Vĩnh Thụy, Quốc Anh lọt top 10 "nam thần" vào vai Siêu anh hùng Việt

08:30 16/10/2020

Dự án siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam do "đả nữ" Ngô Thanh Vân khởi xưởng những ngày qua đã vô cùng gây được sự chú ý đối với khán giả.

Buổi casting đầu tiên với quy mô lớn nhằm tuyển chọn ra người hùng màn ảnh này nhận được đông đảo sự tham gia của các chàng trai khắp cả nước. 


Quốc Anh và Vĩnh Thụy có màn "đối đầu" trong buổi casting

>>> Có thể bạn chưa xem: Phim đạt doanh thu 200 tỷ của Ngô Thanh Vân được khen nói về phụ nữ Châu Á hay nhất

Tìm ra 10 ứng cử viên sáng giá cho vai diễn siêu anh hùng Việt

"Thế giới đã những IronMan, SpiderMan hay Superman. Vậy thì Việt Nam ta có gì? Tôi lại khao khát như bao lần trước. Tôi muốn khoe khoang về con người Việt Nam và bản chất người hùng trong mỗi chúng ta!", là tuyên ngôn để Ngô Thanh Vân khởi động dự án siêu hoành tráng về siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam.


Ngô Thanh Vân đầy hứng khởi trong buổi tuyển chọn

Sau nhiều vòng thể hiện hết khả năng của các ứng viên, ê-kíp VinaMan đã sàng lọc được 10 gương mặt đầy triển vọng cho vai diễn nặng ký này. Không ngoài dự đoán, những cái tên sáng giá được quan tâm trong buổi casting như: Vĩnh Thụy, Quốc Anh, Lãnh Thanh, Will,... đều lọt vào vòng cuối.

 
Will, Quốc Anh, Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Ma Ran Đô đều là 
những gương mặt đã có những vai diễn ấn tượng trước đó
Will, Quốc Anh, Vĩnh Thụy, Lãnh Thanh, Ma Ran Đô đều là
những gương mặt đã có những vai diễn ấn tượng trước đó

 
Tiến Hoàng, Trần Phong, Quang Sự, Thế Thịnh, Anh Huy 
là những gương mặt gây bất ngờ nhưng nhiều tiềm năng
Tiến Hoàng, Trần Phong, Quang Sự, Thế Thịnh, Anh Huy
là những gương mặt gây bất ngờ nhưng nhiều tiềm năng

>>> Xem thêm: Ngô Thanh Vân nhớ "Dòng Máu Anh Hùng" đóng cùng "tình cũ" Johnny Trí Nguyễn 15 năm trước

Quốc Anh vui mừng khi có cơ hội thoát khỏi hình ảnh công tử, thư sinh

Trả lời trực tiếp cùng YAN, "Trạng Quỳnh" Quốc Anh đã có những bày tỏ niềm vui sướng khi lọt vào sâu ở top 10 nam diễn viên sáng giá cho vai diễn nhiều người mong muốn này:


Ai sẽ là siêu anh hùng đầu tiên của màn ảnh Việt?

"Quốc Anh cảm thấy rất vui vì đã vượt qua hơn 600 đối thủ nặng kí và có tên trong top 10 ứng viên của VinaMan. Có thể nói đây là lần đầu tiên Quốc Anh đi cast một bộ phim hành động, đặc biệt hơn là phim về siêu anh hùng. Trước đây khán giả thường nhắc đến Quốc Anh với hình ảnh công tử, thư sinh nên lần này nếu may mắn được chọn thì sẽ là một hình tượng hoàn toàn mới của mình".


Rũ bỏ vẻ thư sinh, Quốc Anh xuất sắc thể hiện ở lần casting cho phim hành động

Hi vọng ở 10 gương mặt đầu tiên, đoàn phim sẽ may mắn tìm ra được VinaMan chính thức. Cùng chờ xem dự án lớn này sẽ ra sao trong quá trình hoàn thiện sắp tới nhé!

Ảnh: Facebook phim

>>> Liên quan: Ngô Thanh Vân công bố dự án siêu anh hùng Việt Nam, CĐM đề cử loạt "nam thần" 6 múi

NGÔ THANH VÂN ĐÁP TRẢ DƯ LUẬN VỀ PHIM SIÊU ANH HÙNG VIỆT

Ngay thời điểm công bố dự án, Ngô Thanh Vân là người nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất là cái tên "đứng mũi chịu sào". Phần lần đều cho rằng điện ảnh Việt chưa đủ khả năng để thực hiện thể loại tầm cỡ này, ý kiến khác lại cười cợt trên tựa phim "VINAMAN". Đáp lại nhiều ý kiến như thế, "đả nữ" đã lạc quan trả lời:

"À thì này là siêu anh hùng, thì phải làm rồi mới biết chứ! Đã đọc hết bình luận khắp nơi rồi nhé! Thanh xuân của mình, hãy yêu người mình thích, ăn những gì mình thèm và làm những gì mình muốn. Sống mà, phải vui lên nhé!".

Xem chi tiết về phản ứng của Ngô Thanh Vân TẠI ĐÂY.