10 lý do tại sao các cô gái luôn cần đến “hội chị em”

15/03/2014, 19:58 GMT+07:00

Trên đời này, quả thật có những việc mà các cô gái khó thể làm một mình nếu thiếu đi hội các nàng bạn thân

Trên đời này, quả thật có những việc mà các cô gái khó thể làm một mình nếu thiếu đi hội các nàng bạn thân

Đi vệ sinh ở những chỗ lạ

Phải nói phụ nữ là một "giống loài" chuyên đi nhà vệ sinh tập thể, nhất là nhà vệ sinh ở các chỗ lạ. Rất ít khi thấy các cô nàng một mình vào toilet. Dường như các cô cảm thấy sợ và ngại ngùng nếu phải đi một mình mà không có ai theo cùng.

Ăn vặt

Nếu bạn là một cô gái và bạn đột nhiên thèm một món nào đó, việc đầu tiên bạn làm chắc chắn là nhắn tin tập họp các cô nàng khác. Cảm giác thật kì cục khi phải lê la hàng quán ăn vặt một mình.

 

10 lý do tại sao các cô gái lại cần “hội chị em”

Học gym

Sẽ rất ít có trường hợp một cô nàng tự đăng ký và tự đi học gym một mình. Các cô gái thường chèo kéo, rủ rê bạn bè theo học. Thậm chí có nhiều người có thể nghỉ học nếu bạn mình không đi học cùng

Chuẩn bị cắt một kiểu tóc “quan trọng”

Con gái có thể đi cắt tóc một mình nhưng tới những thời điểm cắt tóc “quan trọng” như uốn, duỗi hoặc cắt tóc tém, các cô nàng thường cần một BFF tháp tùng. Có thể là để tăng can đảm hoặc cản bạn làm một việc ngu ngốc với mái tóc

Gặp gỡ người mới quen trên mạng

Đa số các cô nàng thường cần ít nhất một người bạn trong những lần gặp gỡ người lạ. Thứ nhất là để đảm bảo an toàn. Thứ 2 là để có người giải cứu nếu cuộc gặp gỡ trở thành thảm hoạ “buồn chán”

10 lý do tại sao các cô gái lại cần “hội chị em”

Shopping

Quả thật shopping sẽ giảm mất 50% vui vẻ nếu không có hội bạn thân đi cùng. Các cô nàng cần bạn bè để cho lời khuyên mua sắm cũng như vừa shopping vừa cùng nhau tám đủ thứ chuyện trên trời dưới đất.

Xem phim Hàn Quốc

Dù là đã có bạn trai hay không đi nữa thì các cô nàng vẫn cần bạn bè để cùng nhau xem phim Hàn Quốc hay các thể loại phim tình cảm ướt át khác. Hãy thử tưởng tượng xem phim mà không có người để cùng bàn tán thì còn gì là vui nữa chứ.

Đi dự tiệc

Có thể hội bạn bè của bạn chẳng hề biết người tổ chức tiệc là ai. Nhưng chắc chắn là bạn sẽ vẫn lôi họ theo trong những buổi tiệc. Các cô nàng thường không đủ tự tin, hay ít nhất cần một người để trò chuyện khi đi đến những nơi đông người.

Đi nhậu

Cũng như các chàng trai cần bạn bè chiến hữu thì các bạn nữ sẽ cần hội chị em của mình. Với lại, bạn chỉ có thể tự tin say xỉn trước mặt các nàng bạn thân mà thôi.

10 lý do tại sao các cô gái lại cần “hội chị em”

Đám cưới

Vâng, đám cưới ở đây chính là đám cưới của bạn. Hẳn cô gái nào cũng đã hình dung sẵn trong đầu một ngày đám cưới vui tưng bừng với các cô nàng bạn thân vây quanh, người làm tóc, người make up, người chuẩn bị quần áo…. Làm sao không thể có họ trong dịp đặc biệt nhất trong đời bạn cơ chứ

Thế mới nói, dù là một cô nàng thân thiện hay quái dị đến mức nào, chắc hẳn, có những điều chúng ta chắc chắn cần đến những người bạn thân. Sự xuất hiện của "bè lũ quỷ ma" thân thiết ấy chắc chắn luôn là một điều tuyệt vời nhất dành tặng cho bạn, phải không nào?