10 ông chồng "đầu mọc sừng" nổi tiếng của Hoa Ngữ

20:00 23/09/2014

Giới giải trí vốn nổi tiếng với những cám dỗ khiến con người ta sa ngã. Ngoài việc quỳ gối trước danh tiếng và đồng tiền vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng gây tổn thương cho một nửa còn lại chỉ để thỏa mãn dục vọng của cá nhân mình.

Bên cạnh những ngôi sao nữ nhẫn nhịn chuyện chồng mình ngoại tình với người khác thì cũng không hề thiếu những đấng mày râu đã phải muối mặt khi bị vợ cắm sừng.

1. Lăng Tiêu Túc

Lăng Tiêu Túc - Diêu Thần

Có thể nói đây là quý ông vị tha nhất nhì ngành giải trí Hoa Ngữ. Liên tục bị vợ "hiền" Diêu Thần cắm sừng nhưng Lăng Tiêu Túc vẫn lựa chọn giữ im lặng và chịu tiếng xấu làm kẻ phụ lòng khi ly hôn để tìm thấy hạnh phúc mới. Mãi đến gần đây, khi những bằng chứng ngoại tình của Diêu Thần bị tiết lộ thì khán giả mới cảm thấy xót thương cho người đàn ông này.

2. Tạ Đình Phong

Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi

Anh chàng đa tài lắm tật này luôn biết cách tạo sóng gió trên các trang báo, đặc biệt là chuyện tình cảm khi mối tình tay 3 giữa anh với Vương Phi, Trương Bá Chi còn gay cấn và hấp dẫn hơn phim điện ảnh. Tuy nhiên anh chàng này cũng đã phải nếm thử trái đắng khi những đoạn clip ngoại tình nóng bỏng của Trương Bá Chi được hé lộ. Bị cắm sừng nhưng Tạ Đình Phong vẫn cố gắng nhẫn nhịn cho đến khi Trương Bá Chi cho anh thêm một cái tát vào mặt bằng cách hội ngộ người tình cũ trên máy bay.

3. Ngô Kỳ Long

Ngô Kỳ Long - Mã Á Thư

Ngô Kỳ Long nổi tiếng là anh chàng nghiện công việc nhưng chính điều này đã khiến anh chàng phải đội sừng lên đầu vì dám bỏ mặc cô vợ trẻ trung, xinh đẹp hừng hực sức sống ở nhà một mình. Kết quả là Mã Á Thư đã bỏ chàng quán quân thể thao để qua lại với quý ông ngoại quốc cao to vạm vỡ. Cái sừng này càng lớn hơn khi Mã Á Thư để phóng viên chụp lại cảnh cô ngang nhiên bước vào khách sạn cùng "gian phu" của mình. Không thể chịu nổi, Ngô Kỳ Long quyết định "bỏ của chạy lấy người", rời khỏi nhà với 2 bàn tay trắng.

4. Huỳnh Nghị Thanh

Huỳnh Dịch - Huỳnh Nghị Thanh

Tháng 06 năm nay, nữ diễn viên Huỳnh Dịch đã bị phóng viên chộp được cảnh đang lén lút hẹn hò với một triệu phú ở Hong Kong. Kèm theo đó là cuộc chiến võ mồm không thể phân thắng bại của cặp vợ chồng này. Bị cắm sừng chưa đã, Huỳnh Nghị Thanh còn công khai "bôi tro trát trấu" lên mặt mình bằng cách công khai những màn ngoại tình của vợ lên các trang xã hội. Ban đầu anh chàng còn định nhẫn nhịn vì con gái nhưng không thể chịu nổi thói lăng nhăng của vợ mà đành đường ai nấy đi.

5. Lương Triều Vỹ

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh

Đẹp trai, tài năng, giàu có như Lương Triều Vỹ mà cũng phải chịu cảnh bị vợ cắm đến hàng chục cái sừng lên đầu. Sau 20 năm hợp tan, Lương Triều Vỹ quyết định rước Lưu Gia Linh về dinh. Tuy nhiên người đẹp này vẫn chứng nào tật nấy khi liên tục để phóng viên chụp cảnh mình thuê phòng cùng Hồ Quân, hôn nam cầu thủ Nakata Hidetoshi của Nhật. Nhục nhã là thế nhưng Lương Triều Vỹ vẫn quyết định cho qua mọi chuyện và coi như chưa có gì xảy ra.

6. Lê Minh

Lê Minh - Nhạc Cơ Nhi

Chàng Thiên Vương Hong Kong đã khiến biết bao cô gái khóc hết nước mắt khi quyết định kết hôn với Nhạc Cơ Nhi. Tuy nhiên hạnh phúc của Lê Minh chẳng kéo dài được bao lâu thì nàng siêu mẫu lại quyết định tặng sừng cho anh bằng cách qua lại với một anh chàng ngoại quốc. Không những thế cô nàng còn để phóng viên chụp được cảnh giường chiếu bên người tình trẻ. Ban đầu Lê Minh muốn níu kéo lại hôn nhân nhưng Nhạc Cơ Nhi lại quyết không buông tình trẻ, cuối cùng anh đành phải buông tay cho vợ đi theo tiếng gọi tình yêu.

7. Chung Trấn Đào

Chung Trấn Đào - Chương Tiểu Huệ

Cưới cô vợ hám danh hám lợi Chương Tiểu Huệ về nhà, Chung Trấn Đào không chỉ được tặng những hóa đơn mua sắm khủng mà còn được khuyến mãi thêm những cái sừng to đùng. Yêu vợ nên anh quyết định quên đi nỗi nhục cũ và mong ước tìm thêm hạnh phúc mới. Tuy nhiên sự nhẫn nhịn của Chung Trấn Đào càng khiến Chương Tiểu Huệ thêm ngang ngược. Sau khi Chung Trấn Đào phá sản, Chương Tiểu Huệ liền nhảy sang ôm chân đại gia Trần Diệu Mân. Để ép chồng ký đơn ly hôn, Chương Tiểu Huệ và tình nhân đã diễn cảnh tình cảm ngay trước nhà cho Chung Trấn Đào xem.

8. Lâm Tử Tường

Lâm Tử Tường - Diệp Thiến Văn

Sau khi vứt bỏ người vợ theo mình từ thuở cơ hàn để ở bên tình mới Diệp Thiến Văn, Lâm Tử Tường đã phải hối hận vì không biết lượng sức mình. Chỉ một thời gian ngắn chung sống, Diệp Thiến Văn liền vội vàng ngọt ngào với anh chàng huấn luyện viên cầu lông nhỏ hơn mình 13 tuổi. Không muốn ly hôn, Lâm Tử Tường chấp nhận chịu đựng, nhường giường và phòng ngủ cho Diệp Thiến Văn thỏa sức "lăn lộn" với những người tình khác.

9. Cao Lăng Phong

Cao Lăng Phong - Kim Hữu Trang

Năm 2012, vợ của Cao Lăng PhongKim Hữu Trang bị phóng viên chụp được cảnh đang ân ái với huấn luyện viên thể hình trong xe ô tô. Cao Lăng Phong đã thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình khi tuyên bố tha thứ, cảm thông và bảo vệ bà xã. Tuy nhiên đáp trả lại niềm tin của Cao Lăng Phong là tờ đơn ly hôn của Kim Hữu Trang.

10. Trần Dịch Tấn

Trần Dịch Tấn - Từ Hào Oanh

Là ca sĩ nổi tiếng của Hoa Ngữ, hàng năm Trần Dịch Tấn kiếm được hàng triệu CNY từ việc hát hò. Để giúp chồng mình có thêm động lực kiếm tiền, Từ Hào Oanh lựa chọn công việc tiêu xài vô độ. Để chồng an tâm làm việc nơi xa, Từ Hào Oanh đã ôm theo con gái tìm kiếm chỗ dựa mới bên cậu em họ của Trần Quán Hy. Dù Trần Dịch Tấn luôn miệng bênh vực bà xã nhưng tất cả mọi người đều biết anh chỉ đang muốn che chở cho một nửa mà mình luôn tin tưởng mà thôi.