10 dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn yêu bạn

25/02/2017, 15:00 GMT+07:00

Khi yêu nhau, hai bạn sẽ luôn hướng về nhau, bạn là tất cả của chàng. Nhưng khi tình cảm của anh ấy nguội lạnh, anh ta sẽ thể hiện điều đó ra bên ngoài như một lời nhắn đến bạn rằng chuyện tình của hai đứa không thể tiếp tục nữa.

Hãy xem chàng trai của bạn có bao nhiêu biểu hiện nhé.

1. Anh ấy không ngại nhìn những cô gái khác

Đôi khi, anh ấy còn trêu ghẹo và khen ngợi, không hề đùa giỡn mà là những lời nói nghiêm túc. Anh ấy không còn sợ bạn giận nữa, vì lúc này, anh ấy không còn coi bạn là người quan trọng như ngày xưa.


Ngày xưa, bạn luôn là người phụ nữ đẹp nhất và duy nhất nhưng bây giờ anh ấy lại vô cùng dễ dàng bị dao động trước những nụ cười của các cô gái khác.
Ngày xưa, bạn luôn là người phụ nữ đẹp nhất và duy nhất nhưng bây giờ anh ấy lại vô cùng dễ dàng bị dao động trước những nụ cười của các cô gái khác.

2. Không còn dành thời gian cho bạn

Hai bạn không còn gặp nhau thường xuyên vì anh ấy luôn bận, không còn những cuộc điện thoại hỏi thăm, thông thường người chủ động sẽ là bạn. Những cuộc nói chuyện luôn rất nhanh với những câu nói nhát gừng như hai người bạn.

3. Thay đổi thành một người khác

Anh ấy không còn là anh chàng trẻ con mà bạn từng biết, không còn những lúc a ấy đùa giỡn, vui vẻ, sẵn sàng làm trò ngốc để bạn vui nữa. Giờ đây anh ấy nghiêm túc, bình tĩnh, những cảm xúc của bạn giờ đây không còn quan trọng trong mắt anh ấy nữa rồi.


Anh ấy chẳng còn đùa giỡn cùng bạn nữa. Anh ấy quay lưng mặc cho bạn buồn tủi một mình.
Anh ấy chẳng còn đùa giỡn cùng bạn nữa. Anh ấy quay lưng mặc cho bạn buồn tủi một mình.

4. Bạn không còn là người duy nhất anh ấy chia sẻ

Bạn không còn là người đầu tiên anh ấy chia sẻ những câu chuyện vui, những điều mới mà anh ấy học được, hay đơn giản là một dòng status hay trên facebook. Giờ đây, anh ấy lười thể hiện bản thân trước bạn, không bận tâm bạn nghĩ gì, vì anh ấy không còn yêu bạn nữa.

5. Những lời yêu thương tan biến

Không còn những dòng tin nhắn gọi bạn dậy, nhắc bạn ăn uống, hay chúc ngủ ngon nữa. Nếu có cũng chỉ là những dòng chữ ngắn, vô cảm. Khác hẳn với những dòng tin nhắn đầy tình cảm lúc hai bạn yêu nhau.

6. Ngại ngùng khi gặp nhau

Những cuộc hẹn của hai bạn lúc này trở nên ngột ngạt, khó chịu. Anh ấy không chủ động hẹn, thậm chí bạn phải hẹn nhiều lần anh ấy mới đồng ý. Lúc này, anh ấy không còn quan tâm đến bạn nữa, dù bạn có xinh đẹp, thu hút đến mấy. Vì trong mắt anh ấy vốn không có bạn nữa.


Mối quan hệ của hai bạn ngày càng trở nên lỏng lẻo bởi sự ngại ngùng tạo nên khoảng cách.
Mối quan hệ của hai bạn ngày càng trở nên lỏng lẻo bởi sự ngại ngùng tạo nên khoảng cách.

7. Luôn muốn kết thúc câu chuyện thật nhanh với bạn

“Tùy em”, “Em nghĩ lung tung rồi đấy!”, “Em cứ nghĩ vậy thì anh không còn gì để nói”. Lúc này, anh ấy chỉ muốn kết thúc câu chuyện thật nhanh, anh ta không cần quan tâm bạn nghĩ gì, hay cảm thấy như thế nào. Những câu hỏi của bạn chỉ mang lại cảm giác phiền toái, khó chịu cho ấy ấy mà thôi,

8. Xao lãng những cuộc hẹn

Bạn không còn là người anh ấy muốn đưa đến những nơi vui chơi nữa. Giờ đây, anh ấy chọn bạn bè, không còn những chuyến du lịch hay đi trốn như ngày xưa. Thậm chí, anh ấy còn không muốn dẫn bạn đi cùng bạn bè.


Trong những cuộc hẹn, giờ đây chỉ có mỗi mình bạn đợi chờ.
Trong những cuộc hẹn, giờ đây chỉ có mỗi mình bạn đợi chờ.

9. Những dòng tin nhắn ngày càng nhạt

Những dòng tin nhắn bắt đầu nhạt dần, anh ấy ít nhắn tin cho bạn dù online suốt ngày. Anh ấy đăng những dòng status lãng mạn nhưng nó không dành cho bạn, anh ấy bắt đầu dung những sticker vui nhộn, nữ tính đế comment, điều mà anh ta không bao giờ làm lúc hai bạn hạnh phúc. Đó là sự xuất hiện của người thứ ba.

10. Quên đi những món quà

Anh ta không còn quan tâm đến chuyện tặng quà, những ngày lễ, hay sinh nhật bạn cũng vậy. Những món quà được mua vội vàng, thậm chí là không có quà. 

10 dấu hiệu chứng tỏ chàng không còn yêu bạn

Khi bạn đọc đến đây, thì chàng trai của bạn đã có bao nhiêu biểu hiện rồi?

Bạn đang tự an ủi bản thân rằng: Anh ấy không gọi điện hay nhắn tin là do anh ấy bận, công việc làm anh ấy cộc cằn khi nói chuyện với bạn, khi bạn mệt mỏi, hay ốm yếu, bạn đều phải tự lo chứ không phải có một ai đó đến giúp bạn. Điều mà các cặp đôi yêu nhau vẫn hay làm. 

Bạn đang níu kéo và tự lừa dối bản thân. Hoặc sống với cái ảo tưởng anh ấy sẽ thay đổi, hoặc đứng dậy và rũ bỏ cái mối quan hệ vốn không thế cứu vãn được.

Sự lựa chọn là ở bạn.

(Ảnh: Internet)