10 mỹ nhân sẽ "chiếm trọn" trái tim bạn trên màn ảnh Hàn

18:00 17/01/2015

Nếu như có 10 mỹ nam màn ảnh mà ai cũng muốn hẹn hò thì không thể bỏ qua những nhân vật nữ trong phim "đánh cắp" trái tim nhiều người.

Với những tạo hình được "đo ni đóng giày" riêng cho từng người, các diễn viên đã hóa thân thành những nhân vật sở hữu nét đẹp tự tin và quyến rũ. Cùng điểm qua 10 nhân vật nữ trên màn ảnh Hàn khiến ai cũng muốn hẹn hò.

Seo Yi Soo (Kim Ha Neul) phim A Gentleman's Dignity

Seo Yi Soo là một trong những nhân vật kinh điển của màn ảnh Hàn. Cô là người sở hữu mọi thứ từ sự nghiệp thành công, lối sống độc lập, tính cách lạc quan đáng yêu và vô cùng thông minh. Bên cạnh sự nghiệp là một giáo viên trung học, Seo Yi Soo còn có tài lẻ chính là trọng tài bóng chày. Dù sao, cô cũng vẫn là một người phụ nữ dễ bị tổn thương trong tình yêu và chưa đủ cứng rắn để quán xuyến lớp học toàn là nam sinh.

Che Young Shin (Park Min Young) phim Healer

Che Young Shin là một cô gái tự tin, biết mình muốn gì mà không ngần ngại lao đầu vào một việc gì đó nếu cô ấy tin rằng là mình đúng. Những khía cạnh kỳ quặc của mình đã khiến cô trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác. Cô là người sẽ vượt qua tất cả để theo đuổi ước mơ. Với niềm đam mê và sự tận tâm của mình, Che Young Shin chắc chắn sẽ là một đối tượng hẹn hò lý tưởng.

Sa Geum Ran/Sara (Han Ye Seul) phim Birth of a Beauty

Mặc dù Sa Geum Ran có thể sở hữu một vẻ đẹp không tự nhiên, nhưng cô ấy sở hữu một tính cách tuyệt vời giúp bản thân tỏa sáng hơn vẻ bề ngoài. Sa Geum Ran không bao giờ phàn nàn và luôn có tinh thần lạc quan. Cô ấy có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì trong khả năng và không khi nào từ bỏ.

Joo Yoo Rin (Lee Da Hee) phim My Girl

Tuy rằng có hơi "ranh ma", nhưng không thể phủ nhận rằng Joo Yoo Rin là một cô gái đáng yêu. Cô luôn luôn tốt với mọi người và sở hữu một kỹ năng giao tiếp xuất sắc đủ để giành được thiện cảm với những người xung quanh. Cô ấy có một tính cách ấm ấp, có thể dễ dàng khiến mọi người mở lòng với mình và chia sẻ nhiều điều.

Sung Na Jung (Go Ara) phim Reply 1994

Na Jung là một nhân vật dễ tính, trung thực, và không ngại thể hiện con người thật của mình với người cô yêu. Chính vì tính cách tự nhiên đó mà khiến cô trở nên cuốn hút rất nhiều. Na Jung biết thể hiện mặt tốt và mặt xấu của mình với mọi người để họ lựa chọn là có nên thích cô ta hay không.

Với giọng nói đáng yêu và cách nói chuyện thẳng thắn, Na Jung có thể trở nên thô lỗ trước một số người nhưng cô ấy vẫn sở hữu tâm hồn đẹp của một người bạn gái.

Yoon Bo Won (Park Ha Sun) phim Three Days

Yoon Bo Won là một cô gái tuyệt vời. Cô luôn siêng năng, chăm chỉ làm việc với những điều mà cô cho là đúng. Yoon Bo Won là người hiểu chuyện, trung thành, thông minh và nhất là có trái tim ngọt ngào. Cô ấy sẽ luôn bên cạnh bạn khi bạn cần và trở thành nguồn động viên lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Ahn Young Ee (Kang Sora) phim Misaeng

Ahn Young Ee có đủ khả năng chứng tỏ giá trị của mình trong một công ty. Cô sở hữu một tính cách tự tin và chính điều đó khiến cô trở nên quyến rũ hơn. Cô rất tự lập, đam mê học hỏi, Ahn Young Ee chính là biểu tượng của một người phụ nữ thông minh, thành đạt và đương nhiên hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành một người bạn gái hoàn hảo.

Cha Yoon Seo (Moon Chae Won) phim Good Doctor

Cha Yoon Seo là một cô gái rất tuyệt vời. Cô thông minh, trung thực và luôn có chính kiến của riêng mình. Ngoài ra cô còn sở hữu bản năng một người mẹ tuyệt vời, cô có ý thức và trách nhiệm với những người mà cô quan tâm. Dù mạnh mẽ như thế nhưng có đôi lúc Cha Yoon Seo cũng không thể giấu được sự yếu đuối của mình. Cô biết khi nào cần dựa vào người khác và khi nào nào cô ấy là điểm tựa cho những người cần mình.

Han Ji Eun (Song Hyo Kyo) phim Full House

Han Ji Eun là mẫu bạn gái vô cùng đáng yêu và dễ thương. Chắc chắn khó có ai cưỡng lại được nét ngây thơ của cô nàng. Cô có một tính cách vui vẻ và hài hước, sẽ khiến người khác quên đi mệt mỏi trong phút chốc. Tuy nhiên, cũng có lúc Han Ji Eun sẽ gặp phải thất bại nhưng cô luôn lấy tinh thần sống lạc quan để đem lại nụ cười cho người khác.

Bona (Krystal) phim The Heirs

Bona có một nét quyến rũ kỳ lạ mà không ai có thể phủ nhận. Cô luôn "khó ưa" và thô lỗ với bạn học của mình, nhưng với người yêu thì lại bảo vệ và thể hiện những biểu cảm vô cùng đáng yêu, ngọt ngào. Mặc dù Bona hay ghen và bám chặt người yêu không rời nửa bước, nhưng cô ấy luôn thể hiện được nét đẹp tự tin của mình.