10 nam thần Hoa ngữ chinh phục trái tim phụ nữ xứ Hàn

18/06/2016, 17:00 GMT+07:00

10 ngôi sao nam được phụ nữ Hàn bình chọn đẹp trai nhất cũng là những cái tên nổi tiếng quen thuộc của làng giải trí Trung Quốc.

10 ngôi sao nam được phụ nữ Hàn bình chọn đẹp trai nhất cũng là những cái tên nổi tiếng quen thuộc của làng giải trí Trung Quốc. Cùng điểm qua những thông tin của dàn sao châu Á hàng đầu này nhé!

Trong thời đại phim truyền hình Hàn Quốc thống lĩnh màn ảnh nhỏ các quốc gia châu Á, những nam diễn viên Hàn Quốc như Song Joong Ki, Park Hae Jin,… cũng trở thành trào lưu tại Trung Quốc. Tuy nhiên ít ai biết rằng, loạt nam thần Hoa ngữ cũng có sức hút rất lớn với phụ nữ Hàn Quốc.

Mới đây, một trang báo mạng Hàn Quốc đã đưa ra bình chọn top 10 sao nam Trung Quốc đẹp trai nhất trong mắt phụ nữ nước này. Chuỗi cái tên được vinh danh trong bảng xếp hạng cũng là những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu hiện nay: Vương KhảiChâu Kiệt Luân, TFBOYSHoắc Kiến HoaDương DươngHồ Ca, Lý Dịch Phong, Tỉnh Bách Nhiên

10 nam thần Hoa ngữ chinh phục trái tim phụ nữ xứ Hàn

Vương Khải sinh ngày 18/08/1982. Anh bắt đầu gây chú ý khi giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất của diễn đàn Thanh niên ảnh tượng Hoa ngữ lần thứ 9 trong năm 2014. Những tác phẩm tiêu biểu của Vương Khải gồm có Tân thần thám liên minh, Bắc Bình không chiến sự, Lang Nha Bảng… 

10 nam thần Hoa ngữ chinh phục trái tim phụ nữ xứ Hàn

Dương Dương sinh ngày 9/9/1991. Dương Dương đang trở thành một trong những nam thần hàng đầu Trung Quốc với vẻ ngoài thư sinh nhưng đầy nam tính, anh cũng được mọi người chờ đón với hàng loạt tác phẩm hợp tác với những nữ thần màn ảnh Trịnh Sảng (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên), Lưu Diệc Phi (Tam sinh tam thế thập lý đào hoa),… Với ngoại hình xuất sắc cùng những bộ phim hot, Dương Dương đã thu nạp thêm lượng người hâm mộ không nhỏ ở Hàn Quốc.

10 nam thần Hoa ngữ chinh phục trái tim phụ nữ xứ Hàn

Hồ Ca sinh ngày 20/9/1982. Năm 2004, Hồ Ca trở nên nổi tiếng với vai Lý Tiêu Dao trong bộ phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp, từ đó anh bắt đầu trở nên nổi tiếng với khán giả Trung Quốc. Năm 2015, Hồ Ca đánh dấu sự trở lại của mình trong thể loại phim truyền hình qua 2 bộ phim Kẻ ngụy trang và Lang Nha Bảng gây được tiếng vang lớn.