10 bí quyết để giành top 1 trong Call of Duty: Blackout mà không phải ai cũng biết

17/10/2018, 19:00 GMT+07:00

Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn sống sót và giành chiến thắng trong thế giới đầy lửa đạn của COD Blackout.

Hạ cánh đúng cách


Hạ cánh đúng cách sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế
Hạ cánh đúng cách sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế

Cũng như PUBG hay Fornite, hạ cánh đúng cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu. Ban đầu, bạn sẽ ở trên một chiếc trực thăng để bay tới đảo. Hãy chọn vị trí mình muốn nhảy và sau đó cắm thẳng đầu xuống, điều này sẽ giúp bạn xuống đất đầu tiên và có lợi thế hơn lúc đầu trận. trên màn hình sẽ hiển thị tốc độ rơi của bạn, khi bạn rơi với tốc độ tối đa, nhận vật sẽ khép hai tay lại sát vào người. 

Tiếp đất


Tiếp đất cũng là một yếu tố quyết định trong game
Tiếp đất cũng là một yếu tố quyết định trong game

Chọn vị trí tiếp đất cũng là yếu tố quyết định sự sống còn của bạn. Nếu một team địch đã đáp đất trước bạn, thì chắc chắn nơi đó sẽ là mồ chôn xác của bạn. Những khu vực lớn thường thu hút nhiều người chơi hơn nhưng thường những khu này sẽ có nhiều đồ hơn. Ví dụ như khu Turbine, nơi có rất nhiều nhà kho để khám phá. Tuy nhiên, một số địa điểm như Firing Range và Nuke Town Island, sẽ thu hút một số lượng lớn người chơi giao chiến ở đó. Do vậy, hãy chỉ đáp xuống đó nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình

Dùng Wingsuit đúng lúc


Wingsuit là bộ giáp thú vị trong Blackout
Wingsuit là bộ giáp thú vị trong Blackout

Khi nhảy khỏi máy bay, bạn sẽ sử dụng bộ wingsuit để đáp đất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó bất kì khi nào trong trận đấu bởi bộ giáp này cực kì hữu ích khi chúng ta nhảy khỏi nơi cao như Dam hoặc Lighthouse. Đồng thời bạn có thẻ dùng đó thể thoát thân trong nhưng trường hợp khẩn cấp rất. Thao tác rất đơn giản, bằng cách chạy và nhảy cao kết hợp với bung cánh wingsuit

Tránh núp trong nhà ngay bo cuối


Vòng bo cuối rất nhạy cảm nên bạn tránh núp trong không gian hẹp
Vòng bo cuối rất nhạy cảm nên bạn tránh núp trong không gian hẹp

Đừng dại mà núp trong các tòa nhà ở những giây phút cuối cùng của trận đấu, nhất là những bo cuối cùng, bởi bạn có thể bị giết bởi lựu đạn, bom chùm, hoặc bất kỳ vật liệu nổ nào có thể ném được. Mặc dù vậy, nếu bạn tự tin vào kỹ năng của mình thì bạn có thể canh me xông ra khi kẻ địch đang tiến gần để gây yếu tố bất ngờ.

Sử dụng các phương tiện một cách thông minh


Phương tiện đi lại trong COD rất đa dạng
Phương tiện đi lại trong COD rất đa dạng

Blackout sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn trong việc di chuyển. Tựa game có đầy đủ trực thăng, thuyền, xe địa hình và xe tải hạng nặng. Việc sử dụng thông minh những phương tiện này sẽ giúp bạn sống sót và tiêu diệt được nhiều kẻ địch hơn. Tuy nhiên, những phương tiện nói trên đều gây ra tiềng ồn rất lớn, bạn cần phải cân nhắc vì kẻ địch sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn nhất là những vòng bo cuối.

Hưởng lợi từ Zombie


Zombie sẽ xuất hiện trong Blackout
Zombie sẽ xuất hiện trong Blackout

Khi đáp xuống hay đi đến những khu vực đầy rẫy zombie, như Asylum, bạn có thể nhận được những vũ khí và giáp bảo vệ cao cấp hơn. Tuy nhiên, đừng hả hê quá vội, một siêu zombie sẽ có khả năng xuất hiện. Giết nó sẽ cho người chơi những phần thưởng rất xứng đáng, thế nhưng, những phát súng tiêp theo của bạn sẽ thu hút lũ zombie và khiến tình hình ngày càng trở nên tồi tệ. Nếu bạn không muốn đụng độ với chúng, bạn có thể ẩn náu để chờ một team khác nhặt đủ đồ, sau đó ra tay xử lý họ và giành về chiến lợi phẩm mà không mất chút sức nào.

Sức mạnh của súng phóng lựu Hellion Salvo

Hellion Salvo là khắc tinh của những phương tiện di chuyển trong Call of Duty: Blackout. Nếu bạn đang bị một phương tiện nào đó gây khó dễ thì hãy tìm ngay khẩu súng phóng lựu này, phương tiện đó sẽ bị hạ đo ván ngay lập tức. Ngược lại, nếu bạn thấy mình đang là mục tiêu của Hellion Salvo thì hãy bỏ chạy thật nhanh hoặc tốt nhất là bỏ  xe chạy lấy người.

Hỗ trợ đồng đội


Hỗ trợ đồng đội và giành chiến thắng
Hỗ trợ đồng đội và giành chiến thắng

Teamwork chắc chắn là điều cốt yếu trong đại đa số những game bom tấn hiện nay. Sự phối hợp ăn ý cũng như hỗ trợ lẫn nhau sẽ giúp cả đội dễ dàng đi đến chiến thắng. Trong Call of Duty: Blackout, có rất nhiều cách để hỗ trợ đồng đội như chia sẻ đạn dược, máu cho nhau, yểm trợ cho nhau giữa trận chiến... Với chiến thuật tốt, team bạn sẽ không còn phải e dè bất kỳ ai nữa.

Sử dụng các vũ khí đặt biệt trong Blackout


Những vật phẩm trong COD rất hữu dụng
Những vật phẩm trong COD rất hữu dụng

Ba loại vật phẩm vô cùng hữu dụng mà bạn nên nhặt đó là: Cảm Biến Nổ, Lựu Đạn Chùm Dạng Pin và Dây Thép Gai. Cảm biến nổ có dạng hình nón và có thể được gắn vào những nơi cao, khó phát hiện. Lựu Đạn Chùm có khả năng dính lên bất kì bề mặt nào và tạo ra vụ nổ nhỏ tại nơi đó, do vậy rất hữu dụng khi đặt ở góc nhà hoặc gắn trực tiếp lên kẻ địch. Dây thép gai lại rất mạnh khi dùng để chặn đường những kẻ thù trong các không gian hẹp hoặc trong hầm.

Luyện tập ở Solo Training


Luyện tập nhiều thì kỹ năng bạn sẽ càng cao
Luyện tập nhiều thì kỹ năng bạn sẽ càng cao

Mặc dù không có phần chơi đơn, Black Ops 4 cung cấp một chế độ Solo Training để người chơi có thể luyện tập kỹ năng của mình. Sau khi hoàn thành các bài huấn luyện bạn sẽ được tặng những nhân vật để chơi trong Multiplayer. Trong chế độ Solo Training, bạn sẽ được tập luyện các loại vũ khí, cách sử dụng các vật phẩm và tiện ích phù hợp trong chiến đấu.

(Ảnh: Internet)