đêm. Theo tiết lộ, chi phí để sử dụng quán net 1 ngày như vậy rơi vào khoảng 50 triệu.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!