Trấn Thành và 10 năm "lột xác" ngoạn mục

25/07/2016, 20:00 GMT+07:00

Từ một anh chàng ăn mặc quê mùa, gương mặt có phần "lúa", Trấn Thành trở nên điển trai khi thường xuyên diện vest lịch lãm.

Từ một anh chàng ăn mặc quê mùa, gương mặt có phần "lúa", Trấn Thành trở nên điển trai khi thường xuyên diện vest lịch lãm, độ nổi tiếng cũng ít ai có thể qua mặt.

Trấn Thành là một trong những ngôi sao hot nhất của showbiz Việt hiện nay. Anh chàng sinh năm 1987 sở hữu tài ăn nói khéo léo, diễn xuất hài đa dạng và khả năng ca hát. Anh hiện là MC đình đám của nhiều show truyền hình. Nhìn lại chặng đường hơn 10 năm vào nghề, Trấn Thành có sự thay đổi mạnh mẽ cả về hình tượng lẫn thành công trong sự nghiệp.

Trấn Thành và 10 năm

Đây là hình ảnh một cậu nhóc Trấn Thành lém lỉnh lúc nhỏ và trở thành một thiếu niên đen nhẻm. Trấn Thành bật mí lúc còn nhỏ anh cũng thuộc dạng lì lợm và cứng đầu.

Trấn Thành và 10 năm

Khi mối lương duyên với điện ảnh chưa kịp đến thì sự nghiệp cầm mic đã chào sân. Trấn Thành sở hữu tài ăn nói lưu loát, lại có thể giả giọng được nhiều ca sĩ như Duy Mạnh, Thanh Lam, Hồng Ngọc..., nói được nhiều tiếng thuộc các vùng miền. Anh cũng đối đáp rất nhanh nhạy với bất kỳ ai khi đứng cạnh. Khoảng thời gian đầu vào nghề, lối dẫn chương trình của Trấn Thành không được đánh giá cao. Từ 2006 - 2010 anh đôi lúc còn gây tranh cãi bởi sự đùa cợt quá lố khi đứng trên một số sân khấu.

Trấn Thành và 10 năm

Từ 2010 khi đã biết tiết chế cách dẫn, sự linh hoạt trong câu chữ thì Trấn Thành mới bắt đầu lấy lại được cảm tình. Anh xuất hiện với tần suất dày đặc ở các gameshow ở rất nhiều đài truyền hình, lên sóng trực tiếp trên sóng quốc gia như cơm bữa. Cho đến nay, MC Trấn Thành là cái tên đắt show nhất nhì làng giải trí Việt.