10 cặp đôi màn bạc hút khách nhất

19/01/2013, 20:30 GMT+07:00

Robert Pattinson và Kristen Stewart là cặp đôi thu hút khán giả nhất, mang về 1,17 tỷ USD cho nhà sản xuất qua 3 tập phim 'Twilight'.

Robert Pattinson và Kristen Stewart là cặp đôi thu hút khán giả nhất, mang về 1,17 tỷ USD cho nhà sản xuất qua 3 tập phim 'Twilight'.

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 10 cặp đôi màn bạc mang lại doanh thu phòng vé cao nhất trong 3 năm qua. Xếp đầu bảng là chuyện tình lãng mạn của Robert Pattinson Kristen Stewart. Qua 3 tập phim cuối (Nhật thực, Hừng đông 1 và 2), cặp đôi này đã giúp nhà sản xuất "hái ra tiền" với 1,17 tỷ USD. Mối tình khác thường của ma cà rồng Edward và Bella cộng thêm tình yêu thực sự ngoài đời của KristenRobert đã giúp bộ phim thu hút hàng triệu khán giả teen trên khắp thế giới.

Chuyện tình xúc động mà cặp đôi Channing Tatum Rachel McAdams thể hiện trong "The Vow" (Yêu lại từ đầu) mang về 125 triệu USD. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về một phụ nữ trẻ mới kết hôn bị mất trí nhớ sau một tai nạn xe hơi và chồng cô tìm mọi cách để chiếm được trái tim vợ lần thứ hai.

Đứng thứ ba là "cặp vợ chồng giả" Jennifer Aniston Adam Sandler trong phim hài lãng mạn "Just Go with It" (Cô vợ hờ). Cặp đôi giúp bộ phim đạt doanh thu phòng vé 103 triệu USD.

Sarah Jessica ParkerChris Noth trong phim về đề tài tình dục "Sex and the City 2" kiếm được 95 triệu USD.

Julianne MooreSteve Carell giúp bộ phim ý nghĩa đề tài gia đình "Crazy, Stupid, Love" (Yêu điên dại) thu về 84 triệu USD.

Chuyện tình lãng mạn và sâu sắc trong phim "Dear John" do Amanda Seyfried Channing Tatum thể hiện từng khiến biết bao khán giả thổn thức và mang về doanh thu phòng vé 80 triệu USD.

Bộ phim hài về đề tài tình dục của giới trẻ "No Strings Attached" (Yêu không ràng buộc) đạt doanh thu lớn (71 triệu USD) nhờ diễn xuất ăn ý và lôi cuốn của cặp sao Natalie Portman Ashton Kutcher.

Miley CyrusLiam Hemsworth đã mang đến một câu chuyện tình lãng mạn trong phim "The Last Song". Bộ phim thu về 63 triệu USD và hơn thế, giúp cho cặp đôi này tìm được tình yêu thực sự ngoài đời. Miley và Liam yêu nhau từ khi đóng phim năm 2010 và hiện đã đính hôn.

Zac Efron và Taylor Schilling mang đến câu chuyện xúc động giữa chàng lính thủy đánh bộ và vợ người bạn đã hy sinh, trong phim "The Lucky One" (Bức ảnh định mệnh). Phim thu về 60 triệu USD.

Đứng thứ 10 là cặp đôi Robert PattinsonReese Witherspoon trong phim "Water for Elephants" với 59 triệu USD.