10 mem Việt Nam Ơi "giật" giải cuộc thi Việt Nam trong tôi tuần 1

06/10/2020, 17:15 GMT+07:00

Việt Nam Ơi là một cộng đồng dành cho bất cứ ai có niềm đam mê với du lịch, với ẩm thực, con người và nét văn hóa đặc sắc của 63 tỉnh thành trên dải đất hình chữ S. Và để tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng, ban quản trị nhóm đã thường xuyên phát động các cuộc thi.

Trong tháng 10 này, ban tổ chức cũng đã phát động cuộc thi "Việt Nam trong tôi" với chủ đề thử thách tuần 1 mang tên "Tôi là người Việt Nam". Sau 1 tuần, đến sáng ngày hôm nay (6/10), ban tổ chức cuộc thi cũng đã công bố chủ nhân của các giải thưởng tuần 1.

     
Bài đăng về cuộc thi đang diễn ra tháng 10 này của group Việt Nam Ơi được rất nhiều người quan tâm
Bài đăng về cuộc thi đang diễn ra tháng 10 này của group Việt Nam Ơi.

>>> Đọc thêm: Mem Việt Nam Ơi tham gia cực sung cuộc thi "Việt Nam trong tôi" tuần 1

Việt Nam Ơi công bố 10 gương mặt chiến thắng thử thách tuần 1

Sau hơn 1 tuần phát động, cuộc thi đã nhận được nhiều sự tham gia từ các thành viên trong nhóm. Những bài thi chất lượng, những câu chuyện ấn tượng đã thu hút được sự quan tâm của các thành viên khác trong nhóm và thu về lượt tương tác khủng. Rất nhiều bài dự thi trải dài từ ẩm thực, con người đến văn hóa du lịch và cuối cùng, Top 10 thành viên chiến thắng thử thách cũng đã lộ diện.

Top 10 bài dự thi được chấm dựa trên tổng lượt tương tác của bài dự thi với điều kiện không vi phạm các quy tắc của Contest, trong đó có tiêu chí không gian lận (không dùng các tài khoản phụ, tài khoản ảo để tăng tương tác...). Ngoài ra, một tiêu chí để chấm điểm nữa đó là người dự thi phải trên 18 tuổi.

 
Quản trị viên công bố Top 10 bài dự thi đạt giải. (Ảnh chụp màn hình)
Quản trị viên công bố Top 10 bài dự thi đạt giải. (Ảnh chụp màn hình)

Các thành viên chiến thắng trong tuần 1 là các tài khoản có tên:

1. Nguyễn Thanh Tuấn
2. Nguyễn Hữu Thưởng
3. Huỳnh Đức Hiếu
4. Lâm Rô
5. Nguyễn Ngọc Kiều
6. Thiên
7. Thu Trangg
8. Hoài Nam
9. Đạt Đen
10. Nguyên Võ

 
Bài dự thi đạt số lượt tương tác cao nhất trong tuần 1. (Ảnh: Việt Nam Ơi)
Bài dự thi đạt số lượt tương tác cao nhất trong tuần 1. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

10 Giải thưởng tuần của cuộc thi, mỗi giải sẽ bao gồm 1 mũ bảo hiểm 3/4, 1 bộ stickers (các Logo chương trình, các biểu tượng về Food, Landscape, People dưới dạng nét sketch) dùng để dán lên mũ bảo hiểm, 1 chiếc áo thun in chữ Việt Nam Ơi và có logo Video For Việt Nam cho 10 post có tương tác cao nhất tuần.

Để nhận giải thưởng, các thành viên chiến thắng phải gửi thông tin số điện thoại, địa chỉ và chứng minh thư cho ban tổ chức. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Tự hào cảnh đẹp Việt lọt top cuộc thi chụp ảnh trên cao của thế giới

Ban tổ chức thay đổi cách thức chấm điểm tuần 2 và các giải chung cuộc

Bên cạnh việc công bố Top 10 bài dự thi tuần 1, ban tổ chức còn công bố thay đổi cách thức chấm điểm Contest của tuần 2 cũng như các giải chung cuộc. Trong đó, tiêu chí mới cho tuần thi thứ 2 sẽ được thay đổi để đảm bảo việc các thành viên dự thi không gian lận.

Cụ thể, cách thức chấm điểm sẽ dựa trên 50% tổng lượt tương tác (like và share) và 50% dựa trên đánh giá của ban tổ chức. Việc thay đổi cách thức chấm điểm dựa trên sự lắng nghe ý kiến đóng góp của các thành viên dự thi nhằm mang đến một cuộc thi công bằng, văn minh.

 
Ban tổ chức công bố thay đổi cách thức chấm điểm của tuần 2 và các giải chung cuộc. (Ảnh màn hình)
Ban tổ chức công bố thay đổi cách thức chấm điểm của tuần 2 và các giải chung cuộc. (Ảnh màn hình)

Thử thách của chương trình vẫn còn kéo dài 1 tuần nữa (từ ngày 5/10 đến 11/10), vì vậy bạn hãy nhanh tay tham gia để "giật" giải thưởng mỗi tuần cũng như giải thưởng chung cuộc cực xịn.

Giải thưởng chung cuộc của cuộc thi "Việt Nam trong tôi" gồm: 

- 1 giải nhất gồm 1 Gimbal DJI OSMO Pocket trị giá 8.000.000 đồng.
- 2 giải nhì mỗi giải gồm 1 Gimbal Osmo 3 trị giá 2.500.000 đồng.
- 3 giải ba mỗi giải 1 Balo du lịch chống nước chuyên đựng máy ảnh.

Các giải chung cuộc được tổng kết công bố vào ngày 14/10. 

     
Tổng hợp những phần quà hấp dẫn của cả cuộc thi
Những món quà hấp dẫn vẫn đang chờ bạn. (Ảnh: Việt Nam Ơi)

>>> Đọc ngay: Nhìn lại khoảnh khắc ấn tượng contest Việt Nam Tươi Đẹp: Lễ Thượng Cờ

Cuộc thi vẫn đang nhận được sự tham gia tích cực của các thành viên khác trong cộng đồng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không ấn tham gia group Việt Nam Ơi và gửi bài dự thi của mình đến cuộc thi "Việt Nam trong tôi" để nhận về những món quà cực xịn sò.

Ghiền Đà Lạt tổ chức contest tháng 10 kể 5 điều bạn thích Ghiền Đà Lạt

Không chỉ Việt Nam Ơi mà cộng đồng Ghiền Đà Lạt cũng tổ chức một chương trình nhằm kết nối những người yêu Đà Lạt với nhau. Tiếp nối cuộc thi tháng 9, cuộc thi tháng 10 với chủ đề "Kể 5 điều làm bạn Ghiền Đà Lạt" cũng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các thành viên.

Để tham gia cuộc thi, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước. Bước 1 là đăng bài post về cuộc thi ở chế độ công khai và tag 1-5 bạn cùng có sở thích Ghiền Đà Lạt. Bước tiếp theo bạn hãy đăng post đó trên group Ghiền Đà Lạt và kể 5 điều làm bạn yêu thích Đà Lạt và 5 tấm hình hoặc clip đi kèm. Hãy nhớ ghi hashtag: #Ghiendalat #5dieuGhiendalatChallenge nữa nhé.

Xem chi tiết giải thưởng TẠI ĐÂY